Loading...
Loading...

เศร้าสุดๆ เมื่อแฟนสาวที่คบกันมานาน เผยสาเหตุที่มีชู้ เพราะแบบนี้ถึงได้ล้มเลิกงานแต่งงาน


      ในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวของสมาชิกเว็บไซต์ Pantip หมายเลข 2599113" โดยกระทู้ที่ชื่อ "เมื่อแฟนบอกว่า เงินได้ซื้อเธอไปแล้ว" เล่าเรื่องราวสุดช้ำของตน ที่ได้รับจากแฟนสาวที่คบมานานกว่า 6 ปี หลังจากแอบจับได้ว่าแฟนสาวแอบนอกใจ เพราะไม่สามารถซื้อของหรูหราแบรนด์เนมให้ได้ และจับได้คาหนังคาเขาเพราะสะกดรอยตามไปถึงโรงแรม กลับถูกแฟนให้เหตุผลของการมีชู้ว่า เงินซื้อได้ทุกอย่าง และเงินก็ได้ซื้อเธอไปแล้ว โดยเนื้อหามีดังนี้ 

          "ผมกับแฟนคบกันมา 6 ปี วางแผนว่าจะแต่งงานกันปีหน้า ผมทำงานอยู่โชว์รูมรถแห่งหนึ่งเงินเดือน2หมื่นต้นๆ ส่วนแฟนผมทำงานธนาคาร แน่นอนว่างานที่เธอทำมันทำให้เธอเจอผู้คนมากหน้า หลายตา แฟนผมเป็นคนน่ารักและยิ้มเก่ง รู้จักการวางตัว ไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็ต่างอยากจะเข้าหาเธอ ผมไว้ใจเธอครับเพราะตลอดเวลาที่คบหากันมา เธอไม่เคยนอกใจผมเลยสักครั้ง

          จนมาถึงช่วงหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าเธอเริ่มเปลี่ยนไป คือช่วงที่เธออยากได้โน่น นี่นั่น อย่างเช่น รองเท้าแพง ๆ ราคา 7-8 พัน กระเป๋าราคาเป็นหมื่น เธอขอร้องให้ผมซื้อให้ ผมมีเงินซื้อให้ได้นะครับแต่ผมคิดว่ามันไม่จำเป็นสักนิด เราควรประหยัดเพื่ออนาคตของครอบครัว จริงไหมครับ และคำพูดที่หลุดออกมาจากเธอ ซึ่งเธอไม่เคยเป็นเช่นนี้มาก่อน เธอบอกว่า ''เบื่อชีวิตแบบนี้ ชีวิตที่ไม่เคยมีอะไรเหมือนคนอื่น'' ผมอึ้งมากครับ ทั้งอึ้ง และเสียใจ ผมเลยบอกว่าโอเคงั้นผมจะยอมซื้อให้เธอ เพราะตอนนั้นใกล้วันเกิดเธอพอดี ผมเลยตามใจเธอสักครั้ง

          หลังจากนั้นมาเธอก็มักจะขอนั่นขอนี่กับผมบ่อยขึ้น เธอแต่งตัวสวย เธอดูแลตัวเองมากขึ้น และที่สำคัญเธอเริ่มมีความลับกับผม!!! โทรศัพท์เธอจะตั้งปิดเสียงตลอด เธอมักหายไปโดยผมก็ไม่รู้ว่าเธอไปไหน พอผมถาม เธอก็บอกว่า ไปกับเพื่อนตลอด ผมเริ่มไม่สบายใจ และช่วงนี้หนักขึ้น เธอมีของราคาแพงใช้ มีโทรศัพท์ใหม่ กระเป๋าใหม่ เสื้อผ้าแพง ๆ พอผมถามเธอ เธอก็บอกว่า เงินเก็บของเธอ ช่วงนั้นเธอไม่ค่อยสนใจผมเท่าไหร่ เหมือนอยู่คนละโลก ตื่นมาก็ต่างคนต่างไปทำงาน พอกลับบ้านมาเธอก็เอาแต่นอนกดโทรศัพท์ ผมเหนื่อย ๆ ก็อาบน้ำนอน ชีวิตเราวนเวียนอยู่แค่นั้น จนสิ่งที่ผมระแคะระคายมาตลอดก็เริ่มจะแดงขึ้น เมื่อมีเพื่อนที่ทำงานเธอซึ่งรู้จักกับผม มาบอกว่า ''เห็นช่วงนี้ตอนพักเที่ยงมีคนมารับแพท (แฟนผม) บ่อย ๆ นะ''และถามว่าผมรู้จักหรือเปล่า ผมก็บอกว่าไม่แน่ใจ ไว้จะลองถามแฟนดู

          ผมกลับบ้านมา ผมก็เงียบไม่ถามหรืออะไรทั้งนั้น แต่ผมจะขอพูดตอนที่จับได้คาหนังคาเขาเลยละกัน ตอนนั้นผมอาจจะยังไม่พร้อมฟังคำตอบ และยังคิดเข้าข้างตัวเองอยู่ วันต่อมาผมลางานแต่ยังแกล้งออกไปทำงานเหมือนปกติ  และแฟนผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร

          ผมมาดักรออยู่ข้าง ๆ ที่ทำงานตั้งแต่เช้า ตอนเช้าเธอก็ขับรถมาปกติ ไม่มีอะไร ผมอดทนนั่งรอจนถึงเวลาที่เธอพักทานข้าว ผมเห็นเธอเดินลงบันไดมาและเดินมายืนอยุ่ที่จอดรถ พร้อมกับคุยโทรศัพท์ สักพักก็มีรถเบนซ์สีดำมาจอดตรงหน้าเธอ เธอก็เปิดประตูรถขึ้นไป ณ ตอนนั้นผมหน้าชาครับ ทำอะไรไม่ถูก คิดว่าตอนนั้นเอามืดมาฟันหัวผม มันยังเจ็บน้อยกว่า ผมขับรถตามเธอไป (ซึ่งเป็นรถที่ยืมที่ทำงานมา) พวกเขาขับรถไปเรื่อย ๆ ผมก็ตามไปและที่ผมช็อกมากกว่านั้นคือ เธอเลี้ยวเข้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งออกมาเส้นนอกเมืองนิดหน่อย

