Loading...

10 อันดับ นักแสดงละคร "บุพเพสันนิวาส" ที่มียอดคนติดตามเยอะที่สุด อันดับ 1 คือ...


      หลังจากออนแอร์ไปได้ 10 ตอน นักแสดงทุกคนในเรื่องบุพเพสันนิวาส ต่างมียอดคนติดตามบน IG เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะพระเอก-นางเอก ไปจนกระทั่งบ่าวในเรือนก็ยังมีกระแสจนงานเยอะสุดๆ วันนี้จะพาไปดูกันกับ 10 อันดับ นักแสดงบุพเพสันนิวาส ที่มียอดคนติดตามเพิ่มเยอะที่สุดในเดือนมีนาคม 2561


อันดับ 10 ซูซี่ สุษิรา รับบท ท้าวทองกีบม้า คนติดตามเพิ่มขึ้น 100,142 คน

รับบทเป็นสาวลูกครึ่งแขกเบงกอลทางพ่อ และญี่ปุ่น-โปรตุเกสทางแม่ สวยคมขำ รูปร่างดีเพราะเผ่าพันธุ์ เป็นเพื่อนสนิทการะเกด...ถูกชะตากัน จำใจแต่งงานกับฟอลคอนเพราะผิดหวังจากพ่อเดช สุดท้ายฟอลคอนตาย ตัวเองถูกจับต้องอาญาขังคุก แต่ทำความดีในคุกจนได้เป็นข้าราชการ หลังจากนั้นก็ได้เป็นหัวหน้าห้องเครื่องหวาน มีฝีมือทำขนมเป็นที่เลื่องลือ


อันดับ 9 หลุยส์ สก๊อต รับบท คอนสแตนติน ฟอลคอน คนติดตามเพิ่มขึ้น 130,996 คน

ชาวต่างชาติเชื้อสายกรีก เข้ามารับราชการในราชสำนักอยุธยา เป็นที่โปรดปรานของพระนารายณ์เพราะเป็นคนฉลาดและเข้าใจเพ็ดทูลเรื่องราวต่างๆ จนเป็นที่เล่าลือว่าฟอลคอนมักใหญ่ใฝ่สูงอยากเป็นใหญ่ในแผ่นดิน เคยใส่ความว่าออกญาโกษาธิบดีกินสินบน จนต้องถูกโบยจนตาย เป็นคนใจร้าย  เจ้าแผนการ แต่จงรักภักดีต่อพระนารายณ์เป็นที่สุด


อันดับ 8 ก๊อต จิรายุ รับบท หลวงสรศักดิ์ คนติดตามเพิ่มขึ้น 192,600 คน

รับบทเป็นหลวงสรศักดิ์ เป็นพระราชโอรสในสมเด็จพระนารายณ์มหาราช กับพระสนมลับองค์หนึ่ง แต่ภายหลังสมเด็จพระนารายณ์พระราชทานให้พระเพทราชาเลี้ยงดู ต่อมาได้เข้ารับราชการมีตำแหน่งเป็นหลวงสรศักดิ์ และช่วยพระเพทราชาขึ้นมายึดอำนาจจากสมเด็จพระนารายณ์ กระทั่งสมเด็จพระเพทราชาสวรรคต พระองค์ในตำแหน่งพระมหาอุปราช จึงได้ขึ้นครองราชสมบัติ มีพระนามว่า สมเด็จพระสรรเพชญ์ที่ 8


อันดับ 7 เอิร์ธ วิศววิท รับบท หลวงศรียศ คนติดตามเพิ่มขึ้น 198,980 คน

หลวงศรียศ ชาวไทยเชื้อสายเปอร์เซีย มีศักดิ์เป็นหลานตาของเจ้าพระยาบวรราชนายก ปฐมจุฬาราชมนตรีคนแรกในสยามและเป็นต้นสกุลบุนนาค เข้ารับราชการเป็นมหาดเล็กในสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช จนได้บรรดาศักดิ์เป็นหลวงศรียศ ก่อนที่จะรับการแต่งตั้งเป็นจุฬาราชมนตรีจนถึงสมัยสมเด็จพระเพทราชา


