Loading...
Loading...

รวยแน่นอน "หมอช้าง" ทำนาย 5 ราศีดวงเฮง หลังสงกรานต์ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ สาธุๆ


     ตามประเพณีของไทย วันปีใหม่ไทยคือวันสงกรานต์ ตามความเชื่อของคนไทยคือดวงจะเปลี่ยนในหลังจากวันสงกรานต์ไปแล้ว แต่ดวงใครจะดี จะรวย จะเฮงก็ขึ้นอยู่กับราศีของแต่ละคนว่าเกิดราศีอะไร วันนี้ ZAPVER555 ขอพาทุกคนไปดูกันกับ 5 ราศีดวงเฮง ที่หมอช้างทำนายแล้วว่า รวยๆ มีเงินใช้ไม่ขาดมือแน่นอน

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม

เป็นราศีที่เด่นในเรื่องของโชคลาภมากที่สุด อาจจะได้ในสิ่งที่ไม่คาดหวัง โอกาสใหม่ๆ เข้าในชีวิต หรือบางอย่างอาจจะได้เกินคาด รวมถึงเรื่องความรักจะเจอเหตุการ์เซอร์ไพรส์เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว เรื่องสุขภาพควรระมัดระวังคนรอบข้าง ญาติสนิทมิตรสหาย เนื่องจากดวงดาวร้ายๆจะไปลงที่คนข้างกายมากกว่า และควรระวังเรื่องคำพูดก่อนจะรับปากใดๆ


5 ราศีดวงเฮง


ราศีราศีพิจิก ผู้ที่เกิด 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

เป็นราศีที่ชีวิตเปลี่ยนพลิกพลันจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว หลังจากเจอดาวเสาร์จัดเต็มมา 2 ปี ล่าสุดปี 61 ดาวเสาร์ได้ออกไปแล้ว แถมดาวพฤหัสยังย้ายเข้ามาอีก การงานและการเงินจะดีสุดๆ อู้ฟู่มาก และดวงดาวความรักก็ลงเอ่ยกันดีอีกต่างหาก


5 ราศีดวงเฮง


ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิด 18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน

เป็นราศีที่ตุลย์สมชื่อเลย งานดีเงินดีแน่นอน คนที่ยังไม่ได้เริ่มยังจดๆจ่อๆ เมื่อปี 60 ที่ผ่านมาจะได้เริ่มแน่นอน เพราะดวงการเปลี่ยนงานมาแรงมาก คนที่อยากเปลี่ยนงานก็จะได้เปลี่ยน ถ้าไม่อยากเปลี่ยนงานก็ยังไม่ได้เปลี่ยน ชาวราศีนี้โชคดีที่ผู้หรับผู้ใหญ่รัก คอยช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ข้างๆ จนทำให้เราก้าวไปสู่ความมั่นคงในชีวิตมากขึ้น


5 ราศีดวงเฮง


ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิด 13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

ดวงดาวร้ายๆออกไปหมดแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แถมดวงดาวเรื่องความก้าวหน้าและเรื่องชื่อเสียงเข้ามาแทน ทำให้ชาวราศีจะมีการประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด เกินหน้าเกินตาจนคนอื่นอิจฉา เพราะชาวราศีนี้จะมีอิทธพลด้านการเงินเพิ่มมากขึ้น


5 ราศีดวงเฮง 


ราศีพฤษก ผู้ที่เกิด 16 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ชาวราศีนี้โชคดีสุดๆ เนื่องจากดวงดาวร้ายๆได้ออกจากราศีพฤษกหมดแล้ว แถมยังมีดวงดาวที่ดีเข้ามาอีกเหมือนโชค 2 ชั้น ยิ่งครึ่งปีหลังจะมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องดวงดาวของความรักมีฤกษ์ดีได้แต่งงาน ส่วนพวกที่ยังไร้คู่ก็เตรียมสละโสดได้เลย และเรื่องการงานเรื่องเงิน หากได้เริ่มต้นทำงานใหม่ควรใช้เวลาสักนิด แล้วจะบูมสุดๆ


ขอบคุณข้อมูล สยามนิวส์
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...