Loading...
Loading...

เกิดมารวย 5 อันดับ "ดาราคนดัง" ที่รวยที่สุด เห็นนามสกุล ถึงกับต้องอึ้ง อันดับ 1 คือ...


      ดาราในปัจจุบันนี้หลายคนเป็นไอดอลในใจของใครหลายๆคน แต่รู้หรือไม่ว่าบางคนนั้นมีดีกรีเป็นทายาทพันล้าน หมื่นล้านเลยทีเดียว วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกันกับ 5 อันดับ ดาราคนดังที่เกิดมารวย คาบช้อนเงินช้อนทองมาเกิด และแค่เห็นนามสกุลถึงกับต้องร้องว้าวเลยทีเดียว จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 5 ปันปัน สุทัตตา

ลูกสาวคนเล็กจากครอบครัวอุดมศิลป์ และมีชื่อเสียงครั้งแรกในวงการจากภาพยนตร์เรื่องลัดดาแลนด์ และหลังจากนั้นก็มีชื่อเสียงในหมู่วัยรุ่น และเป็นที่ชื่นชอบจากซีรีย์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น รับบทเป็น เต้ย และรู้ไหมว่า ปันปัน สุทัตตา นั้นไม่ธรรมดาเพราะบอกเลยว่าพ่อของปันปัน รวยมาก เป็นถึงประธานบริษันำเข้าถ่านหินแอนทราไซท์ รายใหญ่ของไทยเลยทีเดียว


5 อันดับ ดาราเกิดมารวย


อันดับ 4 เจมส์ มาร์

พระเอกชื่อดังของช่อง 3 ลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง ที่มีผลงานดังจากละครเรื่องคุณชายรณพีร์, ข้าบดินทร์, เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ และเป็นลูกชายคนโตของ สมิต อัศรัสกร นักธุรกิจพันล้าน เจ้าของนิคมอุตสาหกรรมอัญธานี หรือ เจมโมโปลิส เรียกว่าครอบครัวรวยมหาศาล แต่ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ค่อยออกสื่อกันทั้งบ้าน


5 อันดับ ดาราเกิดมารวย


อันดับ 2 ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน สาวนักร้องเสียงดี ลูกสาวคนโตของตระกูลวิสุทธิธาดา เข้าวงการโดยการเป็นนักร้อง และกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งจากรายการ The mask singer ss2 โดยเป็นหน้ากากซูโม่ นอกจากตัวเธอเองจะรวยแล้ว มีธุรกิจหลายอย่าง ก็เกิดมารวยอีกด้วย โดยสมัยที่เรียนมัธยมในเข้าศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติ ISB International School Bangkok : ISB โรงเรียนนานาชาติที่ค่าเทอมแพงที่สุดในประเทศไทย เทอมละ 763,000 บาท


5 อันดับ ดาราเกิดมารวย


อันดับ 2 พิม พิมประภา

นางเอกสาวจากช่อง 7 สี ที่เรียกได้ว่าสวยน่ารักเหมาะกับนางเอกสุดๆ มีชื่อเสียงในวงการมาโดยการเป็นนักร้องสังกัดค่ายกามิกาเซ่ในเครืออาร์เอส ปัจจุบันก็ผันตัวมาเป็นนางเอกช่อง 7 และถือว่าเป็นอีกคนที่คาบช้อนเงินช้อนทองจริงๆ เพราะคุณพ่อวิจิตร ตั้งประภาพร มีตำแหน่งเป็นถึงกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกโคมัตสุเซลส์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลจากประเทศญี่ปุ่น


5 อันดับ ดาราเกิดมารวย


อันดับ 1 นาตาลี เจียรวนนท์

นาตาลี เจียรวนนท์ นักแสดงในสังกัดค่ายโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ มีผลงานชิ้นแรกในวงการบันเทิงภาพยนตร์เรื่อง ภารกิจบิดระเบิดรัก รับบท เจน ในปี 2549 และบอกเลยว่าแค่เห็นนามสกุลก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดา โดยเป็นบุตรสาวของ ดร.ประทีป เจียรวนนท์ ทายาทตระกูลเครือเจริญโภคภัณฑ์ หรือ CP 


เรียบเรียง ZAPVER555

Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...