Loading...
Loading...

6 อันดับ ละครที่ "เรตติ้ง" สูงของช่อง 7 สี ที่สุด ในปี 2561 อันดับ 1 คือ "ละคร" เรื่อง...


      ช่อง 7 สี เรียกได้ว่าเป็นช่องที่อยู่คู่คนไทยมานานมาก และส่วนใหญ่นักแสดงตัวแม่หลายคนก็เคยมีผลงานกับช่อง 7 สี มาแล้วเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะชมพู่ นุ่น วรนุช และอั้ม พัชราภา แต่วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดู 6 อันดับละครที่เรตติ้งที่สุดของช่อง 7 สี ประจำปี 2561 จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย


อันดับ 6 มือปราบเหยี่ยวดำ

บรรดล ตำรวจหนุ่มใจเด็ด ได้รับมอบหมายจาก ศิริ ผู้บังคับการ และ สมศักดิ์ หัวหน้าชุดปฏิบัติการ เข้าปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย โดยการแฝงตัวเข้าไปในแก๊งโจรที่ตำรวจกำลังต้องการตัวมากที่สุด นำทีมโดย ตี๋ใหญ่ โจรร้ายที่หลบหนีการจับกุมไปได้หลายต่อหลายครั้ง จนล่ำลือกันว่า เขาไม่ได้เป็นคนเดินดินธรรมดา ทว่ามีอิทธิปาฏิหารย์เหนือมนุษย์ ด้วยคาถาอาคมที่ได้รับจาก อาจารย์ทอง จอมขมังเวทย์

เรตติ้งตอนจบ 6.53


อันดับ 5 วิหคหลงลม

ภุมวารี พรรณภิรมย์ ลูกสาวมหาเศรษฐีชื่อดังแห่งเมืองนครปฐม ถูกบิดา เกรียงไกร พรรณภิรมย์ คลุมถุงชนให้แต่งงานกับ ชายใหญ่ ทายาทคนโตของ มจ.ภานุดิษฐ์ เทวฉัตร สหายคนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนที่ประเทศเยอรมัน ทั้งที่ภุมวารีมีคนที่ตนเองรักอยู่แล้ว คือ มล.ภาสกร อภัยรัตน์ ทายาทของ มรว.ทินกร อภัยรัตน์ ผู้ที่มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ด้านติดการพนันจนถูกขับออกจากวังทั้งครอบครัว ทำให้ลูก ๆ ต้องมีชีวิตอย่างลำบากแสนสาหัส

เรตติ้งตอนจบ 7.20


อันดับ 4 คุณชายไก่โต้ง

โต้งหนุ่มนักเรียนนอกเจอคำสั่งสายฟ้าฟาดจากคุณพ่อให้ไปเป็นพนักงานร้านไก่ทอดสาขาที่ย่ำแย่ที่สุด เพื่อแลกกับการแต่งงานกับหญิงที่รัก แต่สุดท้ายสิ่งที่โต้งได้มากลับยิ่งใหญ่กว่า นั่นคือการรู้จักทำเพื่อคนอื่น และความรักที่แท้จริง

เรตติ้งตอนจบ 7.60


อันดับ 3 พันธกานต์รัก

พันธกานต์ ทายาทของ แสนคม คมน์พิมุกต์ นักธุรกิจเจ้าของบริษัทผลิตสื่อครบวงจร คมน์พิมุกต์ กรุ๊ป เขาเพิ่งเรียนจบปริญญาโทจากต่างประเทศ เมื่อเขารู้ว่า ช่อม่วง อนุภรรยาของพ่อจะรับอุปการะ พระพาย เด็กสาวที่ไม่มีความเกี่ยวพันทางสายเลือดมาอยู่ร่วมบ้าน ก็บุกไปอาละวาดที่บริษัท เขาไม่เคยนับถือช่อม่วงเป็นแม่ และทำทุกทางเพื่อไล่เธอกับ ทองเอก ลูกชายของเธอออกจากบ้าน

เรตติ้งตอนจบ 7.7


อันดับ 2 แม่อายสะอื้น

ดาวนิลหญิงสาวที่สวยที่สุดของหมู่บ้านหนึ่งในอำเภอแม่อาย ที่มีฝีมือในการรำดาบเป็นอย่างมาก เธอเป็นลูกสาวของคำปัน ครูสอนศิลปะการแสดงล้านนา ที่เลี้ยงชีพด้วยการแสดงของคณะละคร จนกระทั่ง ถูกหนานเมืองเจ้าของคณะละครคู่แข่งกลั่นแกล้งทุกวิถีทาง ทำให้คณะละครของคำปันย่ำแย่ จนในท้ายที่สุด ดาวนิลจึงต้องตัดสินใจเดินทางมาหาเงินในกรุงเทพฯ แต่แท้ที่จริงแล้วเธอโดนหลอก

เรตติ้งตอนจบ 9.05


อันดับ 1 สัมปทานหัวใจ

เจ้าของสัมปทานรังนกเกาะถ้ำอย่าง นาบุญ เคยแต่งงานกับ เนตรนภา แต่ก็ต้องเลิกรากันไปเพราะเธอนั้นทนความติดดินของนาบุญไม่ได้ เพื่อนรุ่นน้องของนาบุญชื่อ เรือเอกไผท ได้แอบรักน้องสาวของนาบุญ อย่าง บุญจิรา แต่ก็ยังเจียมตัวเพราะรู้ตัวเองว่าไม่มีฐานะเขาจึงเลยไม่กล้าที่จะจีบ ปารเมศ ได้แต่งงานกับ รัตตวัลย์ แล้วได้มีลูกชายด้วยกันคือ รังรักษ์ หรือ มันปู แต่ก็อยู่ด้วยกันได้ไม่นานก็ทนกับความเจ้าชู้ของปารเมศไม่ไหว เธอจึงได้ตัดสินใจแยกกันอยู่

เรตติ้งตอนจบ 9.50


เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...