Loading...
Loading...

ชีวิตเปลี่ยน "หนุ่มอ้วน" หนัก 118 กิโล ลดน้ำหนักเหลือ 71 กิโลกรัม เคล็ดลับของเขาคือ...


การลดความอ้วนถ้าไม่มีแรงบันดาลใจเนี่ย ลดยากพอสมควร วันนี้ ZAPVER555 ขอแนะนำหนุ่มคนนึงที่อ้วนมากถึง 118 โล และลดน้ำหนักลงไป 47 กิโลกรัม ภายใน 10 เดือน ทำให้ร่างกายดีขึ้นและก็ยังหล่อขึ้นอีกต่างหาก อยากรู้เรื่องราวของเค้าไหม ไปดูกันเลยค่ะ 

สวัสดีทุกๆท่านครับ ผมจะมาแชร์การเปลี่ยนแปลงของตัวเอง จาก 118โล ไปถึง 71 โล จากเวลา10เดือน
รีวิวกากๆนะครับ เน้นรูปเยอะ  อยากอวดมาก ทำมาตั้งนาน เริ่มจาก 118โลเลยนะครับช่วงนั้นผมกินเก่งมาก กินอะไรก็อร่อย ไม่เคยแคร์ร่างกายตัวเองเลย จนวันหนึ่งผมมาสะดุดกับน้ำหนักตัวเองตอนชั่ง เชี้ยยยยยย ผมหนักถึง 118โลอะ คือแบบตกใจมาก มองดูกระจกก็เออไม่อ้วนเท่าไรนี้หว้า แต่ทำไมชั่งแล้วหนักจังแว๊ จึงเริ่มคิดที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยการลดน้ำหนัก ทำไปสองวันเท่านั้นแหละ เลิกเลย  พอนึกถึงของกินที่อร่อย ไม่ว่าจะ หมูกรอบ ข้าวมันไก่ ข้าวหน้าเป็ด ชาบู ปิ้งย่าง และอีกหลายๆอย่างที่ยังนึกไม่ออก มันทำให้ผมท้อเพราะผมสนุกและมีความสุขเวลากิน แล้วผมก็ฮึดสู้อีกครั้งเมื่อเห็น คลิปลด น้ำหนักในยูทูป ที่จะมีเทรนเนอร์คนหนึ่ง กินให้เยอะที่สุดจนตัวเองอ้วน แล้วหันมาลดน้ำหนักตัวเองอีกครั้ง นั้นทำให้ผมเกิดแรงบันดาลใจอีกครั้งในการ ลดน้ำหนัก 

ผมเริ่มจาก อดอาหาร กินวันละมื้อหรือไม่กินเลย(วิธีนี้ผิดนะครับ หากลด น้ำหนัก ห้ามอดอาหารเด็ดขาด) แล้วก็เสริมด้วยการ ออกกำลังกายทำกิจกรรมที่สนุกๆต่างๆเช่น ยิงบีบีกัน เตะบอล ตีแบด  ทำแบบนี้ประมาน สองเดือนได้ ผมจึงเริ่มหันมาเข้าฟิตเนส 

เข้าฟิตเนสครึ่งแรกด้วยน้ำหนัก 106 จะบอกว่า แรกๆที่เข้ายิม ยิ้มโคตรล้าโคตรเหนื่อยโคตรท้อ แต่ต้องบังคับใจตัวเองให้ได้ ผมเริ่มลดน้ำหนักลงมาเรื่อยๆ จากอ้วนก็เป็นอวบ แล้วผมก็เริ่มกลับมามี คอ อีกครั้ง

ผมเข้ายิมบ่อยขึ้นเป็นประจำช่วงไม่ว่างก็จะเข้าอย่างน้อยอาทิตย์ละครึ่ง ผมรับรู้และรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้ ในทางที่ดี หลายๆด้านๆ จากที่เคยมีเต้านมก็เริ่มจะเป็นทรงที่ชัดเจน จากแขนที่มีแต่มวลไขมันจะเริ่มเปลี่ยนเป็นกล้ามเนื้อที่ชัดขึ้น จากพุงที่ก้อนโต ก็เริ่มเป็นทรงที่เรียกว่าซิกแพค(ยังไม่ชัดในปัจจุบัน)


เป็นไงกันบ้างคะ ZAPVER555 ขอนับถือในความตั้งใจของหนุ่มคนนี้เลยค่ะ ถ้าใครต้องการกำลังใจดีๆในการลดน้ำหนักเอาตัวอย่างของหนุ่มคนนี้ได้เลยค่ะ ถือว่าเค้ามาไกลจริงๆ ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก pantip
เรียบเรียงโดย ZAPVER555

Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...