Loading...

แซ่บปะละ 5 อันดับ ดารา "ย้ายช่อง" แล้วดังกว่าเดิม เรตติ้งดีกว่าเดิม อันดับ 1 คือ..


      วงการบันเทิงในปัจจุบันนักแสดงย้ายเข้าย้ายออกจากค่ายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เพราะหลายคนก็อยากเจอประสบการณ์ทำงานแบบใหม่ บางคนก็ผันตัวเองเป็นนักแสดงอิสระก็มี วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูกันกับ 5 อันดับ ดาราดังที่ย้ายช่องออกจากที่เก่าแล้วปังดังสุดๆไปเลย


อันดับ 5 กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร นักแสดงพิธีกรและสามีแห่งชาติที่ก่อนหน้าที่จะมาอยู่ที่ช่อง WORKPOINT ได้เป็นนักแสดงของสังกัดค่ายโพลีพลัส โดยหลังจากมาอยู่เวิร์คพ้อยท์ก็ได้มีผลงานเด่นและดังมากๆกับการเป็นพิธกรของรายการI Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ และ THE MASK SINGER หน้ากากนักร้อง จนได้รับรางวัล พิธีกรดีเด่นจากรายการI Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ในปี พ.ศ.2559


อันดับ 4 ดีเจนุ้ย

ดีเจนุ้ยใครๆก็ต้องรู้จักกันดีว่าดังสุดๆในเรื่องการแฉดาราในคลื่นวิทยุ EFM และอยู่ในสังกัด A-TIME มาถึง 9 ปี หลังจากที่ออกมาเป็นนางฟ้าฟรีแลนซ์ได้สักพักก็เซ็นต์สัญญากับทางช่อง WORKPOINT และเป็นตัวเรียกเสียงฮาให้รายการI Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ และ THE MASK SINGER อยู่เสมอ ทำให้นุ้ยเคยเผยว่าเดือนนึงรายรับมากกว่าล้านบาทขึ้นไปอีกด้วย


อันดับ 3 เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา จากนางร้ายช่อง 3 สู่นางเอกช่อง ONE ก่อนหน้าที่จะย้ายช่อง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ได้มีผลงานกับทางช่อง 3 มาตลอด โดยส่วนใหญ่จะเป็นบทนางร้ายเช่นสุภาพบุรุษจุฑาเทพ รับบทเป็น ม.ล. วิไลรัมภา เทวพรหม (นางร้าย) ปัจจุบันเป็นนางเอกช่อง ONE ที่ละครดังไกลถึงเมืองจีนและเรตติ้งในไทยก็ดีอีกด้วย ทำให้ได้เล่นคู่กับพระเอก บี้ สุกฤษฎิ์ เรื่อง พรหมไม่ได้ลิขิต


อันดับ 2 พีค ภัทรศยา

พีค ภัทรศยา นางเอกสาวที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่องสายลับจับบ้านเล็ก และ รัก/สาม/เศร้า และซีรีส์ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ โดยหลังจากหมดสัญญากับทาง GDH พีค ภัทรศยาก็ได้เซ็นต์สัญญากับทางช่อง 7 สี 3 ปี และมีละครกับทางช่องมาแล้ว 2 เรื่อง คือ โซ่สเน่หา กับ เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เป็นละครในชุด ภารกิจรัก ที่เรตติ้งตอนจบทั่วประเทศสูงถึง 8.1 


อันดับ 1 ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา ซุปตาร์แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย ที่หลังจากเล่นละครกับทางช่อง 7 สี มาทั้งหมด 9 ปี ก็ตัดสินใจย้ายช่องไปช่อง 3 โดยละครเรื่องสุดท้ายก็คือดาวเปื้อนดิน ที่กำลังเป็นกระแสสุดๆ และปัจจุบันถือว่าประสบความสำเร็จได้เป็นนางเอกเบอร์ต้นอีกคนของช่อง 3 เลยทีเดียว


เรียบเรียง ZAPVER555

Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...