Loading...

ด่วน!! หมอช้าง ทำนาย 4 ราศีดวงเฮง มีโชคลาภ "ถูกรางวัลใหญ่" ตั้งแต่ต้นปี 2561


      ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับวันเสี่ยงโชคลาภสำหรับคนไทย ที่หลายคนรอลุ้นกันอยู่เป็นประจำ แต่คนดวงเฮงจะถูกรางวัลใหญ่ ซื้อแค่ชุดเดียวก็ถูกแล้ว วันนี้ ZAPVER555 เลยขอนำคำทำนายของหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังของประเทศไทย ที่ทำนายเอาไว้ว่า เพียงแค่ 4 ราศีเท่านั้นที่มีโชคตั้งแต่ต้นปี 


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
 

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2561 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาเผยคำทำนาย 4 ราศีดวงเฮง ผ่านทางรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 และ 4 อันดับ ดวงดีตั้งแต่ต้นปี มีดังนี้ไปดูกันเลย


ราศีตุลย์งานดี เงินดีแน่นอนในปี 2561 "เพราะเป็นราศีเปลี่ยนงานเลย ที่บอกว่ายังไงก็ได้เริ่ม เพราะดวงเรื่องเปลี่ยนงานมันแรงมากปีนี้ คนที่อยากเปลี่ยนจะได้เปลี่ยน คนไม่อยากเปลี่ยนก็ได้เปลี่ยน มันเหมือนเลือกอะไรไม่ค่อยได้แล้ว แต่โชคยังดีที่ผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ความเมตตาจากคนรอบตัวจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำให้เราก้าวไปสู่ความมั่นคงและชีวิตที่ดียิ่งขึ้น 

แต่ฝากนิดนึงว่าราศีตุลย์เพื่อนไม่ค่อยดีเท่าไหร่ บางคนหน้าเป็นมิตรแต่ใจเป็นศัตรู ต้องระวังนะ บางทีดูข้างนอกยิ้มแย้มแจ่มใส เรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบตัว ดีลเพื่อน ดีลลูกค้า ดีลธุรกิจ จะมีปัญหาในเรื่องการเจรจาติดต่อได้ง่าย แต่ในเชิงส่วนตัวเรา การทำงาน ฝีมือ ผลงานความก้าวหน้าดี แต่พอออกไปติดต่อกับรอบๆ ตัวไม่ค่อยดี มีปัญหาเยอะ ราศีตุลย์ต้องระวังตรงนี้ไว้ การเงิน น่าจะหาเงินได้มากขึ้นเรื่อยๆ ด้วย สุขภาพก็ไม่ได้มีอะไร ถึงอยู่ใน 5 ราศีที่ดวงรุ่งในปีใหม่นี้แน่นอน"


ราศีพฤษภเป็นราศีที่แย่มากในปีที่ผ่านมา แต่ต่อไปนี้ดาวร้ายๆ ย้ายออกไปหมดเลย แถมมีตัวการที่ดีเข้ามาเป็นโชคสองชั้น แต่พฤษภจะดีมากในช่วงครึ่งปีหลัง จะเป็นช่วงแรงฉุดไม่อยู่ เรื่องแรกของพฤษภคือ เรื่องความรัก เป็นราศีสละโสดปีใหม่นี้เลย ใครที่คบกันอยู่ เตรียมตัวให้พร้อม บางคนแฟนบวชเรียบร้อยอยากจะแต่ง ปีใหม่นี้ เตรียมดูฤกษ์ได้เลย แต่ต้องเป็นครึ่งปีหลัง คนไม่มีแฟนก็จะได้คู่ พฤษภเวลามีคู่ โลโก้เป็นดอกบัว ดูบึกบึน คู่ต้องแนวนักกีฬาสปอร์ต แนวกลมๆ ด้วยกันทั้งคู่ไม่ได้ ต้องได้คู่นักกีฬา คนรูปร่างดี หุ่นดี ชอบออกกำลัง ดูแลตัวเอง หรือว่าเป็นคนในเครื่องแบบ 

ใครที่เกิดราศีนี้ไม่ค่อยห่วง เพราะว่าราศีนี้เขาเป็นราศีแห่งความสวยงามอยู่แล้ว ดาวประจำราศีเขาคือวีนัส ดาวศุกร์ เทพแห่งความสวยงาม ราศีนี้ดูแลตัวเองได้ เสน่ห์เรื่องความรักมีเข้ามาเต็มที่แน่นอน สุขภาพระวังนิดหนึ่ง เรื่องความรักดีก็จริง แต่สุขภาพอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ค่อยนิ่งสักเท่าไหร่ เหมือนโรคประจำตัว สิ่งที่เคยเป็นมาแล้วในอดีตอาจกลับมาใหม่ ใครเกิดราศีพฤษภต้องหมั่นดูแลตัวเอง แต่ไม่ได้เป็นอะไรมาก


ราศีกันย์จะเด่นในเรื่องของโชคมากที่สุด คำว่าโชคก็ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องหวยอย่างเดียว ต้องย้ำว่าราศีกันย์ คำว่าโชคคือคุณจะได้ในสิ่งที่ไม่คาดฝัน หรือโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต เช่น ของเดิมตื่นเช้าทำงานเย็นกลับบ้าน แต่พอปี 61 คุณจะไม่เป็นอย่างนั้นแล้ว คุณจะมีเส้นทางใหม่ๆ มีคนมาเสนองานใหม่ หรือบางอย่างจะได้เกินคาด เช่น เราเคยขายของได้ร้อยชิ้น ปีใหม่อาจกลายเป็นสองร้อยสามร้อยชิ้น


ราศีกุมภ์ ถือว่าเป็นราศีดาวรุ่งในปีนี้ คือต่างจาก 3 ราศีที่เราพูดมาว่าดวงดี คือราศีกุมภ์ เป็นราศีที่เจอพระราหูในปีที่ผ่านมา พวกราศีที่เราพูดกัน ราศีกันต์ ราศีตุลย์ เขาไม่ได้เจอเรื่องราวร้ายๆ เขาดีมาแบบเซมๆ ไม่ได้ต่างกัน แต่กุมภ์เจอราหูเล็งในปีที่ผ่านมา ราหูออกไปแล้ว แถมดาวที่เข้ามาทำให้เกิดความก้าวหน้า ราศีกุมภ์เน้นมากสำหรับคนทำงานมียศ มีตำแหน่ง เช่น ทำราชการ ทำงานออฟฟิศบริษัท เพราะดาวเรื่องความก้าวหน้าและชื่อเสียงจะดี ก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด ไม่ได้ก้าวคนละก้าวนะ ก้าวทีหลายก้าวเลย แต่ปัญหาเกิดขึ้น สังคมนี้ ใครได้ดีมากจะโดนนินทา ถูกอิจฉาใส่ร้าย สกัดดาวรุ่ง ข้อหาหมั่นไส้

ขอบคุณข้อมูล โหนกระแส
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...