loading...
Loading...

ฮือฮา!! "ชาวเน็ต" ส่องทะเบียนรถ "ลำไย ไหทองคำ" เพิ่งออกมาใหม่ 4,300,000 บาท


      หลังจากดังสุดๆไปกับเพลงผู้สาวขาเลาะจนปัจจุบันยอดคนเข้าชมบนเว็บไซต์YOUTUBE มีคนเข้าดูถึง300,000,000 คน ทำให้ลำไยโกยเงินจนนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่าทุกคนรู้จักเพลงผู้สาวขาเลาะ แม้กระทั่งเด็กตัวน้อยๆ 


ลำไย มีชื่อจริงว่า สุพรรณษา เวชกามา เป็นบุตรสาวของ หนูแดง คลังมนตรี เกิดที่ บ้านผักเผ็ด ตำบลน้ำคำ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ครอบครัวมีฐานะยากจน และย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพฯ ช่วยยายและแม่ หิ้วตะกร้าเร่ขายลูกอม ถั่วคั่ว และผลไม้ตามร้านอาหาร สถานบันเทิงยามราตรี ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 


เริ่มเข้าสู่วงการดนตรีจากการรับงานกับวงอิเล็กโทน ตอนเรียน ป.4 โดยทำหน้าที่ร้องเพลงและแดนเซอร์ ต่อมาก็กลายมาเป็นหมอลำซิ่งเดินสายร้องเพลงจนมาเจอกับ อ.ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ จึงเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด และ อ.ประจักษ์ชัย ได้ตั้งชื่อให้เธอว่า ลำไย ไหทองคำ 


จุดที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักคือมาจากการร้องเพลงโชว์ส่วนสัดต่างๆ บนเวที โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม โดยลำไยเคยให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงปากท้องครอบครัว นอกจากนี้มีคุณแม่คอยคุมทุกงานด้วย


ล่าสุดผู้ใช้เฟสบุ๊คประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดีๆในวันที่แม่ของลำไยนั่งรถแท๊กซี่ไปรับรถที่ลำไยซื้อด้วยตนเอง แต่งานนี้ทำเอาแฟนคลับต้องทะเบียนกันตาเป็นมัน สงสัยลำไยจะให้โชคหรือเปล่า


ข้อความจากโพสต์ดังกล่าว "ยายแดง นั่งแท็กซี่ ไปรับโอนรถ แทนลูกสาวขาเลาะ.....(ไม่ได้อวดมั่งอวดมี แค่แกไม่เคยมี เลยซื้อไว้ใช้ ให้มันมีมั่ง มันเหนื่อย มันสู้มานาน อีลำไย 4ล้าน3มันกล้าซื้อ ก็เขาหามาได้เนาะ อย่าว่ากัน!)"


ทะเบียนรถลำไย ไหทองคำ


ทะเบียนรถลำไย ไหทองคำเรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...