Loading...

ช็อก 5 อันดับ "ดาราคนดัง" ที่มี "ลูกเร็ว" ที่สุดในวงการ อันดับ 1 ตอนอายุ 15 ปี คือ...


      ปัจจุบันนี้ดาราหลายคนแต่งงานมีลูกกันไปค่อนข้างเยอะพอสมควร และก็มีโซ่ทองคล้องใจมาให้เหล่าแฟนคลับชื่นใจอีกด้วย วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกันกับ 5 อันดับดาราคนดังที่มีลูกเร็วที่สุดในวงการ จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 5 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี

นางร้ายสาวร่างเล็กที่แซ่บสุดๆ ที่ตั้งท้องตอนวัยรุ่นโดยอายุ 27 ปี และได้แต่งงานไปเมื่อวันที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559 และคลอดน้องเป่าเปาในวันที่ 26 มิถุนายน 2559 ปีเดียวเดียว ปัจจุบันน้องเป่าเปาถือว่าเป็นเพื่อนเที่ยวกับแม่กิ๊บไปเรียบร้อยแล้ว ไปไหนไปกัน ถึงแม้จะมีหน้าเดียวเที่ยวทั่วโลกนั้นก็ไม่หวั่น


5 อันดับดาราคนดังมีลูกเร็ว


อันดับ 4 ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ

ดาราสาวขวัญใจวัยรุ่นสุดแนว ที่มีลูกตั้งแต่อายุ 25 ปี ไอด้าเคยเผยไว้ว่า "ไอด้ามีลูกตอนอายุ 25 คิดว่าก็มีวุฒิภาวะที่โอเค อายุเท่านี้กำลังดี เป็นวัยที่เรียนจบ กำลังตั้งต้นทำงาน มันทำให้เรามีแรงฮึด เรายังสาวสามารถสู้เต็มที่ได้" ทำให้หลายคนตั้งฉายาให้ว่า คุณแม่สุดแนว และปัจจุบันน้องลัลลาเบลเรียกได้ว่ายิ่งโต่ยิ่งฉายแววความสวยแบบนางเอกเลยทีเดียว 


5 อันดับดาราคนดังมีลูกเร็ว


อันดับ 3 ฮารุ สุประกอบ

คุณแม่ของ3กุมาร ที่นำทีมโดย คิริน ไนร่า และน้องเอเดน โดยฮารุได้ตั้งท้องน้องคีรินลูกชายคนแรกตอนอายุ 23 ปี โดยฮารุเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 ที่เข้าวงการมาโดยการเป็นพิธีกรรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก และสมรสกับกาย รัชชานนท์ สุประกอบ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2556 หลังจากนั้นก็มีน้องคิริน เป็นลูกคนแรกในปี 2557


5 อันดับดาราคนดังมีลูกเร็ว


อันดับ 2 พลอย ชิดจันทร์ ห่ง

เป็นคุณแม่ที่หุ่นยังแซ่บอยู่ โดยพลอย ชิดจันทร์ได้มีลูกคนแรกตอนอายุ 21 ปี ปัจจุบันพลอยชิดจันทร์มีลูกทั้งหมด 4 คน โดยมีลูกชาย 2 คน ลูกสาว 2 คน โดยชิโน่เป็นคนโต ชิลลี่เป็นคนที่ 2 ชิต้าร์ เป็นคนที่ 3 และชิลีน เป็นที่คน 4


5 อันดับดาราคนดังมีลูกเร็ว


อันดับ 1 ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง

ปุ๊กกี้ ปริศนา จบการศึกษาระดับปริญญาตรี TAFE College Sydney Australia แต่งงานครั้งแรกกับ ต๋อง อดีตนักร้องวงทู ที่ตกเป็นข่าวฮือฮาในเรื่องที่อายุยังน้อยเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้นเอง และกำลังมีชื่อเสียงในวงการเพลง อีกทั้งยังเป็นการไม่เห็นด้วยของมารดา มีลูกด้วยกัน 2 คน โดยคนโตเป็นลูกสาว อีกคนเป็นลูกชาย แต่ต่อมาทั้งสองระหองระแหงจนถึงขั้นหย่าร้างกันเมื่อกลางปี 2547เรียบเรียง ZAPVER555

Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...