Loading...

5 อันดับ นักร้องลูกทุ่งสาว ที่มีเพลง "ยอดคนดู" เยอะที่สุด อันดับ 1 คนดู 300 ล้าน


      เพลงลูกทุ่งเป็นเพลงที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านานหลายยุคหลายสมัย แต่ละยุคก็มีแนวดนตรีที่ผสมผสานกันไป และในยุคปัจจุบันคนไทยก็นิยมฟังเพลงส่วนใหญ่บน YOUTUBE วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูกันกับ 5 อันดับ เพลงของนักร้องลูกทุ่งสาว ที่มียอดคนดูเยอะที่สุดใน YOUTUBE จะมีใครบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 5 ศิริพร อําไพพงษ์ เพลง เมียบ่ได้แต่ง ยอดคนดู 78 ล้านครั้ง

นักร้องลูกทุ่งอีสานและหมอลำซุปเปอร์สตาร์หญิงชาวไทย สังกัดแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของฉายาแหบมหาเสน่ห์ หวานใจเสียงอ้อน เป็นนักร้องไม่กี่คนในประเทศไทย ที่สามารถอยู่ในวงการเพลงมายาวนานกว่า 30 ปี


5 อันดับเพลงที่มีคนดูเยอะที่สุด


อันดับ 4 กระแต อาร์สยาม เพลง เมรี ยอดคนดู 89 ล้านครั้ง

ผลงานชุดแรกที่ร่วมกับเพื่อนของเธอซึ่งใช้ชื่อกลุ่มว่า "ลูกทุ่งโฟร์ทีน" โดยค่ายอาร์สยาม สองปีต่อมาเธอได้ออกอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกโดยใช้ชื่อว่า "เปิดใจสาวแต" เมื่อเธอมีอัลบั้มชุดที่สองซึ่งมีชื่อว่า "ของขวัญจากสาวแต" และหลังจากนั้นผลงานของกระแตก็เป็นผลงานที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็นเพลง เมรี หรือ สะบัด และอีกหลายๆเพลง


5 อันดับเพลงที่มีคนดูเยอะที่สุด


อันดับ 3 อาม ชุติมา เพลง อดีตเคยพัง ยอดคนดู 148 ล้านครั้ง

รู้หรือไหมว่าเพลง ผู้สาวขาเลาะ , อดีตเคยพัง , บ่ขวางทางอ้าย เพลงลูกทุ่งสุดฮิตที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก เบื้องหลังคนแต่งเพลงนี้นั้นคือนักร้องสาวอาม ชุติมน ที่อายุเพียง 17 ปี เท่านั้นเอง ถือว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองสุดๆ


5 อันดับเพลงที่มีคนดูเยอะที่สุด


อันดับ 2 ต่าย อรทัย เพลง สิเทน้องให้บอกแน ยอดคนดู 184 ล้านครั้ง

นักร้องชาวไทยค่ายแกรมมี่โกลด์ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของฉายา สาวดอกหญ้าและราชินีลูกทุ่ง เธอมียอดขายสูงที่สุดของวงการลูกทุ่งไทย เพราะเธอสามารถทำยอดขายได้ทะลุถึง 1 ล้านตลับ ทั้งหมด 3 อัลบั้มติดต่อกัน


5 อันดับเพลงที่มีคนดูเยอะที่สุด


อันดับ 1 ลำไย ไหทองคำ เพลง ผู้สาวขาเลาะ ยอดคนดู 336 ล้านครั้ง

ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเสียงเพลงผู้สาวขาเลาะ ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักคือมาจากการร้องเพลงโชว์ส่วนสัดต่างๆโดยมีทั้งหลายคนบอกว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม และลำไยเคยให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงปากท้องครอบครัว 


เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...