5 อันดับ คู่รักดาราที่ “ค่าตัวแพง” ที่สุดในวงการบันเทิง ซื้อบ้านได้หลายหลังเลยทีเดียว

คู่รักในวงการบันเทิงหลายคู่ที่คบกันแล้วพากันไปในทางที่ดี เดินหน้ารับทรัพย์กันทั้งคู่และเป็นที่รักของเหล่าแฟนคลับ และรู้กันไหมว่าค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ 1 ชิ้นของคู่รักดาราหลายคนมีค่าตัวแพงกันถึง 7-8 หลักกันเลยทีเดียว และมีแววจะเพิ่มสูงขึ้นมากกว่านี้อีกด้วย วันนี้ ZAPVER555 เลยจะพาทุกคนไปดูกันกับ 5 อันดับคู่รักดาราที่มีค่าตัวแพงที่สุดในวงการบันเทิงจะมีคู่ไหนกันบ้างไปดูกันเลย

อันดับ 5 พีช พชร กับ แพทริเซีย กู๊ด

พระเอกนางเอกสาวคู่รักดาราวัยรุ่นที่กำลังหวานมากๆในตอนนี้ หลังจากคบกันก็มีแต่เรื่องราวดีๆเกิดขึ้น ล่าสุดทั้งคู่ได้ตัดสินใจไปเรียนต่อด้วยกันที่ประเทศอังกฤษในระดับปริญญาโทด้วยกันแล้ว นอกจากจะเป็นคู่รักที่หวานและตัวติดกันแล้ว ทั้งคู่ยังมีค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ที่สูงถึง 6 หลักเลยทีเดียว

อันดับ 4 หมาก ปริญ คิมเบอร์ลี

คู่รักหน้าเหมือนที่คล้ายกันมาก ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์หลังจากเป็นเพื่อนร่วมงานด้วยกันในละครหลายเรื่องจนเป็นคู่รักที่น่ารักที่สุดในตอนนี้ โดยมักจะมีภาพหวานๆโพสต์ลงอินสตาแกรมอยู่เสมอ โดยค่าตัวพรีเซ็นเตอร์คู่ของหมากและคิมเบอร์ลี่เริ่มต้นที่หลักล้านบาทขึ้นไปเลยทีเดียว

อันดับ 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ ญาญ่า อุรัสยา

คู่รักดาราที่ร่วมงานครั้งแรกในละครเรื่องดวงใจอัคนี ปัจจุบันเรียกได้ว่าเป็นที่รู้ๆกันในกลุ่มแฟนคลับเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าไม่ต้องพูดมากเจ็บคอ และค่าตัวพรีเซ็นเตอร์คู่ของณเดชน์กับญาญ่าเริ่มต้นอยู่ที่หลัก 4 ล้านบาทขึ้นไป

อันดับ 2 เวียร์ และ เบลล่า

คู่รักดาราข้ามช่องที่ดังที่สุดในตอนนี้ไม่มีใครไม่นึกถึงเวียร์และเบลล่า ที่มักจะหยอดความหวานกันบนอินสตาแกรมประจำ ล่าสุดได้มีขาเมาส์ว่าทั้งคู่รับทรัพย์ค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ถึง 10 ล้านบาท ต่อ 1 ชิ้นเลยทีเดียว และในปีนี้ก็มีงานคู่แล้วถึง 2 ชิ้น บอกเลยว่ารวยมากๆ

อันดับ 1 พุฒ กับ จุ๋ย

คู่รักดาราที่กำลังจะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ในเร็วๆนี้ โดยล่าสุดได้มีข่าวมาว่าทั้งคู่รับงานสูงถึง 8 หลัก หรือ 10,000,000 กว่าล้านบาทในการรับงานพรีเซ็นเตอร์คู่ต่อ 1 ชิ้น

 

 

 

เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!