Loading...
Loading...

แพงเวอร์ 10 อันดับ นางเอก ที่ค่าตัวในการเล่นละคร ต่อ 1 ตอน ที่แพงที่สุดในประเทศ


      ละครที่เราดูกันทุกวันนั้นรู้หรือไม่ว่ากว่าจะออกมาเป็นละครตอนหนึ่งให้เราดูต้องการกระบวนการผลิตมากมาย และที่ขาดไม่ได้เลยคือพระเอกนางเอก แต่วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกันกับนางเอกที่ค่าตัวในการเล่นละคร 1 ตอนนั้นบางคนแพงจนถึงหลักแสนเลยทีเดียว จะมีใครบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 10 ญาญ่า อุรัสยา

นักแสดงสาวมากความสามารถจากสังกัดช่อง 3 ที่ปัจจุบันกำลังมีผลงานเรื่อง ลิขิตรัก the crown princess ที่เปิดตัวออนแอร์วันแรกก็เรตติ้งดีเลยทีเดียว ส่วนค่าตัวในการเล่นละครของญาญ่าจะอยู่ที่ตอนละ 55,000 บาท


อันดับ 9 มิน พีชญา

นางเอกสาวจากช่อง 7 สี ที่ปัจจุบันกำลังถ่ายละครอยู่ 1 เรื่อง ชื่อว่า นางทิพย์ รับบทเป็น เจ้าฟ้าหญิงทิพฉาย รามาวดี และมีอีกหลายเรื่องของมิน พีชญาที่บอกได้เลยว่าดังทั่วประเทศ โดยค่าตัวของมินในการถ่ายละครต่อตอน อยู่ที่ 60,000 บาท


อันดับ 8 แพนเค้ก เขมนิจ

นางเอกสาวที่เข้าวงการมาด้วยประกวดเวทีนางแบบ และมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นนางเอกในช่อง 7 สี และปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัดค่ายทรูโฟร์ยู และค่าตัวในการถ่ายละครต่อ 1 ตอนของแพนเค้กอยู่ที่ 70,000 บาท


อันดับ 7 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

นางเอกสุดแซ่บที่บอกเลยว่านับวันยิ่งหน้าเด็กและสวยขึ้นทุกวัน โดยค่าตัวในการเล่นละครของเจนี่นั้นค่าตัวต่อ 1 ตอน จะอยู่ที่ 75,000 บาท และปัจจุบันกำลังถ่ายทำละครเรื่องเพลิงบุญ 2


อันดับ 6 แอฟ ทักษอร

นางเอกสาวคุณแม่หัวใจแกร่งที่ปัจจุบันเผยว่ากลับมาทำงานในวงการบันเทิงแล้ว ผลงานละครเด่นของแอฟ ทักษอร จะมีเรื่อง วนิดา ใจร้าว และช่อประกาศิต โดยค่าตัวในการรับละครของแอฟจะอยู่ที่ 75,000 บาท ต่อ 1 ตอน


อันดับ 5 แอน ทองประสม

แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงที่ปัจจุบันผันตัวเองไปเป็นผู้จัดละครของช่อง 3 เรียบร้อยแล้ว และค่าตัวในการรับละครของแอน ทองประสม จะอยู่ที่ 80,000 บาท ต่อ 1 ตอน


อันดับ 4 นุ่น วรนุช

นางเอกตัวแม่อีกคนที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ และปัจจุบันกำลังมีผลงานละครซิทคอมเรื่อง ศึกรักข้ามรั้ว ค่าตัวในการเล่นละครของนุ่น ต่อ 1 ตอน เรทค่าตัวจะอยู่ที่ 95,000 บาท


อันดับ 3 พลอย เฌอมาลย์

นางเอกตัวแม่มากความสามารถอีกคนที่ผันมาตัวเป็นนักแสดงอิสระ และล่าสุดกับละครทางช่อง GMM ที่กำลังออนแอร์อยู่เรื่อง LOVE BIPOLAR เลิฟนะคะ รักนะครับ โดยค่าตัวของพลอย ต่อ 1 ตอน จะอยู่ที่ 100,000 บาท


อันดับ 2 ชมพู่ อารยา

นางเอกตัวแม่ และ แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของประเทศไทยถึงแม้จะลูก 2 แล้ว ก็ยังมีผู้จัดหลายคนอยากร่วมงานด้วย โดยค่าตัวของชมพู่ ในการรับละครต่อ 1 ตอนจะอยู่ที่ 150,000 บาท


อันดับ 1 อั้ม พัชราภา

ซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทยที่นานๆจะรับละครที่ ล่าสุดได้เผยไว้ว่ารับละครแล้ว แต่ยังอุบไม่เผยว่าเป็นของค่ายไหนและเรื่องอะไร โดยค่าตัวต่อ 1 ตอน ของอั้ม พัชราภา จะอยู่ที่ 200,000 บาท 

ขอบคุณข้อมูล PANTIP
เรียบเรียง ZAPVER555


Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...