อันดับ 6 นุ่น รมิดา รับบท พี่แย้ม บ่าวแม่นายการะเกด คนติดตามเพิ่มขึ้น 213,126 คน

บ่าวผู้จงรักภักดีต่อแม่นายการะเกด แม้ว่าจะถูกต่อว่าหรือลงโทษรุนแรงอย่างใด ก็ยังรักยังภักดี จนเมื่อได้รับความเมตตาจากเกศสุรางค์ในร่างของการะเกด ยิ่งทวีความรักและพร้อมปกป้องแม่นายการะเกด นิสัยของแย้มดูจะเงียบกว่าผิน แต่บู๊เก่ง 


อันดับ 5 ปราง กัญญ์ณรัณ รับบท แม่หญิงจันทร์วาด คนติดตามเพิ่มขึ้น 361,939 คน

สาวไฮโซในอยุธยา เพราะพ่อเป็นขุนนางชั้นผู้ใหญ่ เป็นคนชั้นสูง สายตาดูถูกการะเกดเห็นว่าเป็นคนบ้านนอก จึงไม่ชอบการะเกดที่ได้เป็นคู่หมายของคุณพี่เดช จนสุดท้ายเห็นความดี ประกอบกับรู้ว่าพ่อเดชไม่เปลี่ยนใจแน่นอน จึงหันไปรักพ่อเรืองแทน


อันดับ 4 โมสต์ วิศรุต รับบท ไอจ้อย คนติดตามเพิ่มขึ้น 504,846 คน

เป็นบ่าวคนสนิทหมื่นสุนทรเทวา ทำหน้าที่เหมือนทนายหน้าหอ ขนของตามนาย แจวเรือ และไปกับนายทุกที มีเพื่อนรักเป็นไก่ ชื่อว่า เหลือง


อันดับ 3 เบลล่า ราณี รับบท การะเกด/เกศสุรางค์ คนติดตามเพิ่มขึ้น 706,439 คน

การะเกดหน้าตาสวยงาม รูปร่างอ้อนแอ้นแบบบาง แต่นิสัยเลวร้ายมากกับใจเหี้ยมคิดฆ่าคน บาปกรรมสนองจนต้องตาย เกศสุรางค์เมื่อไปอยู่ในร่างของการะเกดได้นำพาความน่ารัก ช่างพูด ช่างซักถาม กระตือรือร้น อยากรู้อยากเห็น มีอารมณ์ขัน และวาจาคารมคมคายไปด้วย ทำให้เป็นที่ประทับใจของผู้คนชาวอยุธยา โดยเฉพาะพ่อเดชหรือหมื่นสุนทรเทวาจนตกหลุมรัก


อันดับ 2 ปั้นจั่น ปรมะ รับบท ขุนเรืองอภัยภักดี คนติดตามเพิ่มขึ้น 709,325 คน

เพื่อนสนิทของพ่อเดช ตกหลุมรักเกศสุรางค์ในร่างการะเกดอย่างจริงจัง ห้ามใจไม่ได้กับความแปลกและน่าค้นหาของเกศสุรางค์ แม้จะรู้ว่าเป็นคู่หมายของเพื่อน ในที่สุดต้องยอมรับว่าอกหัก จึงหันไปสนใจแม่หญิงจันทร์วาดจนได้แต่งงานกัน


อันดับ 1 โป๊ป ธนวรรธน์ รับบท ขุนศรีวิสารวาจา คนติดตามเพิ่มขึ้น 1,057,738 คน

ชายหนุ่มหน้าตาโบราณ เสน่ห์ของพ่อเดชอยู่ที่นัยน์ตาพูดได้ทั้งยามรักยามชัง ชอบความหึงหวงเกศสุรางค์ที่เห็นมาตั้งแต่ต้นว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร แต่พูดน้อย เฝ้าแต่คอยสังเกต เก็บงำความรู้สึกลึกๆแม้กระทั่งความรัก บางครั้งหัวหมุนเพราะเจอลวดลายของสาวแสบแบบเกศสุรางค์ อย่างที่ไม่เคยมีหญิงใดในอยุธยาเสมอเหมือน จนติด จนเคยชิน และรักได้โดยไม่รู้ตัวขอบคุณข้อมูล thailandsuperstar บุพเพสันนิวาส
เรียบเรียง ZAPVER555

Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...