Loading...

นี่สิ...ไอดอล 5 อันดับดารา ที่เคย "ลำบาก" แทบไม่มีเงินกินข้าว ปัจจุบันรวยมาก


      ทุกคนอยากรวย ไม่มีใครอยากจน หลายคนมีดาราเป็นไอดอลในการใช้ชีวิตแต่อยากบอกว่ามีดาราคนดัง 5 อันดับ ที่ขอนำเสนอในการใช้ชีวิตที่กว่าจะรวยเป็นตัวแม่ตัวพ่อของวงการ ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ใครที่กำลังหมดกำลังใจลองหันมองดาราคนดังพวกนี้สิ่งที่เค้าพบเจออาจจะหนักกว่าพวกคุณก็ได้


อันดับ 5 เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน

เด็กสาวที่ต้องเติบโตมากับการช่วยพ่อและแม่ขายโรตี เธอเล่าว่า ตัวเธอจะมีหน้าที่รับผิดชอบคือการช่วยพ่อแม่นวดแป้งและออกไปขายโรตีบ้าง และไม่เคยน้อยใจเลยสักครั้ง ที่ไม่ได้เล่นกับเพื่อนในวัยเดียวกัน กลับมองว่ามันเป็นหน้าที่ที่ต้องช่วยพ่อแม่


5 อันดับ ดาราคนดังที่เคยจนมาก่อน


อันดับ 4 ตุ้ย เกียรติกมล ล่าทา

เข้าวงการมาด้วยการประกวด AF และคว้าชัยชนะไปในฤดูกาลที่ 3 แต่รู้ไหมว่ากว่าจะมาเป็นตุ้ย AF3 ต้องทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเด็กส่งน้ำแข็ง พนักงานขายซาลาเปาวราภรณ์ พนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่พาวเวอร์บาย พนักงาน 7-11 เด็กเก็บตั๋วหนังที่โรงหนัง SF และทำงานที่สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) รณรงค์ลดอุบัติเหตุ หรือแม้แต่ตระเวนร้องเพลงตามผับถึง 3 แห่งต่อคืน 


5 อันดับ ดาราคนดังที่เคยจนมาก่อน


อันดับ 3 ยุ้ย จีรนันท์

นางเอกสาวชื่อดังจากช่องมากสี ที่กว่าจะเป็นตัวแม่อย่างในปัจจุบันต้องผ่านอุปสรรคมาไม่ว่าจะ พ่อแม่แยกทางกัน จึงต้องอยู่กับตายาย และใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอมทำงานfgvรีเซฟชั่น เด็กเสริฟ รับจ้างสอยผ้าสอยกระโปรงชุดแต่งงาน และขายของ 


5 อันดับ ดาราคนดังที่เคยจนมาก่อน


อันดับ 2 หนึ่ง จักรวาล

หนึ่ง จักรวาล 1 ใน คณะกรรมการในรายการ THE MASK SINGER ที่บอกได้เลยว่ากว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์ที่มากความสามารถชีวิตไม่ง่ายเลย จากเด็กสลัมไม่มีเงินเรียน ต้องเก็บขวด เก็บเศษเหล็กขาย เก็บหนังสือพิมพ์เก่าๆ มาชั่งกิโลฯ ขาย แทบไม่มีบ้านอยู่ รอโดนเผาไล่ที่ ปัจจุบันเป็นโปรดิวเซอร์มือทองที่หาตัวจับยากคนนึง


5 อันดับ ดาราคนดังที่เคยจนมาก่อน


อันดับ 1 แอน ทองประสม

ตัวแม่และผู้จัดจากวิกน้อยสี ที่กว่าจะมีอย่างทุกวันนี้เรียกได้ว่าลำบากแม้กระทั่งไม่มีรองเท้าใส่ไปรองเรียน โดยแอนได้เผยว่า หลังเลิกเรียนต้องไปช่วยยายเก็บผัก เพื่อที่ยายจะได้กลับบ้านเร็วขึ้น บางครั้งก็ต้องไปเก็บมะลิเพื่อร้อยมาลัยขาย เสื้อผ้าใส่จนขาดแล้วขาดอีก ป่วยก็ไม่มีเงินรักษาตัวเอง มีเพียงแค่เงินกินข้าวไปวันๆ

เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...