Loading...
Loading...

สาธุ หมอช้าง ทศพร เผย 4 ราศีดวงดี มีเกณฑ์ "รับทรัพย์" ก้อนโต โชคลาภไม่ขาดมือ


      หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังอีกคนของประเทศไทยที่บอกได้เลยว่าแม่นเลยทีเดียว วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูคำทำนายในช่วงนี้ที่หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เผยว่า 4 ราศีมีเกณฑ์รวยรับทรัพย์ก้อนโต โชคลาภเข้าหาไม่ขาดมือ

ราศีมังกร

การเงินปีนี้ หมอช้างบอกว่า เกณฑ์มั่งคั่งร่ำรวยโดดเด่น มีโชคลาภทางการเงิน มีรายได้พิเศษที่ดี รวมถึงคนที่ชอบลงทุนเสี่ยงๆ เล่นหุ้น เสี่ยงโชคเสี่ยงดวง หรือการมีธุรกิจใหม่ๆ มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับมา แต่อยากให้ระวัง!ทุกขลาภ ดังนั้นถ้ามีเรื่องดีๆ เข้ามา ต้องรีบนำเงินแบ่งไปบริจาคทำบุญทันที เชื่อว่าถ้าบริหารการเงินดีๆ มีโอกาสที่จะรวยมากขึ้นแน่นอน รายจ่ายที่น่าห่วง คือ รายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพตัวเอง รายจ่ายด้านที่อยู่อาศัย หรือการดูแลเครื่องมือทำมาหากิน เหล่านี้เป็นรายจ่ายที่ต้องสำรองเงินเผื่อไว้ฉุกเฉินด้วย

ราศีเมษ

การเงิน ดวงดี มีโอกาสได้ขยับขยายลงทุน บวกกับยังเป็นราศที่มีดวงในเรื่องเครดิตสินเชื่อที่โดดเด่น แต่ข้อควรระวัง คือ การเสียเงินกับรายจ่ายด้านต่อเติมสภาพแวดล้อม การทำร้าน ทำออฟฟิศ สร้างบ้าน ฯ แต่ถ้าหากวางแผนดีๆจะช่วยให้หมุนเงินได้ดีตลอดทั้งปีแต่ถ้าไม่บริหารจัดการ วางแผนใดๆเลยมีโอกาสติดขัดพอสมควร ต้องระวังไว้ด้วย และในปีนี้ในดวงยังบ่งบอกถึงการเป็นอิสระทางการเงินด้วย เชื่อว่าน่าจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือให้หนี้สินเบาบางลงหรืออาจจะหมดหนี้หมดสิ้นไปเลย

ราศีพฤษภ

หมอช้างย้ำว่า การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้ที่ดี ดวงการเจรจาติดต่อขอเครดิตสินเชื่อ ต่อรองเรื่องหนี้สินอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าเป็นเรื่องโชคลาภ ต้องทำใจเลย เพราะปีนี้ราศีพฤษภจะไม่มีดวงประเภทนี้เลย เงินส่วนใหญ่จะมาจากการทำงานมากกว่า สำหรับรายจ่ายหนักๆจะลงกับเรื่องยวดยานพาหนะ การเดินทาง เป็นสิ่งที่ต้องดูแลและบริหารจัดการให้ดีๆและในดวงของยังมีเกณฑ์ได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเข้ามาด้วย บางคนอยากขยับขยายครอบครัว ซื้อบ้าน ซื้อที่ดินในปีนี้ จัดว่าเป็นราศีที่จะมีข่าวดีเข้ามา

ราศีพิจิก

การเงิน มีเกณฑ์ดวงที่ดี ทั้งรายได้และโชคลาภ ยิ่งถ้ามีเรื่องให้ต้องเดินทางไกลเข้ามาเกี่ยวข้องจะทำให้มีข่าวดีเข้ามามากขึ้น สำหรับรายจ่ายนั้นมีเรื่องของยวดยานพาหนะ หรือเครื่องจักร เครื่องกล เข้ามาเป็นรายจ่ายสำคัญ มีเรื่องให้ต้องซื้อใหม่ หรือซ่อมแซมปรับปรุง แต่บางช่วงในปีนี้อาจจะเกิดความสะดุดความผันผวน เงินทองรายได้บางอย่างจะหลุดมือไปหรือมีเรื่องให้เสียเงินแบบไม่มีสาเหตุเข้ามา ดังนั้นต้องมีสติความรอบคอบกับการเงินให้มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูล สยามวาไรตี้
เรียบเรียง ZAPVER555
Share on Google Plus

About ZAPVER 555

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...