Loading...

รวยสุดๆ 5 อันดับ "ดาราตลก" ที่เคยจนสุดๆ ซื้อที่ "บ้านราคาแพง" ที่สุด อันดับ 1 คือ...


      หากได้ฟังประวัติของดาราตลกแต่ละนั้นต้องหลั่งน้ำตาไปพร้อมๆกันเพราะว่ากว่าจะมีวันนี้ที่ดังจนคนรู้จักได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องผ่านความลำบากที่ต้องใช้ความอดทนสุดๆกันไปเลย วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกัน กับ 5 อันดับ ดาราตลกที่เคยจนสุดๆ ปัจจุบันมีบ้านหลังใหญ่โตเพราะความขยันและสามารถ


อันดับ 5 บ้านเป๊กกี้ ศรีธัญญา ราคา 6,500,000 บาท

กว่าจะมีบ้านหลังใหญ่และอบอุ่นนั้นไม่ง่ายเลย เป็กกี้ ศรีธัญญา อาศัยอยู่กับแม่สองคน ประมาณช่วงมัธยม คุณแม่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังจากนั้นประมาณ 1 ปี ลุงผู้เป็นญาติผู้ใหญ่ได้มารับหน้าที่เลี้ยงดู เป็กกี้ใช้ชีวิตจากการช่วยลุงทำงานตั้งแต่เป็นเด็กยกของ ตั้งเครื่องและนักร้อง มีโอกาสได้ร้องเพลงตามงานจ้างต่างๆ เป็นเหมือนการฝึกฝนให้เกิดความเชี่ยวชาญและช่ำชอง 5 อันดับ ตลกที่จน ปัจจุบันมีบ้านที่แพงที่สุด


อันดับ 4 บ้านหนูเล็ก ก่อนบ่าย ราคา 10,000,000 บาท

หนูเล็ก ก่อนบ่าย ลูกสาวคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 8 คน ครอบครัวฐานะยากจน ทำให้เธอต้องส่งเสียตัวเองเรียนมหาวิทยาลัย โดยทำงานพาร์ทไทม์หลังจากเลิกเรียน ได้ค่าจ้างเป็นรายชั่วโมงละ 25 บาท รวมรายได้ต่อวันเฉลี่ยอยู่ที่วันละ 100 บาท เมื่อหักลบค่าเดินทาง 30 บาท เธอจะเหลือเงิน 70 บาทที่เก็บไว้กินไว้ใช้ ปัจจุบันความสามารถของเธอทำให้เป็นตลกหญิงคนนึงที่มีงานตลอด จนทำให้ซื้อบ้านให้พ่อแม่อยู่ได้หลักสิบล้านเลยทีเดียว


5 อันดับ ตลกที่จน ปัจจุบันมีบ้านที่แพงที่สุด


อันดับ 3 บ้านเท่ง เถิดเทิง ราคา 10,000,000 บาท

หลังจากเล่นลิเกอยู่หลายปีจึงเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อตั้งคณะตลกร่วมกับพี่ชายแต่ไม่ประสบความสำเร็จ ต่อมาส้มเช้งน้องสาวได้ช่วยฝากฝังให้เท่งได้เข้าร่วมกับคณะตลกมะกอกสามตะกร้า ของ แฉ่ง ช่อมะดัน โดยทำงานอยู่หลายตำแหน่งตั้งแต่เด็กขนอุปกรณ์ มือกลอง ต่อมาก็ออกมารวมตัวกับเพื่อนตั้งคณะใหม่ชื่อ "เพื่อนอิสระ" แต่ไม่ประสบความสำเร็จ จนกระทั่ง หม่ำ จ๊กมก ชักชวนไปร่วมคณะด้วย จึงทำให้เท่งได้มาเล่นตลกในคณะหม่ำ จ๊กมก ก่อนจะได้มีโอกาสได้เข้าไปอยู่บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ และมีรายได้จนซื้อบ้านหลังโตหลักสิบล้านเลยทีเดียว 5 อันดับ ตลกที่จน ปัจจุบันมีบ้านที่แพงที่สุด


อันดับ 2 บ้านตุ๊กกี้ ชิงร้อย ราคา 10,000,000 บาท

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ตลกสาวเบอร์ 1 ของประเทศไทย ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้ความดังของเธอขึ้นเบอร์ 1 ของตลกหญิงเลยทีเดียว โดยตุ๊กกี้เคยเป็นหลังฉาก รับหน้าที่ดูแลเสื้อผ้าให้ทีมงาน หรือที่เรียกกันว่าคอสตูม และเมื่อนักแสดงประกอบไม่มา ตุ๊กกี้ทำให้เธอได้เล่นประกบ สามช่า หม่ำ-เท่ง-โหน่ง และจากนั้นเธอก็เริ่มมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงมาถึงทุกวันนี้


5 อันดับ ตลกที่จน ปัจจุบันมีบ้านที่แพงที่สุด


อันดับ 1 บ้านหม่ำ จ๊กมก ราคา 50,000,000 บาท

ชีวิตในวัยเด็กของหม่ำไม่ได้สุขสบายเลยทำให้ต้องออกจากบ้านตอนอายุ 16-17 ปี เพื่อมาทำงาน โดยเริ่มแรกทำงานเป็นเด็กยกของที่วงดนตรีลูกทุ่งของสดใส รุ่งโพธิ์ทอง ก่อนจะได้เลื่อนขึ้นมาเป็นหางเครื่องและตลก และในปี 2535 ได้รับคำเชิญจาก ปัญญา นิรันดร์กุล ให้มาเป็นตัวปริศนาในรายการชิงร้อยชิงล้าน หลังจากนั้นหม่ำก็ทำงานกับเวิร์คพ้อยท์มาโดยตลอด


เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...