          ตอนนั้นผมเริ่มลังเลว่าจะตามดีไหม หรือผมจะหยุดเพียงตรงนี้ ผมไร้เรี่ยวแรงและไม่อยากจะเห็นอะไรต่อไป ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาและกดโทรหาเธอ

          ผม : เตงอยู่ไหนเหรอ
          เธอ : พักเที่ยงจ้า ออกมากินข้าวกับเพื่อน ทำไมเหรอ?
          ผม : เตง ๆ เตงรักเค้าไหม (ผมพยายามควบคุมเสียงตัวเองสุดขีด เพราะผมกำลังจะร้องไห้)
          เธอ : รักสิ ทำไมถามแบบนั้น
          ผม : ....จะไม่นอกใจใช่ไหม
          เธอ : นี่เตงเป็นอะไร บอกมานะ อย่ามาพูดแบบนี้

          เธอเหมือนเริ่มกังวลหรือตกใจก็ไม่รู้ ผมตัดสายเธอทิ้ง ขับรถเข้าไปในโรงแรมที่เธอขับเข้ามา ผมเดินไปถามเคาเตอร์ ผมก็ได้เบอร์ห้องเธอ ตอนนั้นเชื่อมั้ย..ว่าถ้าผมมีปืนอยู่ในมือ ผมกล้ายิง ผมเดินไปหยุดที่ห้องนั้น พร้อมกับเคาะประตู แต่...ไม่มีใครเปิด ผมก็เคาะอยู่แบบนั้น จนมีผู้ชายตัวอ้วน ๆ ผิวคล้ำ ๆ คนหนึ่งเดินมาเปิดประตูให้ผม ผมมองเข้าไปในห้อง เห็นแฟนผมนั่งก้มหน้าร้องไห้อยู่ และไอ้ผู้ชายคนนั้นมันบอกผมว่า ''ค่อย ๆ คุยกันนะ'' โอ้โห้ ยังจะมีหน้ามาบอก เอาเมียกุมานอนด้วยยังมีหน้ามาหวังดีกับกุ ผมไม่ทำอะไรทั้งนั้น เดินเข้าไปลากแฟนผมออกมา เธอร้องไห้และบอกให้ผมปล่อย แต่ตอนนั้นผมโกรธมากจริง ๆ ผมลากเธอขึ้นรถและขับออกมา ระหว่างทางผมเงียบและไม่พุดอะไรมีแต่เธอที่ร้องไห้ พอกลับมาถึงห้องเธอก็เป็นฝ่ายพูดกับผมก่อน

          เธอ: ปล่อยเค้าไปเถอะ ขอร้อง
          ผม : ปล่อยไปนี่หมายความว่ายังไง
          เธอ: เลิกกันไง
          ผม: เหตุผล
          เธอ: มิงดูแลกุไม่ได้หรอกมิงไม่มีปัญญาดูแลกุหรอก
          ผม: ทำไมแค่กุไม่มีเงินซื้อของแพง ๆ ให้มิงถึงกับต้องไปจากกุเลยเหรอ
          เธอ: เงินมันซื้อได้ทุกอย่างมิงจำไว้
          ผม: มิงเปลี่ยนไปมากนะ
          เธอ: เงินซื้อกูไปแล้ว ------- ประโยคนี้ผมอึ้ง หันไปมองหน้าเธอ นี่เหรอ ผญ.ที่ผมรัก ผมร้องไห้ออกมาอย่างไม่อาย
          ผม: ถ้าเงินมันซื้อได้ทุกอย่าง ความรักของมิงราคาเท่าไหร่!!!!! กูจะหามาให้!!!!! มันกี่บาท
          เธอ: เงียบไม่พูดอะไร

          ตอนนั้นผมคลั่งจนเดินเข้าไปตบหน้าเธอครั้งนึง เธอร้องไห้และวิ่งหนีออกไป ผมเข้าใจความรู้สึกของคนที่อยากตาย ผมหมดเรี่ยวแรงจริง ๆ จากนั้นไม่กี่วันเธอก็มาเก็บเสื้อผ้าและจากผมไปจริง ๆ ผมเหมือนมนุษย์ไร้วิญญาณ จนถึงวันนี้ผ่านมาก็เกือบเดือน ดีขึ้นมาได้เพราะแม่และน้องสาว ที่คอยดูแลผม แต่ผมก็ยังคงไปแอบดูเธอที่ทำงานบ่อย ๆ  เธอก็ยังคงไปกับผู้ชายคนนั้นเหมือนเดิม เพื่อนผมก็คอยอยู่ข้างผม ผมยังไม่หายดี พิมไปก็ยังร้องไห้ไป แต่ผมอยากแชร์ให้โลกรับรู้ ว่าเงินมันเปลี่ยนใจคนได้จริง ๆ ทั้ง ๆ ที่ผมเคยคิดว่าผู้หญิงคนนี้ดีที่สุดแล้ว ผ่านทุกข์สุขมากับผม แต่วันนี้เงินซื้อเธอไปแล้ว"


ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้ ได้พบเจอคนที่ดี ที่เหมาะสมกับเจ้าของกระทู้ไวๆนะคะ 

ข้อมูลและภาพประกอบจากสมาชิกหมายเลข 2599113 Pantip.com
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...