Loading...

ช็อก 5 อันดับ "พระเอก" ที่พลิก "บทบาท" จากหล่อๆ กลายเป็นแบบนี้ อันดับ 1 คือ...


      บทพระเอกยุคใหม่ต้องไม่เหมือนใครอีกแล้ว จะเล่นแบบธรรมดาเห็นทีจะดูน่าเบื่อเกินไป ต้องสนุกและแปลกใหม่ วันนี้ ZAPVER555 เลยขอจัดอันดับ 5 อันดับ พระเอกดังอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่พลิกบทบาทใหม่ แบบที่ไม่ค่อยเห็นในวงการ จะมีใครบ้าง บทอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


อันดับ 5 ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท นางเอกที่อยู่ในร่างของพระเอก

ร.ต.ท.รามิล ทุ่งพระเพลิง รับบทโดย ณเดชน์ คูมิกิยะ แล้วฟ้าก็บันดาลให้วิญญาณทั้งคู่หลุดออกจากร่าง หมอนักษัตรเห็นดังนั้นกลับกลัวสติแตกและหนีไป วิญญาณรามิลและเภตรารีบตามเขาไปพร้อมทั้งขอร้องและขมขู่ ให้หมอนักษัตรช่วยทำพิธีกลับเข้าร่าง หมอนักษัตรเร่งสวดอัญเชิญวิญญาณจนทั้งคู่กลับเข้าร่างได้อย่างสำเร็จ แต่ทั้งสองก็ต้องตกใจแทบสิ้นสติเมื่อฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่า ทั้งสองสลับร่างกัน


5 อันดับพระเอกพลิกบทบาท


อันดับ 4 เพชร เผ่าเพชร รับบทเป็น คุณช่า เจ้าของเพจบันทึกของตุ๊ด

เรื่องราวของ กัส รับบทโดย เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข เจ้าของเพจบันทึกของตุ๊ด ตุ๊ดสาวร่างเล็กผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรม และแก๊งเพื่อนของเธออย่าง กอล์ฟ คิม และ แนตตี้ ชะนีดี้คนเดียวของกลุ่ม เมื่อทั้งสามถูกชายคนรักหักอกพร้อม ๆ กันอย่างไม่ไยดี ภารกิจตามหารักแท้ของสามตุ๊ดตัวแม่จึงเริ่มต้นขึ้น


5 อันดับพระเอกพลิกบทบาท


อันดับ 3 กัปตัน ภูธเนศ รับบทเป็น เกย์

มินตรา สาวที่คิดว่าเธอกลายเป็นคนโชคดีสุดๆ เมื่อเธอได้พบรักและแต่งงานกับ ภีม รับบทโดย กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ หนุ่มไฮโซทายาทตระกูลดัง ภีมเริ่มส่ออาการแปลก ๆ ตั้งแต่วันแรกของการแต่งงาน เพราะจู่ ๆ แจ็ค นายแบบหนุ่มเพลย์บอย ได้มาร่วมงานแต่งโดยไม่ได้รับเชิญ แต่ความเป็นจริงแล้วความสัมพันธ์ระหว่างภีมกับแจ็คมันซับซ้อนกว่านั้น


5 อันดับพระเอกพลิกบทบาท


อันดับ 2 ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ รับบทเป็น ดาราตกอับที่ปล่อยตัวให้อ้วน

แหม่ม รับบทโดย คริส หอวัง นางเอกสาวที่กำลังอยู่ในช่วงขาลงได้ตามหา จอน รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ อีกครั้งเพื่อกลับมาเล่นภาพยนตร์ SEA YOU รักติดเกาะ เมื่อ 7 ปีก่อนซึ่งสามารถทำรายได้ทะลุ 100 ล้านและสร้างกระแสให้ทั้งคู่มากมาย แต่เธอพบเขาที่เป็นนักประดาน้ำในสภาพอ้วนเผละจนแทบไม่เหลือสภาพเดิม โดยซันนี่เพิ่มน้ำหนักมาจาก 64 กก. เป็น 80 กก. 


5 อันดับพระเอกพลิกบทบาท


อันดับ 1 ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร รับบทเป็น เด็กออทิสติก

พี่ยิม รับบทโดย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ลูกของแม่ตั้ม ที่เกิดมาเป็นเด็กออทิสติก พัฒนาการช้าทั้งร่างกายและสมองราวกับเด็ก 6 ขวบ ทำให้แม่แตง อดีตนักกีฬาแบดมินตัน จับยิมเล่นแบดมินตันหน้าบ้านกับลูกชายตัวเองคือ โด่ง รับบทโดย สกาย-วงศ์รวี นทีธร เพื่อฝึกทักษะร่างกายและสมอง 

เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...