Loading...

ดังไกลแล้ว 10 อันดับ ดาราไทย ที่ดังที่สุดใน "เมืองจีน" คนติดตาม สูงสุด 5 ล้านคน


      ในยุคที่ทุกคนสามารถรับรู้ข่าวสารได้ผ่านทางโซลเชียล ทำให้อะไรๆก็ง่ายขึ้นอย่างเช่นดาราไทยที่ดังไกลไปเมืองจีนโดยเริ่มจากละคร หรือ ภาพยนตร์ ที่ดังมากๆในบ้านเรา ทำให้คนจีนไปแชร์ต่อๆจนเกิดความดัง วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูกันกับ 10 อันดับดาราไทยที่ดังที่สุดในประเทศจีน


อันดับ 10 วิว วรรณรท ยอดคนติดตาม 97,000 คน

นางเอกชื่อดังจากทางช่อง ONE ที่เริ่มต้นวงการด้วยการถ่ายแบบและเล่นละครเรื่องแรกทางช่อง 5 ของทางค่าย EXACT เรื่อง แก้วล้อมเพชร รับบทเป็น น้ำเพชร วงศ์พิมพ์


อันดับ 9 นุ่น วรนุช คนติดตาม 230,000 คน

ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทย และยังพาละครไทยไปดังไกลยังแดนมังกรอีกด้วย กับละครพิษสวาท ที่นอกจากจะเรียกกระแสเรตติ้งให้ช่อง ONE แล้ว ยังทำให้เกิดกระแสทีมคุณอุบลอีกด้วย สุดยอดไปเลยจ้า


อันดับ 8 ดีเจพุฒ พุฒิชัย คนติดตาม 450,000 คน

ดีเจพุฒิ หรือ พุฒิชัย เกษตรสิน เป็นนักแสดง นายแบบ พิธีกร และดีเจชาวไทย มีผลงานที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่, เล่ห์นางฟ้า, แหวนดอกไม้ และล่าสุดMy Dear Loser รักไม่เอาถ่าน


อันดับ 7 ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ คนติดตาม 600,000 คน

เริ่มงานในวงการบันเทิงครั้งแรกจากมิวสิควิดีโอ เพลง ฉันรักของฉันจริงๆ ของนักร้อง มาลีวัลย์ เจมีน่า หลังจากนั้นได้เซ็นสัญญามาเป็นนักแสดงกับบริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด และมีผลงานละครเรื่องแรกคือ เลือดหงส์ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงโด่งดังมากในประเทศจีน 


อันดับ 6 ติ๊นา ศุภนาฎ คนติดตาม 670,000 คน

นักแสดงหญิง ชาวไทยในรูปลักษณ์ของสาวหล่อ หรือทอมบอย เคยทำงานถ่ายแบบ ต่อมาได้รับเลือกให้รับบท คิม ในภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย และแสดงมิวสิกวีดิโอเพลง "ถ้าสักวันเธอจะกล้าพอ" ซึ่งอิน บูโดกัน ร้องประกอบภาพยนตร์ดังกล่าว


อันดับ 5 มาริโอ้ เมาเร่อ คนติดตาม 1,500,000 คน

เป็นพระเอกในไม่กี่คนที่สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองได้หลายประเทศขนาดนี้ไม่ว่าจะจีน เกาหลี และเพื่อนบ้านประเทศของเรา ไม่กระทั่งโซนยุโรปบางแห่ง ก็ต่างรู้จักมาริโอ้ เมาเร่อ ถึงขนาดว่าได้รับเชิญให้ไปเดินแบบในงาน milan fashion week เลยทีเดียว


อันดับ 4 ออม สุชาร์ คนติดตาม 2,400,400 คน

ออม สุชาร์ เป็นที่รู้จักกันในภาพยนต์เรื่อง Yes or No อยากรัก ก็รักเลย จนดังไกลไปยังเมืองจีน และมีผลงานในจีนตามมาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันได้คบหาดูใจกับ ไฮโซแอมป์ พิธาน


อันดับ 3 พิช วิชญ์วิสิฐ คนติดตาม 2,500,000 คน

เริ่มเข้าวงการโดยการเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง 13เกมสยอง และหลังจากนั้นก็มีผลงานเรื่อง รักแห่งสยาม โดยรับบทเป็น มิว คู่ กับ มาริโอ้ เมาเร่อ และทำให้โด่งดังจนเป็นที่รู้จักในประเทศจีน


อันดับ 2 ไมค์ พิรัชต์ คนติดตาม 3,100,000 คน

เป็นอีกคนที่ดังสุดเมื่อไปเฉิดฉายอยู่ที่เมืองจีน และมีผลงานมากมายในเมืองจีน จนล่าสุดได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ชื่อดังของอเมริกาอีกด้วย บอกเลยว่าสุดๆ


อันดับ 1 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก คนติดตาม 5,200,000 คน

เป็นคนแรกๆที่บุกเบิกให้คนจีนรู้จักภาพยนตร์ไทย และผลงานที่ทำให้ใบเฟิร์นดังสุดๆในเมืองจีน ก็คือสิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ไม่แค่ในจีน ชื่อเสียงของใบเฟิร์นยังมีชื่อเสียงดังไปในแถบเพื่อนบ้านของเราอีกด้วย ล่าสุดก็ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่ของจีนแล้ว เตรียมรอดูผลงานของเธอในปีหน้าได้เลย

ขอบคุณข้อมูล weibo
เรียบเรียง ZAPVER555


Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...