loading...

ใจสลาย!! สาวเพิ่งแท้งลูกให้ "แม่เลี้ยงสามี" มาอยู่ในบ้าน แต่เจอเรื่องสุดช็อก จำไปจนตาย...


      เชื่อว่าเรื่องราวนี้จะเป็นอุทธหรณ์ในกับ "คู่รัก" ทั้งหลายอย่างแน่นอน ซึ่งเรื่อเกิดขึ้นเพราะ "ความไว้ใจ" คนที่รักมากเกินไป จนไม่คิดว่าเค้าจะกล้าทำเรื่องขนาดนี้ได้

โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นกับ "นางสาวบี" (นามสมมุติ) ได้รู้จักกับ สามี ผ่านแอพ แอพหนึ่งในโลกโซเชียล ทั้งคู่คุยกันได้ได้ถูกคอมาก เราคุยกันได้เพียงไม่นานแล้วเราก็ตัดสินใจแต่งงานกัน หลังจากแต่งงานเราก็ไปฮันนีมูนกันที่ทะเล ในจังหวะนั้นนางสาวบีไม่รู้มาก่อนเลยว่า "ท้อง" นานๆทีจะได้มาเที่ยวด้วยกัน ระหว่างนั้นนางสาวบีก็ยังคงเล่นเครื่องเล่นผาดโผนเป็นปกติซึ่งฉันก็เป็นคนที่ชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แล้วก็พบว่านางสาวบีแท้ง!

หลังจากที่นางสาวบีเสียลูกไป สามีกลับพูดกับนางสาวบีว่า "ท้องแล้วยังไม่รู้ตัวอีก เธอไม่มีสมองสักนิดเลยหรอ" แม้ว่าสามีจะกล่าวโทษนางสาวบีแบบนี้ แต่นางสาวบีก็รู้ว่าความจริงเขาเสียใจมากขนาดไหน

สามีของนางสาวบีทำงานในบริษัทซอฟต์แวร์ชื่อดังแห่งหนึ่ง งานในบริษัทบางครั้งก็ยุ่งมาก จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลามาดูแลนางสาวบี สามีจึงบอกให้ "แม่เลี้ยง" ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันเพื่อคอยดูแลนางสาวบี ตอนแรกนางสาวบีก็ปฏิเสธไป แต่สามียืนยันที่จะย้ายแม่เลี้ยงเข้ามาในบ้าน เพราะไม่งั้นเขาก็ต้องลางานมาดูแลนางสาวบี สุดท้ายนางสาวบีไม่อยากให้สามีเสียการเสียงาน เลยตกลงให้แม่เลี้ยงย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันแต่โดยดี

แม่เลี้ยงของสามียังดูวัยรุ่นอยู่เลย อายุเพียง 32 ปีเท่านั้น แต่พ่อของสามีอายุ 60 ปีแล้ว ไม่ต้องถามว่าแต่งกันเพราะอะไร ที่แน่ๆก็รู้ๆกันอยู่ถ้าไม่ใช่เพราะ "เงิน" ฉันก็เลยไม่ค่อยชอบแม่เลี้ยงสักเท่าไรนัก ก่อนที่พ่อของสามีจะเสียชีวิตลง พ่อสามีได้เขียนพินัยกรรมยกทรัพย์สมบัติเกือบทั้งหมดให้สามีของฉัน

หลังจากแม่เลี้ยงย้ายเข้ามาในบ้าน ความคิดของนางสาวบีก็เปลี่ยนไป แม่เลี้ยงดูแลนางสาวบีเป็นอย่างดี ทุกๆวันก็ทำกับข้าวให้ทาน แถมบ้านช่องก็สะอาดสะอ้าน นางสาวบีคงมองแม่เลี้ยงผิดไปจริงๆ หรืออาจจะคิดมากไป ความจริงแล้วแม่เลี้ยงก็เป็นคนที่ดีคนนึงเลยแหละ

ในช่วงนี้แม่เลี้ยงมักจะนอนกับนางสาวบีอยู่บ่อยๆ เธอบอกว่ามาคอยอยู่เป็นเพื่อนนางสาวบี เพราะกลัวว่านางสาวบีจะเหงา สามีของนางสาวบีจึงจำเป็นต้องไปนอนที่ห้องนั่งเล่น วันหนึ่งนางสาวบีเกิดหิวน้ำและหาแม่เลี้ยงไม่เจอ นางสาวบีจึงเดินไปที่ห้องครัวเพื่อหาน้ำกิน แต่แล้วนางสาวบีก็ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆดังมาจากห้องนั่งเล่นนางสาวบีจึงเดินตามเสียงไปดูแล้วก็พบว่า "แม่เลี้ยงกับสามีกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่"  นางสาวบีจึงเข้าไปตบหน้าแม่เลี้ยงอย่างสุดแรงและต่อด้วยสามีของนางสาวบี

นางสาวบีได้แต่ถามตัวเองว่า "ทำไมพวกเขาถึงทำกับฉันแบบนี้ ฉันทำผิดตรงไหนหรอ?!"  สามีนางสาวบีรีบวิ่งไปใส่เสื้อผ้า แล้วมาคุกเข้าต่อหน้าเธอแล้วพูดว่า "ที่รัก ยกโทษให้ผมนะ ผมไม่ได้รู้สึกอะไรกับเค้าเลย มันเป็นเพียงความต้องการชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น"

นางสาวบีพยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ แต่มันสุดจะทนจริงๆ แม่เลี้ยงยังพูดกับนางสาวบีอย่างหน้าตาเฉยอีกว่า "เธอรู้มั้ย ทำไมสามีของเธอถึงอยากให้ฉันเข้ามาในบ้านนี้นักหนา ฉันจะบอกให้เอาบุญนะ ความจริงแล้วเค้าต้องการแอบเล่นชู้กับฉันในบ้านไง เป็นแบบนี้เร้าใจดีออก ผู้หญิงโง่ๆแบบเธอคงไม่รู้สินะ มารู้ตอนนี้ก็สายไปแล้วมั้ง ทางที่ดีเธอรีบหย่ากับเขาเถอะ เพราะตอนนี้ฉันท้อง" สามีของนางสาวบีทำหน้างงเป็นไก่ตาแตก เขารักสนุกเกินไปจนทำแม่เลี้ยงท้อง

สุดท้ายนางสาวบีคงต้องหย่ากับสามีในเร็วๆนี้แน่ ใครจะไปทนเห็นหน้าคนทรยศแบบนี้ได้อีกนะ แม้ครั้งนี้นางสาวบีจะต้องหย่ากับสามี แต่นางสาวบีก็จะไม่ปล่อยพวกเขาไปง่ายๆหรอก เขาต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันจะไม่ยอมให้เธอได้รับอะไรเลยสักอย่าง ที่เธอล่อลวงสามีของนางสาวบีก็ไม่ใช่เพราะเงินหรอกหรอ นางสาวบีก็จะฟ้องให้ถึงที่สุด เอาให้หมดตัวไปเลย อยากจะรู้นักถ้าสามีของนางสาวบีไม่มีเงิน แม่เลี้ยงยังจะอยากอยู่กับสามีนางสาวบีอีกไหม ?!

ที่มา siamdrama
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...