Loading...
Loading...

ช็อกไปเลย เปิดโปรไฟล์ 5 บ่าวในชีวิตจริงของ "บุพเพสันนิวาส" ไม่ธรรมเลยหนา "ออเจ้า"


      ในละครบุพเพสันนิวาสที่กำลังมีกระแสร้อนแรงอยู่ในตอนนี้ ถ้าพูดถึงบ่าวในเรือนของออกญาพ่อของคุณพี่เดช แต่ละคนแสดงดีมาก แย่งซีนได้ตลอด แม้กระทั่งฉากร้องไห้ ก็ทำเอาทุกคนอินไปกับสถานะการณ์นั้นจริงๆ วันนี้ ZAPVER555 ขอพาทุกคนไปดูกันกับ 5 บ่าวในเรือน ว่าแต่ละคนมีอาชีพอะไรบ้างนอกจอ


พี่แย้ม บ่าวแม่นายการะเกด หรือ นุ่น รมิดา

หลังจากที่นุ่นก็ต้องหยุดเล่นกีฬา ก็เริ่มลงประกวดตามเวทีประกวดต่าง ๆ ใน จ.นครราชสีมา จนได้รับฉายาว่านางงาม 100 เวที กระทั่งมีโอกาสได้เข้ามาศึกษาต่อที่กรุงเทพฯ ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จึงเลิกประกวด นุ่น รมิดา กับผลงานในวงการบันเทิง


5 บ่าวในบุพเพสันนิวาส


อีปริก บ่าวคนสนิทของคุณหญิงจำปา หรือ อำภา ภูษิต

อำภา ภูษิต หรือชื่อเล่นว่า แอ๊ว มีชื่อจริงว่า อำภา ภูษิตสวัสดิ์ เป็นน้องสาวแท้ ๆ ของอดีตนักแสดงหญิง ผดุงศรี โสภิตา เข้าสู่วงการจากการติดตามพี่สาวเข้าไปในกองถ่ายละคร และได้รับการชักชวนให้เข้าประกวด เทพีสงกรานต์สวนสามพราน ซึ่งเธอก็ได้รับชัยชนะคว้าตำแหน่งมาได้ ในปี 2520 ต่อมา ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ประเทศญี่ปุ่น หลังจากนั้น จึงได้รับการทาบทามจาก จิรวรรณ กัมปนาทแสนยากร ให้มาแสดงภาพยนตร์


5 บ่าวในบุพเพสันนิวาส


พี่จวง บ่าวของคุณหญิงจำปา หรือ จุ๊บแจง วิมลพันธ์

เป็นนักแสดงหญิงมากความสามารถอีกคนนึงที่ผ่านงานแสดงมามากมายไม่ว่าจะเป็น ละคร ซิทคอม ภาพยนตร์ และล่าสุดก็ยังได้มาโคจรเจอกับเบลล่า อีกในละครเรื่องปี่แก้วนางหงส์ รับบทเป็น แม่สร้อย กับ นางจัน


5 บ่าวในบุพเพสันนิวาส


พี่สาลี่ บ่าวในเรือน หรือ กิจจา ลาโพธิ์

สาลี่ หรือ กิจจา ลาโพธิ์ หัวหน้าฝ่ายออกแบบเครื่องแต่งกายของละครเรื่องบุพเพสันนิวาส โดยชุดแต่งกายของทุกตัวละคร คุณกิจจาได้ออกแบบพัฒนาขึ้นมาจากข้อมูลที่ค้นคว้าจากบันทึกต่างๆ เพื่อให้ใกล้เคียงตามข้อเท็จจริงให้ได้มากที่สุด


5 บ่าวในบุพเพสันนิวาส


พี่ทองใบ บ่าวในเรือน หรือ ติ่ง ยุพดี ศิริสิงห์อำไพ

บ่าวในเรือนที่โดนแม่นายการะเกด แต่รู้ไหมว่าในชีวิตจริงแล้วเธอคือ 1 ในผู้กำกับละครเรื่องบุพเพสันนิวาส และทำงานเบื้องหลังมาแล้วในละครหลายเรื่องล่าสุดก็คือเรื่อง ปี่แก้วนางหงส์ ที่เบลล่ารับบทเป็นนางเอกในเรื่องนี้เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...