Loading...

ด่วนที่สุด!! วันที่ 6 มี.ค.59 วันเปลี่ยน "ราศีประจำปี" รีบทำสิ่งนี้ก่อน "เที่ยงคืน" ก่อนที่จะสายเกินไป


วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พุทธศักราช 2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 3 บอกที่บ้านไหว้พระด้วยนะ   
วันนี้วันดี ดวงดาวเปลี่ยนราศีระจำปี  
  
ควรจุดธูปกลางแจ้ง หรือในห้องพระ 16 – 19 ดอก แล้วท่อง นะโม 3 จบ  

      ตั้งจิตอธิฐานอัญเชิญ ครูบาอาจารย์ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกพระองค์ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา พ่อเกิดแม่เกิด พ่อซื้อแม่ซื้อ ในทุกชาติ และเทพเทวดาที่คุ้มครองตัวเราทุกพระองค์ รวมทั้ง องค์มหาเทพ มหาโพธิสัตว์ ผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลาย 
ใน 

19 ชั้นฟ้า  
16 พรหมมา  
15 ชั้นดิน   
14 ภูมิบาดาล  
21 ภูมิพระแม่ธรณี พระแม่คงคา  

      ที่ข้าพเจ้าอาศัยและ ยืนอยู่นี้....  พระภูมิเจ้าที่ ผีบ้านผีเรือน รวมทั้งเจ้ากรรมนายเวร และ เจ้าบุญนายคุณ เจ้าเกณฑ์ดวงชะตา ของข้าพเจ้า ทุกชาติภพ  ที่เคยผูกพันกันมา ในอดีตให้มารับรู้รับฟังการขอขมา และ ขอถอนคำสาปแช่ง ที่มีต่อกัน ในอดีตและปัจจุบัน ของข้าพเจ้าในครั้งนี้   

      และให้เอ่ยว่า….ข้าพเจ้า…. ขอ ขมากรรม ในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต่อท่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ระลึกได้ หรือ ระลึกไม่ได้ก็ดี ขอท่านผู้มีฤทธิ์ มีอำนาจ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเจ้ากรรมนายเวร เจ้าบุญนายคุณ เจ้าเกณฑ์ดวงชะตา ของข้าพเจ้าทั้งหลาย โปรดอโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วยเถิด อย่าได้โกรธเคือง อย่าได้จองเวร ต่อข้าพเจ้าอีกต่อไป และโปรดถอดถอนคำสาปแช่งที่ให้แก่ข้าพเจ้า หรือคำสาปใดๆอันเกิดจากข้าพเจ้าได้เป็นผู้กระทำ หรือ ถูกกระทำจากท่านทั้งหลายก็ดี ขอจงดับหมดสิ้นไปด้วย อนุภาพพระบารมี แห่งพระพุทธเจ้าทุก พระองค์ และด้วยบารมีแห่ง  
องค์มหาโพธิสัตว์เจ้า และ องค์มหาเทพ โปรดเมตตาประทานพรแก่ข้าพเจ้าด้วยเถิด   

      ช่วยเปิดทางและแสงสว่างทั้งทางโลกและทางธรรม และให้การดำรงชีวิต ของข้าพเจ้า จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรืองวัฒนาสถาพรยิ่งๆขึ้นไป และ ขอให้มีโชค มีลาภ มีเงิน มีทอง เหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐีด้วยเถิด และขอให้ข้าพเจ้าได้พบแต่คนดีมีคุณธรรมอยู่ในศีลในธรรมเข้ามาช่วยเหลือข้าพเจ้าด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ  
   
ตั้งนะโม 3 จบ แล้วเอ่ยคาถา ว่า  

" ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตตะเมตะ นิพพานัง สุขะโตจุติ " 
  
ขอให้สัตว์โลกทั้งหลายใน 3 ภพ จงพ้นจากภัยพิบัติและเคราะห์กรรมทั้งปวงเถิด สาธุ สาธุ สาธุ 
  
......................................................... 

(พระคาถาพญายม ประชุมกับ พระอินทร์ พระพรหม ให้มีคาถาบทนี้ ไว้ช่วยคนให้รอดพ้นจากความทุกข์ยาก ลำบาก และภัยพิบัติทั้งปวง)   

และขอให้บอกต่อ อย่าหวง อย่าเอาแต่ตัวเองรอด คนที่กำลังทุกข์ยาก เมื่อได้เห็น ได้อ่านคาถาบทนี้ เขาจะได้ บรรเทาเบาบาง จากความเดือดร้อน บอกต่อเพื่อน 29 คน จะเห็นผลทันตา 
ก่อนเที่ยงคืน...สาธุ.
1 แชร์ = 1 ธรรมทาน
อย่าลืมแชร์บทความนี้ให้เพื่อนๆอ่านกันด้วยนะคะ

Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...