Loading...
Loading...

"โกลเด้น" หมาหลงทาง "มาหาหมอ" ที่คลีนิคเอง พอรู้ว่าโดนอะไรมา รีบช่วยด่วน!!


      เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2560 เพจ Petto' Street ได้โพสต์ข้อความถึงหมาพันธุ์โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ สีทองตัวนึงซึ่งบาดเจ็บมา และเดินมาหาหมอเองที่หน้าคลีนิคทำให้คุณหมอด้วยความสงสารจึงรับไว้รักษาและตามหาเจ้าของภายหลัง 

โพสต์จากคลีนิค


สภาพตอนเจอคุณหมอกับหลังที่คุณหมอทำแผลให้


ถ่ายรูปกับคุณหมอสักหน่อย


อัพเดทอาการวันที่ 6 มกราคม 2561 

หม่ำข้าวแล้ว กินยาแล้ว รอเช็ดหน้าเช็ดตาทำแผลค่ะ เยินไปหน่อย ไว้แผลดีขึ้นกว่านี้เดี๋ยวค่อยขัดสีฉวีวรรณกันนะคะ วันนี้ซนได้แล้วค่ะ กรี๊ดกร๊าดทั้งวัน


และในที่สุดก็เจอเจ้าของแล้ว


ส่วนสาเหตุที่ทำให้น้องพลัดหลงคือในขณะที่น้องออกมาเที่ยวเล่นขับถ่ายในบริเวณรอบๆบ้านของน้อง เมื่อลับสายตาในขณะที่เจ้าของติดภาระกิจส่วนตัวบังเอิญโดนเจ้าถิ่นบริเวณใกล้เคียงทำร้ายและเตลิดหนีออกนอกเขตที่คุ้นเคย ทำให้พลัดหลงมายังต่างถิ่น ซึ่งทางเจ้าของเองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและพยายามตามหามาตลอดเวลาตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงช่วงเย็นเพิ่งได้รับข่าวสารจากเพื่อนที่ติดตามข่าวผ่านทางโทรทัศน์เกี่ยวกับเรื่องของน้องและได้เดินทางมายืนยันตัวน้องกับทางคลินิกเรียบร้อยแล้วค่ะวันที่7มกราคม 2561 หลังจากขัดสีฉวีวรรณ ทานข้าว ทานยากันเรียบร้อยแล้วก็มานั่งเล่นกันค่ะ วันนี้แผลน้องดีขึ้นมาก ไม่แฉะ ไม่บวม แต่ยังต้องเฝ้าระวังเพราะน้องคันบริเวณแผลและพยายามเกาหน้า-ไถหน้าตลอดเวลา รวมๆแล้ววันนี้สดใสร่าเริงดีค่ะ เล่นกับผู้ช่วยทั้งวัน 


ช่วงเช้าพ่อกับแม่มาเยี่ยมน้อง สนุกสนานกันใหญ่มีของชอบมาให้ ช่วยให้ป้อนยาได้ง่ายขึ้นเยอะ ทุกคนอยากให้น้องหายไวๆและรอวันรับน้องกลับบ้านกันค่ะ ค่ำๆนี้ก็จะเข้ามาเยี่ยมอีกทีเพราะกลัวน้องเหงา ขอบพระคุณทุกกำลังใจและความหวังดีที่ส่งเข้ามาให้น้องกัปตันและครอบครัวนะคะ ขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามาให้คลินิกด้วยค่ะ คลินิกสัตว์เพ็ตโตะสตรีท 
ขอบคุณข้อมูล pettostreet

Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...