Loading...
Loading...

น่ารักมาก 10 อันดับ นางเอกไทย ในชุดนักเรียน ที่เป็น "เน็ตไอดอล" ก่อนเข้าวงการ


      ในสมัยก่อนการที่เด็กนักเรียนที่หน้าตาน่ารักสดใสตามวัยจะดังได้นั้น ต้องเป็นเน็ตไอดอลมาก่อน และเน็ตไอดอลในสมัยนั้นกับปัจจุบันเรียกได้ว่าคนละเรื่องกันเลย วันนี้ ZAPVER555 เลยจะพาทุกคนไปดูกันกับ 10 อันดับนางเอกไทยในชุดนักเรียน ที่เคยเป็นเน็ตไอดอลก่อนเข้าวงการ


อันดับ 10 มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ

มด ณปภัช จบการศึกษามัธยมศึกษาจาก โรงเรียนโยธินบูรณะ โครงการภาคภาษาอังกฤษ เป็นอดีตนักร้องวงโฟร์-มด ปัจจุบันยุบวงแล้ว สังกัดค่ายกามิกาเซ่ ปัจจุบันลาออกจากวงการไปเป็นแอร์โฮสเตสเรียบร้อยแล้ว


อันดับ 9 โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร

จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า มีชื่อเสียงมาจากการเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบโฆษณาโทรทัศน์ และเป็นอดีตนักร้องวง โฟร์-มด ซึ่งปัจจุบันยุบวงแล้ว และตอนนี้โฟร์ ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ


อันดับ 8 หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ

หนูนา หนึ่งธิดา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสตรีวิทยา หนูนาเข้าสู่วงการบันเทิงในฐานะดาราเด็ก ผลงานชิ้นแรกของหนูนาคือ เล่นเป็นตัวประกอบในละครเรื่อง ปอบผีฟ้า ชื่อเสียงจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ


อันดับ 7 ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนนานาชาติแอ็ดเวนตีส รามคำแหง  มีผลงานชิ้นแรกในวงการบันเทิง แสดงภาพยนตร์เรื่อง BitterSweet BoydPod The Short Film ปัจจุบันเป็นนักแสดงสังกัดของช่อง ONE


อันดับ 6 แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนพระกุมารเยซูวิทยา มีชื่อเสียงจากการเล่นภาพยนตร์ค่าย GTH เรื่องปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น รับบทเป็น นานา ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัดของ GDH559


อันดับ 6 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

จบการศึกษา ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า โด่งดังในทั่วเอเชียจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า...รัก เคยเป็นนักแสดงในช่อง 7 ปัจจุบันผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้ว และมีผลงานที่โด่งดังจากละครเรื่อง หลงไฟ รับบทเป็น ก้านแก้ว


อันดับ 4 พิม พิมประภา ตั้งประภาพร


อันดับ 3 เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ มีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอล และเริ่มเป็นที่รู้จักอย่างมากในการประกวด Utip Freshy Idol ปี 2007 มีผลงานโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง หนีตามกาลิเลโอ และปัจจุบันเซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 3 


อันดับ 2 แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

แต้ว ณฐพร จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมต้นและปลายจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) เข้าวงการจากงานโฆษณาหลาย ๆ ชิ้นรวมทั้งการถ่ายโฆษณานมกล่องพร้อมดื่มในต่างประเทศ ร่วมกับดาราจีน และมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอลมาก่อน ปัจจุบันเป็นนักแสดงของช่อง 3 มีผลงานเด่นจากละคร นาคี และเป็นนางเอกที่คนโหวตว่า มีความประพฤติดี วางตัวดี ไร้ข่าวฉาว


อันดับ 1 เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา

เป็นนักร้อง นักแสดง และนางแบบวัยรุ่นชาวไทย โดยเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นเน็ตไอดอล ถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่น เข้าวงการบันเทิงด้วยความบังเอิญ เนื่องจากนั่งรอพี่สาวที่กำลังเรียนพิเศษอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์อยู่จนได้พบกับแมวมองชักชวนให้เบเบ้เข้าวงการ ปัจจุบันแต่งงานแล้วกับ ทายาทตระกูลดัง เมื่อปี 2559
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...