Loading...
Loading...

แชร์ด่วน!! วิธีแก้กรรมจาก ชีวิตติดลบ เป็นหนี้ ให้กลายเป็นเศรษฐีเงินล้าน (แชร์1 = ธรรมทาน1)


      ทุกคนมีต้นทุนชีวิตไม่เท่ากันแต่ละคนมีมากมีน้อย แต่เราสามารถสร้างมันขึ้นมาด้วยตัวเองได้นอกจากความขยันแล้ว ยังมีวิธีเด็ดๆ ที่ทำแล้วรวยแน่นอน

พระพุทธเจ้าทรงบอกวิธีที่จะทำให้ได้ตามคำขอทั้ง 4 ประการ
  • ประการที่ 1 คือ ขอให้ร่ำรวยเป็นเศรษฐี
  • ประการที่ 2 คือ ขอให้มียศถาบรรดาศักดิ์
  • ประการที่ 3 คือ ขอให้อายุยืนยาว
  • ประการที่ 4  คือ ขอให้ตายแล้วไปเกิดในสุคติโลกสวรรค์

      เพื่อให้เกิดความเข้าใจอย่างชัดเจน  ในการทำบุญแล้วให้ได้ผลบุญตามที่ปรารถนา  ขั้นตอนและวิธีการต่อจากนี้ไป  จะเป็นการใช้ประสบการณ์ในการทำบุญที่ผ่านมา 10 กว่าปี ของ อ.ษิริพงศ์  อัครศรียุกต์  ซึ่งทุกขั้นตอน  ทุกวิธีการ  อาจารย์ได้ใช้และปฏิบัติมาแล้วทั้งสิ้น  ซึ่งก็เป็นไปตามที่พระพุทธเจ้าทรงสั่งสอนไว้ทุกอย่างก่อนที่จะถึงวิธีปฏิบัติ  ขอให้ทุกท่านพิจารณาตัวอย่างของส่วนผสมบุญที่จะต้องนำไปใช้ในหัวข้อของทาน ศีล สมาธิ  ส่วนผสมของบุญทั้ง 3 มีดังนี้

  • ตัวอย่างส่วนผสมบุญ ถ้าท่านมีทรัพย์น้อย  ก็จะทำทานได้ไม่มากนัก  ให้ปฏิบัติดังนี้
  • ต้องทำทานโดยการเป็นเจ้าภาพร่วมสังฆทาน เดือนละ 2,000 บาท
  • วันธรรมดาต้องรักษาศีล 5  และในวันพระต้องรักษาศีลอุโบสถ
  • ทำฌานภาวนาวันละ 2 ครั้ง  เวลาเช้า 2 ชั่วโมง  เวลาค่ำ 1 ชั่วโมง  ในระหว่างนั่งฌาน ให้อธิษฐานตามที่กำหนดให้


      ก่อนที่อาจารย์จะกล่าวถึงวิธีปฏิบัติ  อาจารย์ขอทำความเข้าใจกับทุกท่านก่อนว่า  วิธีที่จะประสบความสำเร็จแบบที่อาจารย์จะแนะนำ  ให้ทุกท่านปฏิบัตินี้  เป็นวิธีที่พระพุทธเจ้าทรงแนะนำ  และผู้ที่จะใช้วิธีนี้  ต้องเป็นผู้ที่มีความเชื่อและความศรัทธาในพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์  ว่าเป็นสรณะ  คือ  เป็นที่พึ่งสูงสุด อาจารย์ขอแนะนำว่า  ถ้าใครยังไม่มีความเชื่อในพระรัตนตรัยแล้ว  ขอให้ไปพิสูจน์ธรรมะของพระพุทธเจ้า  ตามที่อาจารย์ได้บอกวิธีเอาไว้เสียก่อน  เพราะจะได้ไม่ต้องเสียเวลากันเป็นปีๆ  เพราะการพิสูจน์อย่างตั้งใจนั้น  จะใช้เวลาเพียง 90 วัน  ก็จะเห็นผล  และเมื่อท่านพิสูจน์จนเห็นผลแล้ว  ว่าพระพุทธเจ้านั้น  เป็นผู้ที่รู้จริงแน่นอน  อาจารย์ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาอธิบายกันมากมาย  และท่านเองก็จะสามารถใช้วิธีที่อาจารย์แนะนำมานี้ได้ขอบคุณข้อมูลจาก SIRIPONG.NET
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...