Loading...

โคตรรวย 5 อันดับ ดาราคนดัง วาสนาดี ที่มีสามีรวยระดับ "เศรษฐี " อันดับที่ 1 คือคนนี้...


       ดาราคนดังหลายคนแต่งงานกันไปหลายปีแล้ว บางก็มีโซ่ท้องคล้องใจแล้ว แต่หลายคนรู้ไหมว่าสามีของดาราที่รวยระดับมหาเศรษฐีมีใครบ้าง วันนี้ ZAPVER555 จะขอพาทุกคนไปกันกับ 5 อันดับ ดาราคนดังที่มีสามีรวยระดับมหาเศรษฐี จะมีใครบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 5 ต่าย ชุติมา กับ ไฮโซทิม พิธา

ต่าย ชุติมา นักแสดงจากภาพยนตร์หนีตามกาลิเลโอ SEASON CHANGE เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สมรสและจดทะเบียนสมรสกับไฮโซ ทิมพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นักธุรกิจพันล้าน เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ปัจจุบันมีโซ่ทองคล้องใจ ชื่อเล่น น้องพิพิม หรือ ด.ญ.พิพิม ลิ้มเจริญรัตน์ เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559 18 มีนาคม พ.ศ. 2559 ปัจจุบันอายุ 2 ปีแล้ว


5 อันดับ ดาราวาสนาดีมีสามีรวย


อันดับ 4 พลอย ชิดจันทร์ กับ เคน ฮุง

ประกาศอำลาวงการบันเทิงไปในปี 2553 เพื่อแต่งงานกับนักธุรกิจชื่อดับ ชื่อว่าเคน ห่ง นักธุรกิจชาวฮ่องกง โดยเคนนั้นประกอบอาชีพทำธุรกิจค้าลำไยอบแห้งส่งออก ซึ่งปัจจุบัน เคน ห่ง กับ ชิดจันทร์ รุจิพรรณ ได้มีโซ่ทองคล้องใจแล้ว 4 คน เป็นลูกสาว 2 คน และลูกชาย 2 คน มีชื่อว่า ชิโน่ ชิลลี่ ชิตาร์ ชิลิน


5 อันดับ ดาราวาสนาดีมีสามีรวย


อันดับ 3 ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต

ชมพู่ อารยา แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ หลังจากคบหาดูใจกับไฮโซน็อต ก็ได้แต่งงานกันไปเมื่อปี 2558 และ เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2560 ก็ได้คลอดลูกชายฝาแฝดน้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ กับ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ โดยเกิดห่างกันเพียงแค่ 1 นาที


5 อันดับ ดาราวาสนาดีมีสามีรวย


อันดับ 2 ตั๊ก บงกช กับ เจ้าสัวบุญชัย

แต่งงานกันไปเมื่อปี 2556 กับ นายบุญชัย เบญจรงคกุล หรือ เจ้าสัวบุญชัย นักธุรกิจสื่อสารที่มีชื่อเสียง ประธานบริษัทดีแทค เมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556 ปัจจุบันมีโซ่ทองคล้องใจ ชื่อว่า ข้าวหอม โดยมีอายุ 4 ขวบแล้ว และเป็นเด็กที่มีพัฒนาการ และชอบรถไฟเป็นพิเศษ5 อันดับ ดาราวาสนาดีมีสามีรวย


อันดับ 1 ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ กับ เฮิร์บ ไซมอน

ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นางงามจักรวาลคนที่ 2 ของไทย สมรสกับนักธุรกิจชาวอเมริกัน เฮิร์บ ไซมอน เจ้าของบริษัทพัฒนาไซมอน หนึ่งในหุ้นใหญ่ของธุรกิจขนาดใหญ่ของสหรัฐอเมริกา เช่น ห้างนอร์ดสตอร์ม มีลูกชาย 1 คนชื่อ ฌอน ไซมอน และลูกสาว 1 คน ชื่อ โซฟี ไซมอน ขณะนี้อาศัยอยู่ที่ลอสแองเจิลลิส สหรัฐอเมริกา แต่ยังคงเดินทางไปกลับประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือการกุศลอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังดำรงตำแหน่งทูตสันถวไมตรีให้กับ โครงการเกี่ยวกับผู้หญิงและเด็กภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยความร่วมมือกับสหประชาชาติ
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...