Loading...
Loading...

สุดยอดไปเลย 5 อันดับ ดารายอด "กตัญญู" มีชื่อเสียงได้เพราะรู้คุณ อันดับ 1 คือ..คนนี้


      ตามประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของคนไทย ที่พร่ำสอนกันมาอย่างช้านานว่าการกตัญญูต่อบุคคลที่มีพระคุณอันได้แก่ บิดา มารดา ชีวิตจะเจริญรุ่งเรือง ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูกันกับ 5 อันดับดาราที่กตัญญู รักพ่อ รักแม่มาก จนปัจจุบันชีวิตสุขสบาย


อันดับ 5 ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

เป็นที่รู้กันดีว่าก่อนเข้าวงการบันเทิงชีวิตครอบครัวของยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม นางเอกตัวแม่ช่องมากสี ลำบากมาก ในครอบครัวใช้ชีวิตอยู่กับแม่ แล้วก็ตายาย เนื่องจางอยากลดภาระในครอบครัวทำให้ต้องทำงานไปด้วย พอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงยุ้ยก็ตายายและแม่หยุดทำงาน เพราะต้องการให้ใช้ชีวิตสบายๆหลังจากเหนื่อยมาหลายปี


5 อันดับดารากตัญญู


อันดับ 4 มินต์ ชาลิดา

นางเอกสาวสวยจากช่องน้อยสี หลังจากเข้าวงการมาหลายปี ก็ซื้อบ้านให้เป็นของขวัญของครอบครัวมูลค่า 20 ล้านบาท เพื่อให้ครอบครัวได้อยู่อย่างสะดวกสบาย และยังเป็นคนส่งน้องๆเรียนจบจนมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งยังเร่งหน้าเก็บเงินส่งน้องชายเรียนต่างประเทศอีกด้วย เป็นลูกที่กตัญญูแล้วยังเป็นพี่สาวที่สุดยอดเลยทีเดียว


5 อันดับดารากตัญญู


อันดับ 3 เบลล่า ราณี แคมเปญ

นางเอกสาวเจ้าแม่เรตติ้งช่องน้อยสี ที่ได้รับรางวัล "ลูกตัวอย่างกตัญญ" ในปี 2557 อีกด้วย และหลังจากที่เข้าวงการบันเทิงเบลล่า ก็ให้คุณพ่อและคุณแม่เลิกทำงาน โดยเบลล่าจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านเองเพราะอยากให้พักและอยู่แบบสบายๆ และล่าสุดเนื่องในวันเกิดของคุณแม่ปราณีก็ยังเซอร์ไพรส์ด้วยเงิน 1,000,000 บาท


5 อันดับดารากตัญญู


อันดับ 2 ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์

ถึงจะเป็นดาราที่ไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก แต่เรื่องการงานบอกเลยปังมาก นอกจากจะเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของช่องแล้ว ก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย และจะมีวันนี้ไม่ได้เลยถ้าไม่มีคุณแม่สุดที่รัก และความกตัญญูของขวัญที่ทำให้มีวันนี้ และเมื่อปี2016 ได้เผยว่าซื้อบ้านให้แม่ มีมูลค่าถึง 50,000,000 ล้านบาทเลยทีเดียว


5 อันดับดารากตัญญู


อันดับ 1 ตั๊ก บงกช คงมาลัย

เป็นนางเอกอีกคนที่ขึ้นชื่อเรื่องการรักแม่ กตัญญูต่อแม่สุดๆ เนื่องจากต้องอยู่กับ 2 คนแม่ลูก กว่าจะมีเงินมีทองสุขสบายอย่างทุกวันนี้ต้องฝ่ามรสุมกันมา 2 คน โดยตอนนี้คุณแม่ตั๊ก ยังมีชีวิตอยู่ ตั๊กก็ได้มอบเงินให้แม่ใช้ 50 ล้านบาท เพราะไม่อยากให้แม่ลำบาก และยังสละไตให้คุณแม่ข้างนึงเพื่อช่วยในการรักษา และโกนหัวบวชชีเพื่อให้คุณแม่หายเป็นปกติ
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...