Loading...
Loading...

ทีมสืบคดี "ครูจอมทรัพย์" เผย "หลักฐาน" ส่งให้ตำรวจ รู้เลยใครเจ้าของตัวจริง


      เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างกับคดีหวย 30 ล้าน ของลุงจรูญ และ ครูปรีชา ที่ต่างฝ่ายต่างมีหลักฐานเพื่อยืนยันว่าตนเองนั้นเป็นเจ้าของตัวจริง และล่าสุดฝ่ายครูปรีชามีหลักฐานเด็ดทำให้ตำรวจต้องตั้งข้อหาลุงจรูญ 2 ข้อหา คือข้อหายักยอกทรัพย์ตกหาย และรับของโจร 

 

ครูปรีชา 


ลุงจรูญ ภรรยา และทนาย


ลุงจรูญ และ ภรรยา


แต่ล่าสุดทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายของลุงจรูญ ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟสบุ๊คแฟนเพจ "วันนี้ทราบว่าครอบครัวคุณลุงเปิดบ้านแถลงข่าว แล้วได้ท้าให้อีกฝ่ายไปสาบานต่อสถานที่อันเป็นที่เคารพสักการะของชาวจังหวัดกาญจนบุรี โดยคุณลุงจะสาบานว่า"


ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด


     และทนายตั้มได้กล่าวเสริมอีกว่า"อยากจะเสริมคุณลุงจรูญนิดหน่อย ถึงหัวหน้าขบวนการที่เป็นนายตำรวจระดับสูงที่เชิญไปบ้าน และคนทำคดีทุกคน ท้าสาบานต่อองค์ ร.5 เสด็จเตี่ย เจ้าพ่อสามพราน หลวงพ่อนาคเลยด้วยว่า.....หากท่านไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการวางแผนคดีให้กับครูปรีชา หรือมีส่วนได้เสียในเงินดังกล่าวขอให้ท่านพบแต่ความสุข ความเจริญ ตำแหน่งหน้าที่การงานเติบโต แต่หากท่านเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีด้วยใจไม่บริสุทธิ์ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ให้ครูปรีชาได้รับประโยชน์ วางตัวไม่เป็นกลาง หรือมีส่วนได้ส่วนเสียหากครูปรีชาชนะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้จงลงโทษทั้งตัวท่านและผู้กระทำการทุกคน ชีวิตล่มจม ครอบครัวชิบหาย ต้องออกจากราชการและชีวิตบั้นปลายต้องไปอยู่ในคุกทุกคน"


และล่าสุดเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ซึ่งเป็นทีมที่สืบเรื่องคดีครูจอมทรัพย์ได้ออกมาโพสบนเพจแล้วว่ามีหลักฐานสำคัญและได้ยื่นให้ตำรวจภาค 7 เรียบร้อยแล้ว โดยฟันธง 100% !! ครูปรีชาไม่ใช่เจ้าของล็อตเตอรี่


      นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมชมรมช่วยเหลือเหยื่โพสต์ลงบนเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ฟันธง 100% !! ครูปรีชาไม่ใช่เจ้าของล็อตเตอรี่ เตรียมนำทีมงานชมรมฯ ที่ค้นหาความจริงคดีครูจอมทรัพย์ มอบพยานหลักฐานสำคัญให้กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เพื่อร่วมกันคลี่คลายคดีล็อตเตอรี่ 30 ล้านบาท ในสัปดาห์หน้า


ประธานชมรมชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...