5 อันดับ น้องชาย “นางเอก” ที่หล่องานดี อยากเป็น “น้องสะใภ้” คนไหนเลือกเอา

นางเอกไทยบ้านเรานอกจากจะสวยแล้ว ยังมีพี่น้องที่หน้าตาดีอีกด้วย จนหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าควรเข้าวงการบันเทิงและสามารถเป็นพระเอกได้เลยทีเดียว วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูกันกับ 5 อันดับ น้องชายนางเอกที่หล่องานดี ที่เหล่าสาวๆอยากเป็นน้องสะใภ้กันมากที่สุด จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลย

อันดับ 5 อิก อชิระ

น้องชายเต้ย จรินทร์พร ที่เรียกได้ว่าเป็นพี่น้องที่รักกันมาก แม้จะมีเรื่องอุปสรรคภายในครอบครัวก็สามารถจับมือผ่านกันมาได้ ปัจจุบันน้องอิก อชิระ ได้หายป่วย และกลับมาสุขภาพแข็งแรงแล้ว

อันดับ 4 ใบฟิว จิราทิตย์

ใบฟิว จิราทิตย์ น้องชายใบเฟิร์น บอกเลยว่าสูงขาวตี๋สไตล์หนุ่มเกาหลี สเปคหนุ่มในอุดมคติของสาวๆหลายคนเลยทีเดียว สามารถเป็นพระเอกซีรีย์วัยรุ่นได้เลยทีเดียว และคู่นี้ยังเป็นพี่น้องที่รักกันมากอีกด้วย หากเคยตามดูในอินสตามแกรมจะเห็นครอบครัวนี้แสดงความรักให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

อันดับ 3 ม่อน ธนัชชัย

น้องชายมินต์ ชาลิดา และเป็นเพื่อนสนิทของบอม ธนิน ปัจจุบันขึ้นแท่นพระเอกซีรีย์วัยรุ่นของช่องGMM เรียบร้อยแล้วและมีผลงานมาแล้ว 2 เรื่อง เรียกได้ว่าบ้านนี้หน้าตาดีทั้งบ้านเลยทีเดียว

อันดับ 2 บอล คณฉัตร

น้องชายฐิสา วริฏฐิสา คุณนายแห่งสัมปทานหัวใจที่เรียกได้ว่างานดี หน้าตาดีทั้งบ้านและเป็นพี่น้องที่สไตล์ขาวโอโม่กันสุดๆ และยังเป็นนายแบบอีกด้วย เคยมีผลงานถ่ายแบบลงนิตยสาร

อันดับ 1 ปอนด์ พลวิชญ์

น้องชายหมอฟรัง นรีกุล นักแสดงสาวจากซีรีย์วัยรุ่นฮอร์โมนวัยว้าวุ่น 3 ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นหนุ่ม จุฬา cute boy ที่โดนใจสาวๆมากที่สุดในจุฬา และยังพูดได้ 3 ภาษาอีกด้วย (ไทย – อังกฤษ – จีน)เรียกได้ว่าทั้งหน้าตาดีและเรียนเก่งกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยนะเนี่ย

 

 

 

เรียบเรียง ZAPVER555

 

error: Content is protected !!