loading...
Loading...

10 อันดับ ดาราดวงเฮง ถูกรางวัลบ่อยที่สุด แทบทุกงวด เผยเคล็ดลับให้ทำแบบนี้


      ต้องบอกว่าวันที่ 1 และ 16 ทุกเดือนเป็นวันที่หลายคนเฝ้าตารอถึงการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล และหลังออกหลายคนมักจะเห็นว่าดาราไทยหลายคนที่มีโชคบ่อยมักจะเป็นหน้าเดิมๆ พวกเค้ามีเคล็ดลับอะไรกันที่ทำให้ถูกบ่อย จนบางทีอยากมีโชคบ้าง วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูกันกับ 10 อันดับ ดาราดวงเฮง


อันดับ 10 ป๋อง กพล ทองพลับ

เป็นการซื้อรางวัลครั้งแรกของป๋อง กพล ทองพลับ หลังจากที่ไม่เคยถูกเลยมานานในรอบปี โดยเจ้าตัวได้โพสต์ไว้ว่า "มีความสุข มีความสะใจ หลังจากไม่ถูกมานาน  นับไปนับมา ไอ้ที่ถูกยังไม่พอที่ซื้อไปเลย"


อันดับ 9 หญิง ไรวินท์

หญิง ไรวินท์ ดาราสาว มีโชคจากการทะเบียนรถเบนซ์ป้ายแดงของตัวเอง โดยเจ้าตัวดีใจมากและโพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมของตัวเองว่า "โอยยย ดีใจราวกับถูกรางวัลที่1 หลังจากตามป้ายแดง ในที่สุดเราก็ถูก เย้ๆๆ ไม่เคยถูกเลยเพราะไม่เคยซื้อ อิอิ ดีใจจุง"


อันดับ 8 ดีเจเชาเชา

ดีเจมากความสามารถผู้มากับโชคซึ่งล่าสุดได้รับโชคไปถึง 40 ใบ เลยทีเดียว ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่รู้ว่าได้เลขมาจากไหน แต่ที่แน่นอนดวงเฮงสุดๆไปเลย


อันดับ 7 แหม่ม วิชุดา พินดั้ม

แหม่ม วิชุดา หรือที่เราเรียกกันว่าเจ๊มิ้น ในซิทคอมเรื่องเป็นต่อนั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นดาราที่ใจบุญสุดๆ ช่วยเหลือสุนัขจรจัดที่ป่วยเป็นโรคอีกต่างหาก และช่วยเหลือคนพิการซื้อลอตเตอรี่อีกต่างหาก โดยโพสต์ในอินสตาแกรมไว้ว่า "ก่อนผลสลากกินแบ่งออก3วัน เจอพี่คนนึงนั่งรถเข็นวีลแชร์ ใส่เสื้อทหารเก่าๆ มีผ้าคลุมท่อนล่างเข็นตัวเองขายล็อตเตอร์รี่อยู่ริมถนนในซอยลาดพร้าว71 จอดรถลงไปช่วยพี่ซื้อ หยิบมามั่วๆ แล้วให้พี่เก็บไว้กินหนม1,000 บาท แต่พีเขาให้คืนมา2,000 ขอบคุณนะคะพี่ #ไม่เคยถูกล็อตเตอร์รี่ทำตัวไม่ถูก #ได้2พันดีใจเหมือนได้2แสน"


อันดับ 6 ตั๊ก บงกช

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวอีกคนที่ใจบุญสุดๆ โดยตั๊ก บงกช ได้โพสต์ลงบนอินสตาแกรมว่า "ถูกอีกเเล้ว นั่งทำเล็บก็มีคนเอาโชคมาให้เน้อ ลุงอ่ะเซ้าซี้อ่าา"


อันดับ 5 แทค ภรันยู

ดาราหนุ่มสุดหล่อที่บอกได้เลยว่าถูกบ่อยสุดๆ โดยครั้งนึงเจ้าตัวเคยโพสต์ไว้ว่า "ออกจาก ( วงจรอุบาทว์ ) ได้อะไรก็ดีๆๆๆๆ#บอกแล้วให้มาไหว้พระทำบุญกับ "เวียงงามล้านนาวิลล่า"#อันนี้ถูกไหม#052" เรียกได้ว่าทำบุญแล้วดวงเฮงจริงๆ


อันดับ 4 ฮาย อาภาพร

เปิดศักราชใหม่ของปี 2561 ก็รับโชคไปเลยก้อนใหญ่ เรียกได้ว่าปีใหม่ปุ๊ป ก็มีดวงรับโชคลาภกันไปเลยทีเดียว


อันดับ 3 ดีเจเอกกี้

ดีเจเอกกี้ผู้มากับโชค เป็นอีกคนที่ทำบุญเก่งมาก และกตัญญูสุดๆ โดยเจ้าตัวเคยเปิดเผยผ่านรายการตีท้ายครัวว่า "ได้โชคจากทะเบียนรถที่ซื้อมาใหม่" และเป็นอีกคนที่ถูกบ่อยมากจนขอยกอันดับ 3 ให้เลยทีเดียว


อันดับ 2 อาร์ต พศุตม์

ดวงเฮงสุดๆ สำหรับอาร์ต พศุตม์ ตั้งแต่เจ้าตัวได้อัญเชิญรูปปั้นพญานาคมาไว้บูชาที่บ้านด้วย เรียกได้ว่าโชคลาภไม่ขาดมือเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ไว้ว่า "วันนี้ วันดี จัดไฟให้ ปู่ใหม่ แต่ ชอบมากๆ เลย มี ออร่าสุด #ศรัทธา #พญานาค #เฮงๆรวยๆ" 


อันดับ 1 อิมอิม หรือ เฟี้ยวฟ้าว 

ต้องเรียกว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการเลยทีเดียว เนื่องจากเฟี้ยวฟ้าวเป็นคนที่ชอบทำบุญสุดๆ โชคลาคเลยมาไม่ขาดสาย และตัวเจ้าเคยโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า "ปลื้มใจน้ำตาออ..ถ่ายคลิปไม่ไหว #เฟี้ยว์ฟ้าว ถูกเยอะมาก25ใบ.. ครั้งนี้ ดีใจตื้นตัน ทุกครั้งที่เราจะจัดทริปไปทำบุญ จะได้โชคทุกครั้ง #ครั้งนี้จะไป #ทัวร์สุดสวิงริงโก้ #เกาหลี 🇰🇷นำลูกทัวร์และครอบครัวไปร่วมสวดมนตร์แผ่เมตตา..ให้เทพเทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และดวงจิตวิญญาณที่ต้องการรับบุญ ^^ด้วยจิตของเราที่แน่วแน่ ตั้งใจ ที่เรามอบให้ด้วยใจบริสุทธิ์^^^ **เราจะไปขึ้นเงิน***วันที่22 ***เพราะมามี้จะไปนำสวดที่เกาหลีในครั้งนี้ และเราจะนำเงินนี้ทั้งหมดมอบให้ไปสร้างคอและหัว พญานาคศรีสุทโท และ แม่พญานาคศรีปทุมมา  .........ที่ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิ์สัตว์ #เชียงใหม่ และอิม_แผ่บุญกุศลถึงเพื่อนๆทุกคนเน้อ_เป็นความตั้งใจของเราที่ทำได้_ให้ทุกคนด้วยใจศรัทธา"เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...