Loading...

เอาแล้ว!! สาวที่มีข่าวเป็น "เมียน้อย" เพชร สหรัตน์ ออกมาพูดแล้ว ความจริง...


      หลังจากต่างฝ่ายออกมาโพสต์เรื่องราวของการเลิกกันของตั๊กแตน ชลดา กับ เพชร สหรัตน์ ที่มีมือที่ 3 เข้ามาแทรกกลาง ทำให้ชาวเน็ตต่างขุดประวัติของมือที่ 3 ว่าเป็นใครทำงานอะไร ที่ไหนยังไง ล่าสุดได้ออกมาเผยที่รายการ APOP โดยมีทนายเป็นตัวแทน
ตั๊กแตน ชลดา กับ เพชร สหรัตน์


ตั๊กแตน ชลดา กับ เพชร สหรัตน์


แชทที่ตั๊กแตน ชลดานำมาโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ค


แชทที่ตั๊กแตน ชลดานำมาโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ค

แชทที่ตั๊กแตน ชลดานำมาโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ค


หลังจากนั้นเพชร สหรัตน์ได้ออกมาแถลงผ่านเฟสบุ๊คของตัวเองถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น  โดยได้โพสต์เพชร สหรัตน์กับเพื่อนคือเพื่อนกินเหล้ากัน เวลาที่ปวดสมองมาก แต่ก็อาจจะมีบ้างและที่สำคัญ ใครที่เคยคุยกับเพชร จะรู้ว่าเป็นคนกวนๆอยู่แล้ว และที่สำคัญที่สุด พวกนี้ทุกคน เกิดปีเดียวกัน เป็นเพื่อนกินเหล้ากัน พูดหยอกล้อกันเรื่องแรงๆหนักๆเยอะกว่านี้อีกครับ ปล่อยมาให้หมดเลยครับ ผมอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงอยู่แล้ว ผมไม่ได้โกรธหรืออะไรน้องทั้งสิ้น เพียงแต่ว่ามันมีอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ทนมานาน พอถึงเวลามันก็ประทุขึ้นมา ทุกอย่างผมทำหน้าที่ได้ดีที่สุด
  1. ไปศาลแทน
  2. เอาชื่อหลานแท้ของผมไปขึ้นเขียงแทนบริษัทที่เขาล้ม
  3. ผมตัดขาดจากเพื่อน พอผมไม่ได้รับสายลูกน้องที่ไปด้วยโดนทุกคน
  4. เรื่องในบ้านผมจัดการทุกอย่าง ผมสู้มาตลอด
โดยเพชร สหรัตน์ ได้ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์รัก ไม่ใช่ว่ารักหมดหัวใจอย่างเดียวแล้วจะอยู่กัรรอด ต้องเข้าใจความเป็นเขาด้วย ผมจบแค่นี้ ใครอยากด่าเชิญครับ ไม่มีใครผิด (ผิดคนเดียวก็ได้)

กราบขอโทษเพื่อนทุกคนที่ทำให้เดือนร้อน ขอโทษ โดยล่าสุดหนุ่มเพชร สหรัตน์ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากเฟสบุ๊คส่วนตัวไปแล้ว

และล่าสุดฝ่ายมือที่ 3 ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นเมียน้อย ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทนายในรายการ APOP บันเทิง 34 ว่า จะไม่ฟ้องใครใดๆที่เข้าใจผิด ตอนนี้อยู่ต่างประเทศแล้ว และขอโทษที่ทำให้เรื่องราวเกิดขึ้นแบบนี้ในสังคม และมีผลกระทบไปถึงเรื่องการงาน แต่ตอนนี้ไม่อยากไปยุ่งกับคดีความต่อ อยากให้หยุดเพียงแค่นี้


ขอบคุณข้อมูล APOP บันเทิง 34
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...