Loading...
Loading...

นี่สิ...ไอดอล 5 ดาราคนดัง "ลูกกตัญญู" หอบเงิน 1,000,000 เซอร์ไพรส์ "พ่อแม่"


      หลายคนอยากทำงานให้มั่นคงเพียงพอที่จะดูแลพ่อแม่ได้ แต่รู้ไหมว่าดาราคนดังหลายคนใจปล้ำมอบเงินให้แม่หลักล้านเป็นของขวัญเลยทีเดียว วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกันกับ 5 ดาราคนดัง หอบเงินหลักล้านเซอร์ไพรส์ "พ่อแม่" บอกได้เลยว่า เป็นลูกกตัญญูสุดๆ นี่สิที่ควรเรียกเค้าว่าไอดอล จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลยจ้า


ใบเตย อาร์สยาม

นักร้องสาวสุดแซ่บที่ล่าสุดเพิ่งหอบเงินล้านไปให้พ่อ โดยเผยไว้ว่า “ที่มอบเงินให้คุณพ่อครั้งนี้ ไม่ได้มีวาระพิเศษอะไรค่ะ เพราะปกติใบเตยให้คุณพ่อเป็นประจำอยู่แล้ว พอเราทำงานมาก็จะให้ท่านตลอด แต่พอช่วงหลังมานี่ใบเตยงานเยอะขึ้นตั้งแต่ปลายปี ทั้งคอนเสิร์ตและละคร เตยก็เก็บมาเรื่อยๆ แล้วพอเรารวบรวมเป็นเงินก้อนได้จำนวนหนึ่ง เลยคิดว่าอยากให้พ่อเป็นเรื่องเป็นราวแบบจริงจัง เพื่อให้ท่านได้เก็บไว้ดูแลตัวเอง ใช้จ่ายเป็นค่ารักษาพยาบาล เพราะพอคุณพ่ออายุมากขึ้น เราก็จะเป็นห่วงหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ แถมช่วงหลังนี้พ่อดื่มเยอะขึ้นด้วย..เลยขอท่านว่าอยากให้ลดๆ ลงหน่อย แต่หลังจากนี้ก็ให้สัญญากันแล้วค่ะว่าจะดื่มให้น้อยลง เพราะจะได้อยู่กับลูกๆไปนานๆค่ะ”


5 ดาราคนดังหอบเงินล้านให้พ่อแม่


เบลล่า ราณี แคมเปญ

แม่นายเบลล่าแห่งละครบุพเพสันนิวาสที่ใครๆต่างก็รู้จักกันดีในความกตัญญูต่อพ่อแม่ ถึงขนาดได้รับรางวัลเลยทีเดียว ล่าสุดวันเกิดคุณแม่ปราณีที่ผ่านมาได้มอบของขวัญเป็นเงินสดให้คุณแม่ปราณีมูลค่าถึง 1,000,000 บาท


5 ดาราคนดังหอบเงินล้านให้พ่อแม่


ไมค์ พิรัชต์

ดาราไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงไกลยันแดนมังกร ที่ถึงงานจะยุ่งแค่ไหนก็ยังไม่วายเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณแม่ด้วยเช็คเงินสด 1,000,000 บาท ในงานฉลองวันเกิด บอกเลยว่าคุณแม่ของหนุ่มไมค์นั้นมีความสุขสุดๆ 


5 ดาราคนดังหอบเงินล้านให้พ่อแม่


เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ YOUTUBER และเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่เป็นขวัญใจวัยรุ่นล่าสุดเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาได้มอบเงินให้แม่ 1 ล้านบาทไปปลดหนี้ โดยเผยอีกว่า เงิน 1ล้าน มาจากน้ำพักน้ำแรงทำงานตลอดหนึ่งปีโดยประหยัดการใช้จ่ายไม่ซื้อไม่เที่ยวไม่กินของแพงค่ะ ความต้องการเกิดขึ้นมานานแล้วเพราะเห็นแม่ลำบากต้องนำเงินซึ่งต้องใช้จ่ายประจำวันไปส่งค่าบ้านและดอกเบี้ยในทุกๆเดือน ซึ่งจริงๆเก๋อยากให้แม่มีความสุขตอนที่ แม่ยังไม่แก่เฒ่าอยากให้แม่ได้กินในยามที่กินได้ อยากให้แม่มีตังไปเยี่ยมยายเยี่ยมญาติบ้าง ในยามที่ยังมีแรงไปไหว


5 ดาราคนดังหอบเงินล้านให้พ่อแม่ 


ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช นางเอกสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องกตัญญูสุดๆ รักแม่มาก โดยตั๊กเคยเผยไว้ว่า แม่คือชีวิตของตั๊ก แม่คนเดียวตั๊กจะดูแลอย่างดีไม่ให้แม่ลำบาก ซึ่งก่อนคุณแม่จะจากไปตั๊กได้เผยภาพโอนเงินเข้าบัญชีของคุณแม่ที่มีมูลค่าถึง 50 ล้านบาท พร้อมข้อความ "ยามสึกเช่นนี้ เราให้เงินเเม่ใช้ยามที่เเม่ต้องการสิ่งใด กลัวเเม่ลำบากค่ะ เอาไปอีกสักก้อนนะคะ อิ อิ รักเเม่ที่สุดเลย"เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...