Loading...

"หม่ำ จ๊กมก" เข้าโรงพยาบาล เผยแล้ว "ป่วยเป็นโรค" อะไร กินยา 100 เม็ด ต่อวัน


      หม่ำ จ๊กมก ตลกเบอร์ 1 ของประเทศไทยที่การันตีด้วยความสามารถ บารมีที่สั่งสมมา แต่ล่าสุดหม่ำได้เข้าโรงพยาบาล โดยเผยว่าน้ำหนักลดไปถึง 10 โล และยังบอกอีกว่าป่วยเป็นโรคนี้และกินยามากถึง 100 เม็ดต่อวัน วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกันว่าอาการของหม่ำดีขึ้นหรือยังเป็นยังไงบ้าง


หม่ำ จ๊กมก
  

หม่ำ จ๊กมก


หม่ำ จ๊กมก เกิดวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2508 ที่อำเภอยโสธร จังหวัดอุบลราชธานี ออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 16-17 ปี มาทำงานอยู่กับวงดนตรีลูกทุ่งของ สดใส รุ่งโพธิ์ทอง เป็นวงแรก โดยเริ่มทำงานในตำแหน่งคอนวอย หรือ เด็กยกของ ก่อนจะได้เลื่อนขึ้นมาเป็นหางเครื่อง และตลกตามลำดับ 


เมื่อพ.ศ. 2535 หม่ำ จ๊กมก ได้รับการชักชวนจาก ปัญญา นิรันดร์กุล ให้มาร่วมทำงานกับบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ โดยได้มาทำหน้าที่เป็นตัวปริศนาในรายการ ชิงร้อยชิงล้าน ในช่วงชิงบ๊วย และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หม่ำ จ๊กมก ก็ทำงานร่วมกับเวิร์คพอยท์มาตลอดจนถึงปัจจุบันนี้ 


ชีวิตส่วนตัว หม่ำสมรสกับ มด เอ็นดู วงศ์คำเหลา หลังใช้ชีวิตคู่มาถึง 22 ปี ก็เพิ่งจะได้จัดงานแต่งงานด้วยกันโดยที่ปัญญา นิรันดร์กุล เป็นผู้จัดให้ในฐานะลูกน้องที่ร่วมงานกันมานาน และมีลูกด้วยกันสองคนคือ เอ็ม บุษราคัม วงศ์คำเหลา เพิ่งสมรสกับ กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ ไปเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559) และ มิกซ์  นายเพทาย วงศ์คำเหลา ลูกชายคนสุดท้อง


และล่าสุดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 หลานสาวคนแรกของตาหม่ำ กับ ยายมด ก็ลืมตาขึ้นดูบนโลก ทำให้หลายคนรอโมเม้นต์ตาหลานอยู่ด้วยกันสุดๆ ทำให้หม่ำต้องถอดสายน้ำเกลือมาเยี่ยมหลานสาวสุดที่รักเลยทีเดียว 


ทำให้หลายคนสงสัยว่า หม่ำ จ๊กมก ตลกเบอร์ 1 ของคนไทย ป่วยเป็นอะไรทำไมต้องถอดสายน้ำเกลือมาเยี่ยมหลาน และผอมจนดูผิดปกติ และเจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกแล้วว่าเป็นอะไร อาการเป็นยังไงบ้าง


โดยสุขภาพตอนนี้หม่ำเผยว่า "ตอนนี้ดีขึ้นครับ ล่าสุดเป็นไข้หวัดอีกแล้ว หลานคลอดมาอยู่บ้านยังอุ้มหลานไม่ได้เลย ก่อนหน้านี้น้ำหนักผมก็ลดไปประมาณ 10 กิโล ได้ ช่วงที่ท้องไม่ค่อยเสถียร แปลกเหมือนกันปีที่แล้วเข้าโรงพยาบาล 2 รอบ" 


เกิดจากพักผ่อนน้อย แล้วก็มีเรื่องแอลกอฮอล์บ้างนิดหน่อย แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว เปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่หมดเลย เมื่อก่อนไม่เคยกินข้าวเช้า แต่ตอนนี้ตื่นหกโมงมาจ๊อกกิ้งและทานยา ตอนออกจากโรงพยาบาลมาใหม่ๆ กินยาเป็น 100 เม็ดต่อวันแต่ตอนนี้ดีขึ้นก็ลดยาไปเยอะ อาการตอนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้วแต่ต้องอยู่ในความดูแลของหมอ หมอนัดทุกเดือน
ขอบคุณข้อมูล หม่ำ จ๊กมก NineEntertain
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...