Loading...

ช็อกวงการ 10 อันดับ ดาราคนดัง ที่เรียนไม่จบ แต่ประสบความสำเร็จ ปัจจุบัน "โคตรรวย"


      การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิตเพราะว่าสามารถนำความรู้ไปต่อยอดได้ แต่ว่าการใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนได้รับโอกาสที่ดีกว่าในตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น และสามารถสร้างรายได้มากกว่า วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกันกับ 10 อันดับ ดาราคนดังที่เรียนไม่จบม.ปลาย


อันดับ 10 

บี้ KPN เป็นนักร้องลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน มีชื่อเสียงจากการเป็นผู้เข้าแข่งขันบนเวที KPN Award จบการศึกษาชั้นมัธยมปลายจาก โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ปัจจุบันเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย แต่มีโอกาสได้โกอินเตอร์ที่ประเทศจีน และมีครอบครัวกับกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ จึงต้องหยุดพักการเรียนก่อน


อันดับ 9 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เริ่มจบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนอัสสัมชัญพาณิชยการ เคยศึกษาอยู่ที่คณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง ต่อมาได้ลงเรียนใหม่ในคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แต่ปัจจุบันไม่ได้เรียนต่อเนื่องจากมีงานในวงการบันเทิง และมีครอบครัวแล้ว มีลูกสาว 1 คน ชื่อน้องเป่าเปา


อันดับ 8

น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์  หรือ เมนเทอร์บี The face thailand จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เอกภาษาเยอรมัน โรงเรียนเบญจมราชานุสรณ์ เริ่มเข้าสู่แวดวงของการเดินแบบแฟชั่นโชว์ และเริ่มมีผลงานเพลง จนไปถึงละคร ทำให้ต้องหยุดพักการเรียนเข้าสู่วงการเต็มตัว 


อันดับ 7 ชาคริต แย้มนาม

ชาคริต แย้มนาม เริ่มการศึกษาระดับอนุบาลที่โรงเรียนปีเตอร์แพน กรุงเทพฯ และย้ายมาเรียนที่ พรีแพร์เทอร์รี่สคูลจนถึงเกรด 9 จากนั้นเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ 3 ปี จนจบระดับเกรด 12 จึงเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี แต่พอเข้าวงการบันเทิงทำให้ต้องหยุดพักการเรียนจนถึงปัจจุบัน


อันดับ 6 ตั๊ง บงกช

ตั๊ก บงกช จบศึกษาจบชั้นมัธยมปลายจากโรงเรียนลาดปลาเค้าวิทยา และต้องพักการเรียนเอาไว้ เนื่องจากต้องหาเลี้ยงครอบครัว โดยตั๊กได้เข้าวงการผ่านทางโมเดลลิ่ง และได้เริ่มผลงานเรื่องแรกจาก ซุ้มสะบันงา เมื่อปี 2540 และผลงานละครเรื่องลูกแม่ ปี 2542 ก่อนที่ตั๊กจะมาโด่งดังเป็นพลุแตกในบทของ อีสา จากภาพยนตร์เรื่องบางระจัน ด้วยวัยเพียง 15 ปี เท่านั้น


อันดับ 5 แตงโม นิดา

แตงโม นิดา จบการศึกษาระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนเพ็ญสมิทธ์ และเข้าศึกษาปริญญาตรีอยู่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สาขาการแสดง เล่นละครเรื่องแรกและมีชื่อเสียงมาจากละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก แต่ต้องสุดท้ายต้องหยุดการเรียน และมุ่งมั่นทำงานในวงการบันเทิง


อันดับ 4 โดม ปกรณ์ ลัม

เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ 2 ขวบ คุณแม่ได้ทำงานอยู่ในบริษัท เอเจนซี และได้ให้โดมไปถ่ายโฆษณา มีผลงานแรกคือ โฆษณาผ้าอ้อม หลังจากนั้นจึงได้ถ่ายโฆษณาอีกหลายชิ้น เช่นโฆษณานมผง, แยม, ไมโล, โอวัลติน, น้ำอัดลม เป็นนายแบบโฆษณารุ่นเด็กรวมแล้วกว่า 50 ชิ้นงาน และหลังจากจบมัธยมปลาย ก็เข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว


อันดับ 3 สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค เป็นลูกชายคนโตของนักร้องลูกทุ่ง ชายทุ่ง รุ่งโรจน์ สิงโตได้ออกไปหาประสบการณ์ 3 ปีกับการเล่นดนตรีที่ภูเก็ต สิงโตจบการศึกษาระดับประถมศึกษาปีที่ 6 และ สิงโตเริ่มเล่นกีต้าร์เมื่อตอนอายุ 12 ปี 


อันดับ 2 แจ๊ส ชวนชื่น

ติดเกมส์ฟุตบอล Winning Eleven บนเครื่อง PlayStation ช่วงวัยรุ่น จนไม่เป็นอันเรียนหนังสือ ต้องคอยหลบพ่อแม่ สุดท้ายต้องออกจากโรงเรียน และพ่อดมก็ได้ฝากให้ไปทำงานเป็นเด็กยกของที่คณะตลก จึงมีโอกาสเริ่มร้องเพลงและไต่เต้าจากการเป็นตลกตัวประกอบบนเวที ก่อนจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะ แจ๊ส ชวนชื่น


อันดับ 1 อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

พระเอกเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทยที่เข้าวงการตั้งแต่ยังวัยรุ่น แต่ว่าเรียนหนังสือเก่งแต่ไม่ยอมเรียน จนเมื่ออายุได้ 13-14 ปี โดนไล่ออกจากโรงเรียน ทำให้คุณพ่อต้องการดัดนิสัยโดยจะส่งไปเรียนโรงเรียนประจำที่ประเทศอินเดีย เรียบเรียง ZAPVER555


Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...