Loading...

5 นักแสดง "บุพเพสันนิวาส" ก่อนเข้าวงการ เคย "ทำอาชีพ" อื่นมาก่อน เป็น "ดารา"


      การเป็นดารากว่าจะดังนั้นไม่ง่ายเลย บางคนต้องทำเบื้องหลังมาก่อน หรือสะสมผลงานมาเรื่อยๆ อย่างเช่น ตัวประกอบExtra ถ่ายงานโฆษณา บางคนอาจทำอาชีพอื่นมาก่อนที่จะเข้าวงการซะอีก วันนี้ ZAPVER555 เลยจะพาไปดูกันกับ 5 นักแสดงละครบุพเพสันนิวาสที่กว่าจะดังอย่างทุกวันนี้ไม่ง่ายเลย


โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ

มาเริ่มกันที่พระเอกของเรื่อง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หลังจบการศึกษามาในช่วงแรก โป๊ป ธนวรรธน์ทำงานประจำที่บริษัทโมเดิร์นฟอร์ม ในตำแหน่งคอมพิวเตอร์กราฟิก เป็นเวลา 5 เดือน และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี พ.ศ. 2549 ด้วยการชนะการประกวด "โครงการตามหาจะเด็ด" เพื่อรับบท "จะเด็ด" ในละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ แต่สุดท้ายโปรเจกต์ละครเรื่องนี้ก็ถูกยกเลิกไป จนในที่สุดก็ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องแรก คือเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๓ ยุทธนาวี โดยรับบทเป็น "ขุนรามเดชะ"


5 นักแสดงก่อนเข้าวงการเคยทำอาชีพอื่นมาก่อน


เบลล่า ราณี แคมเปญ

แม่นายการะเกดนางเอกสาวคนสวยของเรา ที่มีรูปสมัยเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านไอศครีมแห่งนึงหลุดออกมาให้โลกโซลเชียล โดยเบลล่าบอกว่าตอนนั้นที่ไปทำเพราะตามเพื่อนไปทำด้วย และหาเงินใช้จ่ายในส่วนของตัวเองเช่นค่าชุดหลีด หรือว่าซื้อโทรศัพท์มือถือ ถือว่าเป็นดาราที่เด็กๆสมัยใหม่ควรเอาเป็นไอดอลสุดๆไปเลย


5 นักแสดงก่อนเข้าวงการเคยทำอาชีพอื่นมาก่อน


นุ่น รมิดา ประภาสโนบล

พี่แย้ม หรือ นุ่น รมิดาของพวกเรา รู้หรือไม่ว่าก่อนเข้าวงการนั้นเคยเป็นพริตตี้มาก่อน ในสมัยเรียนหลังจากที่ลาออกจากโรงเรียนอัสสัมชัญและเข้าศึกษาต่อที่สถาบันอาชีวศึกษา นุ่น รมิดาก็ต้องหยุดเล่นกีฬาแล้วลองรับงานพริตตี้ จากการชักชวนของรุ่นพี่ร่วมสถาบัน


5 นักแสดงก่อนเข้าวงการเคยทำอาชีพอื่นมาก่อน


หนู สุรศักดิ์ ชัยอรรถ

หนู สุรศักดิ์ ชัยอรรถ ผู้รับบทเป็นโกษาเหล็กที่ทำเอาหลายคนน้ำตาร่วงมาแล้ว ในชีวิตจริงแล้วเคยรับจ้างเขียนการ์ตูนมาก่อนเข้าวงการ ในสมัยเรียนหลังจากสอบเข้าไปเรียนที่สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลได้แล้ว เรียนไปได้ 1 ปี พ่อแม่ไม่มีเงินส่งเรียน คุณหนูต้องเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย โดยรับจ้างเขียนการ์ตูน ทำให้มีรายได้เดือนละ 700 บาท และไม่ต้องรบกวนเงินจากทางบ้านอีก


5 นักแสดงก่อนเข้าวงการเคยทำอาชีพอื่นมาก่อน


ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล

หลวงสรศักดิ์ รับบทโดย ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ที่สมัยเด็กเคยเป็นนักมวยมาก่อน และเข้าวงการด้วยการารประกวด ดิ ไอดอล โปรเจกต์ และนอกจากนี้ยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับแพท ณปภา ตันตระกูล ปัจจุบันคบหาดูใจกับ โบว์ เบญจวรรณ นักแสดงช่อง 3 เช่นกันเรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...