5 นางเอกไทย “รุ่นกลาง” ที่ใส่ชุดไทยได้สวยที่สุด เหมือนนาง “ในวรรณคดี”

นางเอกไทยก็ต้องมีใส่ชุดไทยกันบ้างเพื่องานเช่นละคร ถ่ายแบบ หรือภาพยนตร์ แต่จะมีนางเอกไม่กี่คนที่ใส่แล้วสวยเหมือนนางในวรรณคดี ส่วนนางเอกตัวแม่ที่ใส่ชุดไทยสวยๆกันก็จะมี นุ่น วรนุช แอฟ ทักษอร ที่เรียกได้ว่าเป็นตำนานของนางเอกกับชุดไทยไปแล้ว วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูกันกับ 5 นางเอกรุ่นกลางที่ใส่ชุดไทยได้สวยที่สุดงามเหมือนภาพวาดในนิยาย

เริ่มกันที่นางเอกหน้าหวาน แต้ว ณฐพร ที่ขึ้นชื่อเรื่องนางเอกสาวที่ใส่ชุดไทยได้สวยที่สุดและเป็นนางเอกรุ่นกลางอีกคนที่เล่นละคะพีเรียดเยอะที่สุดอีกคนในวงการบันเทิงเลยทีเดียว ล่าสุดได้โกอินเตอร์ออกงานที่ประเทศจีนก็ได้สวมชุดไทยเรียกได้ว่าสวยสมกับที่เป็นนางเอกไทยเลยทีเดียว

นาว ทิสานาฏ หรือแม่ดาวเรือง 2018 ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครอยู่กับทางช่อง 7 นาว ทิสานาฏ เป็นนางเอกอีกคนที่ใส่ชุดไทยได้สวย ไม่ว่าจะเป็นของภาคไหน เคยแสดงละครพีเรียดที่ต้องสวมชุดไทยมาแล้ว 4 เรื่อง และเป็นนางเอกอีกคนที่รำไทยได้สวย จบสาขานาฏศิลป์ไทยมาโดยเฉพาะ

เบลล่า ราณี นางเอกลูกครึ่งที่เรียกได้ว่าใส่ชุดไทยได้สวยจริงๆอีกคน และเป็นปีที่ดีสำหรับเบลล่าที่นอกจากงานละครแล้ว งานด้านอื่นก็เยอะเหมือนกัน เบลล่า เป็นนางเอกลูกครึ่งที่เล่นละครพีเรียดได้บ่อยมาก รวมแล้วมีทั้งหมด 5 เรื่องและกำลังจะมีอีกเรื่องใกล้ออนแอร์เร็วๆนี้

มิน พีชญา นางเอกช่อง 7 สี เป็นอีกคนที่เรียกได้ว่าใส่ชุดไทยได้สวยเลยทีเดียว ล่าสุดในละครเรื่องนางทิพย์ เรียกได้ว่าสวยเหมือนมีมนต์สะกดจริงๆ และมิน พีชญาเองก็เป็นนางเอกที่เข้าวงการเพราะละครปลาบู่ทอง ซึ่งเป็นละครพื้นบ้านที่ต้องใส่ชุดไทยเช่นกัน มีน พิชญา ตั้งแต่เข้าวงการมาได้เล่นละครพีเรียดไปทั้งหมด 4 เรื่อง

ปราง กัญญ์ณรัณ ขึ้นแท่นนางเอกแล้ว หลังจากแจ้งเกิดในบทแม่จันทร์วาด ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส และหลังจากได้มีชื่อเสียงจากละครเรื่องนี้แล้ว ก็ยังได้รับคำชมเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ว่าปรางเป็นนางเอกที่ใส่ชุดไทยได้สวยมากอีกคน และแฟนคลับก็ลุ้นให้ได้แสดงละครภาคต่อเรื่องพรหมลิขิตอีกด้วย

 

เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!