Loading...

รวยสุดๆ 10 อันดับ นางเอก "เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์" โฆษณาเยอะทึ่สุดในไทย ได้แก่..


      การเป็นนางเอกสิ่งที่ได้ทำนอกจากการเล่นละครก็คือการถ่ายโฆษณาแต่ละคนก็จะมีเรทราคาแตกต่างกันไป และวันนี้ ZAPVER555 ขอพาทุกคนไปดูกันกับ 10 อันดับ นางเอกไทย ที่เป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายโฆษณามามากที่สุดในประเทศไทย จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 10 เบลล่า ราณี แคมเปญ

นางเอกที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ไม่มีใครไม่พูดถึงเบลล่า หรือ แม่นายการะเกด ที่กำลังตัวหอมสุดๆ หลายแบรนด์ก็ติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ และเป็นว่าที่นางฟ้าคนที่ 8 ของ เครื่องสำอางมิสทีนอีกด้วย แถมค่าตัวยังสูงถึง 8 หลักอีกด้วย โดยเบลล่าเคยถ่ายโฆษณามาแล้ว 15 ชิ้น


อันดับ 9 เต้ย จรินทร์พร

จากเน็ตไอดอลสู่นางเอกสาวสุดน่ารัก ที่บอกได้เลยว่าสเปคหนุ่มไทยเลยแบบนี้ เต้ย จรินทร์พร เคยถ่ายโฆษณามาแล้วทั้งหมด 31 ชิ้น โดยค่าตัวของเต้ย จรินทร์พรก็สมเหตุสมผลเลยทีเดียว


อันดับ 8 แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

นางเอกสาวช่อง 3 อีกคนที่กำลังมาแรงสุดๆ หลังจากจบละครเรื่องนาคีไปแล้วก็ยังคงความดังอยู่ และแต้ว ณฐพร เคยถ่ายโฆษณาไปแล้วทั้งหมด 43 เรื่อง 


อันดับ 7 มิน พีชญา

นางเอกหน้าหวานแห่งวิกหมอชิต ที่ไม่ได้ดังแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ความดังในเมืองจีนก็พอตัวอยู่เหมือนกัน และมิน พีชญา เคยถ่ายโฆษณาไปทั้งหมด 52 ชิ้น โดยค่าตัวของมินในการรับโฆษณาจะอยู่ที่ 5,000,000 บาท ต่อ 1 ชิ้น


อันดับ 6 คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เข้าวงการครั้งแรกด้วยการเดินแบบและการถ่ายโฆษณาเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ ปัจจุบันเป็นนางเอกดังอยู่ช่อง 3 และเคยถ่ายโฆษณามาแล้วทั้งหมด 66 ชิ้น 


อันดับ 5 ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

แฟชั่นนิสต้าและตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย 1 ในนั้นคือขุ่นแม่ชมพู่แน่นอน และชมพู่เคยถ่ายโฆษณามาแล้วทั้งหมด 73 ชิ้น โดยค่าตัวจะเริ่มต้น 10,000,000 บาท และล่าสุดได้รับโฆษณาคู่กับพี่สายฟ้า พี่พายุ โดยข่าวลือหนาหูกันว่าค่าตัวสูงถึง 15,000,000 บาท เลยทีเดียว


อันดับ 4 ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยม ที่ปัจจุบันผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ และงานแน่นมากไม่ว่าจะในประเทศหรือนอกประเทศ โดยค่าตัวในการถ่ายโฆษณาของใหม่ ดาวิกาอยู่ที่ 10,000,000 บาท และถ่ายมาทั้งหมด 74 ชิ้น


อันดับ 3 แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

จากการชนะการประกวดนางแบบ สู่นางเอกดัง "เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์" ไม่ได้มากันง่ายๆ เพราะแพนเค้กเคยถ่ายโฆษณามาแล้วทั้งหมด 100 ชิ้น และค่าตัวในการถ่ายงานโฆษณาของแพนเค้ก 5,000,000 บาท ขึ้นไป ต่อ 1 ชิ้น


อันดับ 2 อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย อั้ม พัชราภา เคยถ่ายโฆษณามาแล้วทั้งหมด 113 ชิ้น และค่าตัวในการถ่ายโฆษณาของอั้ม พัชราภาบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเช่นกัน 5-30,000,000 บาท ขึ้นไป บอกเลยว่าสมกับเป็นตัวแม่จริงๆ


อันดับ 1 ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ จาก ช่อง 3 ที่เข้าวงการมาด้วยอาชีพนางแบบก่อนจะมาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่อง 3 และญาญ่าเคยถ่ายโฆษณามาแล้ว 194 ชิ้น โดยค่าตัวโฆษณาเริ่มต้นที่ 7,000,000 บาท ต่อ 1 ชิ้น

เรียบเรียง ZAPVER555Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...