Loading...
Loading...

เช็คด่วน!! 3 หมอดูชื่อดังของไทย เตือน 4 ราศี ดาวเสาร์ย้ายเมื่อไหร่ รวยโคตรๆ


      ในเดือนธันวาคม 2560 หมอดูชื่อดังของไทย 3 หมอดู ซึ่งมี อ.คฑา ชินบัญชร หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอเค้ก Magics Designs เนื่องจากพระเสาร์โคจรย้ายครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่ ทำให้ 4 ราศีในช่วงนี้รวยแน่ 


ราศีพิจิก

การงาน, การเดินทาง, ธุรกิจส่งออกนำเข้า, งานต่างประเทศ, การติดต่อสื่อสาร และ ความรัก ทั้งหมดนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ

ทีได้อิทธิพลส่งผลดีในเรื่องของการงาน การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหัน เช่น เปลี่ยนงาน, เลื่อนตำแหน่ง, โยกย้ายที่อยู่อาศัย มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีเช่นเดียวกัน

ราศีธนู

ที่ต้องระมัดระวัง ไม่ควรประมาทในการใช้ชีวิตประจำวัน 2 เรื่อง คือ เรื่องอุบัติเหตุ และ สุขภาพ ซึ่งพอมีปัญหาสองเรื่องนี้ เรื่องเงินก็จะตามมาด้วย ตัวเราหรือผู้ใหญ่ในบ้านต้องระมัดระวังเป็นพิเศษทั้งสองเรื่อง

ชาวราศีธนู ถ้ามีโอกาสสวดคาถาให้เดินทางปลอดภัย บูชาหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด “นะโม โพธิสัตโตอาคันติมายะ อิติภะคะวา" ขอบารมีองค์หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดได้ปกปักรักษา  หรือ "สัตถา เทวะมนุสสานัง พุทโธ ภะคะวาติ มะอะอุ" ให้เราเป็นที่รักของเหล่าทวยเทพ และเทวดาทั้งปวง 

ดังนั้น ชาวราศีธนูตลอด 1-2 ปีนี้ ต้องดูแลตัวเองมากๆ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการสวดมนต์การเพิ่มบารมี คือ ความดี เราต้องสั่งสม ถ้าคะแนนความดีครบ เรื่องร้ายก็กลายเป็นดี เรื่องใหญ่ก็สบายเป็นเล็ก ชีวิตก็จะสบายขึ้น

ราศีมิถุน

ที่ต้องระวังเรื่องสภาพคล่องในเรื่องการเงิน วิธีการง่ายนิดเดียว คือ ให้ใช้เงิน แต่ใช้ในทางเป็นประโยชน์ 1 ช้อปปิ้ง ช้อปช่วยชาติ อย่างน้อยสุดได้ของที่เราชอบ 2. ช้อปช่วยตัวเอง ทำยังไง คือลงทุนในกองทุนต่างๆ เช่น LTF, RMF ในบริษัทประกันชีวิตต่างๆ 3.สำคัญมากคือ การหมั่นทำบุญสุนทานนั่นเอง!!

แต่ที่สุดแแล้ว ทั้ง 4 ราศีที่ควรทำอย่างยิ่งคือ สวดเสริมดวงวันเสาร์ 10 จบ “โส มา ณะ กะ ริ ถา โธ” และสวดบทอังคุลิมาลปริตร 10 จบ “ยะโตหัง ภิคิณี อะริยายะ ชาติยา ชาโต นาภิชานามิ สัญจิจจะ ปาณัง ชีวิตา โวโรเปตา เตนะ สัจเจนะ โสตถิ เต โหตุ โสตถิ คัพภัสสะ”

โดยหันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ สวดเป็นประจำ ก็เสริมดวงชะตาดี)


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โพสต์แนะนำให้สวดมนต์ว่า คืนที่ดาวเสาร์ย้ายราศี ผู้ที่เกิด "ราศีพฤษภ" และ "ราศีพิจิก" จะเป็นการสวดมนต์ส่งดาวเสาร์ ส่วนผู้ที่เกิด "ราศีธนู" และ "ราศีมิถุน" สวดมนต์เพื่อให้ดาวเสาร์เข้ามา แล้วจะมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้น


หมอเค้ก Magic Designs 

เมื่อดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีธนู 2 ปี 45 วัน โดยประมาณ ด้วยเหตุที่ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความอดทน จะส่งผลให้ธนูเข้มแข็งขึ้น เหนื่อยแต่รวย! จะส่งผลดีสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัว อสังหาริมทรัพย์ ธุรกจที่ต้องใช้ทั้งสมอง ความคิดและการเดินทาง เป็นช่วงเวลาที่ต้องสร้าง รวยแน่ 2 ปีนี้ ถ้าทนได้ต่อความลำบากเหน็ดเหนื่อย”
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...