Loading...
Loading...

รวยเวอร์ 10 อันดับ ดาราคนดัง ที่ "แหวนแต่งงาน" อลังการที่สุดในวงการ อันดับ 1 คือ..


      ดาราหลายคนก็จูงมือเข้าประตูวิวาห์กันไปหลายคู่ ไม่ว่าจะนางเอกตัวแม่, นางร้ายเบอร์ต้นๆของวงการ หรือ ไฮโซในวงการบันเทิง วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกับกัน แหวนแต่งงานของดาราไฮโซคนดังที่แพงและอลังการที่สุดในวงการบันเทิง จะมีดาราคนไหนบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 10 อั๋น ศราวุธ กับ เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ 

หลังจากคบกันมานานถึง 19 ปี ก็ตัดสินใจแต่งงานกันเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 โดยมีสินสอดจำนวนนึง และแหวนหมั้น 1 กะรัต ปัจจุบันมีลูกสาว 1 คน และอาศัยชีวิตอยู่ในประเทศอเมริกา


อันดับ 9 ตั๊ก บงกช กับ เจ้าสัวบุญชัย

คู่รักสายบุญที่ชอบเดินสายทำบุญ ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย ได้แต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2556 โดนมีสิดสอดทั้งหมด 300 ล้าน และแหวนหมั้นมีมูลค่าถึง 3 กะรัต


อันดับ 8 กระแต ศุภักษร กับ หลุยส์ อาทิตย์

แต่งงานกันไปเมื่อปี 2558 ด้วยสินสอด 10 ล้านบาท และแหวนแต่งงานอีก 3 กะรัต ปัจจุบันมีลูกสาว 1 คน ชื่อน้องเจ้าขา และปัจจุบันตั้งท้องลูกอีก 1 คน 


อันดับ 7 มาร์กี้ ราศรี กับ ป๊อก ภัสสรกรณ์

คู่รักสามีภรรยาขวัญใจวัยรุ่นที่เพิ่งเข้าแต่งงานกันไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2560 ด้วยสิดสอด 100 กว่าล้าน และแหวนหมั้นอีก 4.1 กะรัต


อันดับ 6 ครีม เปรมสินี กับ ปีเตอร์ แฟนนอกวงการ

จูงมือกันแต่งงานไปวันที่ 15 มีนาคม 2560 โดยขออุบสินสอด และแหวนหมั้นเม็ดเป้งอีก 5 กะรัต 


อันดับ 5 เนย โชติกา กับ ไฮโซอาร์ม

นางร้ายเบอร์ต้นๆของประเทศ แต่งงานกันไปเมื่อปี 2559 ด้วยสินสอดจำนวนนึง และแหวนหมั้น 15 กะรัต ปัจจุบันมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อว่าน้องอคิณ


อันดับ 4 ทาทา ยัง กับ ไฮโซหมอ

คบเลิกๆกันมานานตั้งแต่เป็นวัยรุ่น และก็ได้เข้าแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2557 ด้วยสินสอดจำนวนนึงและแหวนหมั้นอีก 7 กะรัต ปัจจุบันมีทายาทตัวน้อยสุดน่ารักชื่อว่า น้องเรย์ 


อันดับ 3 นุ่น วรนุช กับ ต๊อด ปิติ

แต่งงานกันมานานจนเข้าปีที่ 8 แล้ว ก็ยังไม่มีทายาท โดยนุ่น วรนุช เผยว่า พราะช่วงหนึ่งเราเองก็คิดอยากจะมี ทำให้ตนหยุดงานไป 1 ปี แต่ต๊อดเองงานยุ่งมาก และทำให้ยังไม่มี จนตนและต๊อดมาคุยกัน และบอกเขาว่า ถ้าเราจะยังไม่มีลูกกันตอนนี้ ตนก็จะขอกลับมาทำงาน มาถ่ายละครก่อน เพราะนี่คืองานที่ตนรักและทำตั้งแต่เด็ก และพอได้ทำงานปุ๊บ มันก็เลยยาวไปเลย โดยแหวนหมั้นของนุ่นอยู่ที่ 7 กะรัต


อันดับ 2 ชมพู่ อารยา กับ น็อต วิศรุต

นางเอกแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของประเทศไทยที่แต่งงานกันไปเมื่อปี 2558 ด้วยสินสอด 108 ล้านบาท และแหวนหมั้นอีก 8 กะรัต มูลค่า 10 ล้านบาท ปัจจุบันมีทายาทฝาแฝดชื่อว่า น้องสายฟ้า และน้องพายุ


อันดับ 1 ดอน ธีระธาดา กับ แฟนสาวชาวเวียดนาม

นักแสดงไทยที่ผันตัวเป็นสตั๊นต์แมนวงการฮอลลีวูด ได้แต่งงานไปเมื่อปี 2014 ด้วยสินสอด 100 ล้าน แหวนหมั้นอีก 22 กะรัต และงานแต่งงานสุดอลังการเรียบเรียง ZAPVER555

Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...