loading...
Loading...

โคตรรวย 5 อันดับ "ตลกตกอับ" กลายเป็น "ตลกร้อยล้าน" จากจน กลายเป็นเศรษฐี


      เส้นทางในวงการบันเทิงไม่ได้สวยหรูเหมือนที่หลายๆคนคิด ตลกดาราบางคนก็มีช่วงที่ไม่มีงานเช่นกัน วันนี้ ZAPVER555 เลยขอพาทุกคนไปดูกันกับ 5 อันดับ ตลกที่เคยตกอับถึงขั้นไม่มีจะกิน จนปัจจุบันนี้ กลายเป็นตลกร้อยล้านไปแล้ว บางคนมีบ้านที่ใหญ่โตหรูหราสุดๆ จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 5 แจ๊ส ชวนชื่น
จากลูกตลกสู่นักร้องขวัญใจวัยรุ่น เจ้าตัวเคยเล่าว่าก่อนหน้านี้เคยไม่มีงานว่างงานซึ่งเรียกได้ว่าตกอับสุดๆ และทุกวันนี้ต้องบอกได้เลยว่าเป็นอีกคนที่มีงานเยอะมากๆเรียกได้ว่าแทบไม่มีวันหยุด จนปัจจุบันแจ๊ส ชวนชื่น มีค่าตัวสูงถึง 250,000 บาท ต่อ 1 ชั่วโมง 15 นาที "ตลกตกอับ" กลายเป็น "ตลกร้อยล้าน"


อันดับ 4 โก๊ะตี๋ อารามบอย
จากเด็กน้อยวัย 13 ออกจากโรงเรียนมาทำงานส่งเงินให้ที่บ้าน โดยเริ่มเป็นตลกร่วมกับคณะเอ็ดดี้ ผีน่ารัก ปัจจุบันด้วยความสามารถของโก๊ะตี๋และ ความกตัญญูเอง ทำให้หลายคนอยากร่วมงานกับตลกมากความสามารถอย่างโก๊ะตี๋ และหลายคนตั้งฉายาให้เป็นตลกร้อยล้านไปแล้ว "ตลกตกอับ" กลายเป็น "ตลกร้อยล้าน"


อันดับ 3 โหน่ง ชะชะช่า
จากหางเครื่องมาเป็นตลก จนต่อมาหม่ำ จ๊กมก ได้ชวนให้มาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในรายการรายการระเบิดเถิดเทิง แต่ด้วยลักษณะอันโดดเด่น กับวลีที่เป็นที่รู้จักกันดีที่ว่า "ฮะโหน่ง มาแว้ว" ทำให้ดังเป็นพลุแตกและจากนักแสดงรับเชิญก็กลายเป็นตัวหลักในรายการชิงร้อยชิงล้านและเป็น 1 ในแก๊งสามช่า "ตลกตกอับ" กลายเป็น "ตลกร้อยล้าน"


อันดับ 2 เท่ง เถิดเทิง
จากคนปั่นสามล้อ กลายมาเป็น 1 ในแก็งค์สามช่า โดยก่อนหน้านี้ได้เป็นตลกในรายการฮากลางแดด ก่อนที่เท่ง จะได้รับบทบาทให้มาร่วมแสดงรายการ ระเบิดเถิดเทิง ภายใต้ชื่อ เท่ง เถิดเทิง ซึ่งเป็นชื่อที่คนทั่วไปรู้จัก โดยรับบทเป็น เท่ง นักเลงประจำซอย "ตลกตกอับ" กลายเป็น "ตลกร้อยล้าน"


อันดับ 1 หม่ำ จ๊กมก
เป็นอีกคนที่ก่อนจะมาเป็นตลกนั้น เคยเป็นหางเครื่องให้วงดนตรีลูกทุ่งมาก่อน แต่ชีวิตพลิกผันได้รับการชักชวนให้มาเล่นตลกคณะเทพ โพธิ์งาม และได้รับคำชักชวนให้มาทำหน้าที่ตัวปริศนาในรายการชิงร้อยชิงล้าน หลังจากนั้นหม่ำ จ๊กมก ก็ทำงานร่วมกับเวิร์คพอยท์มาตลอดจนถึงปัจจุบัน และยังไม่รวมบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาเองคือบริษัท บั้งไฟ ฟิล์ม จำกัด ผลิตภาพยนตร์ ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุดที่โด่งดังไปทั่วไทยอย่าง ส่ม ภัค เสี่ยนเรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...