สวยและรวยมาก 5 นางเอก “สุดขยัน” มีธุรกิจของตัวเอง เอาเงินไปเก็บไว้ไหน

ทุกวันนี้นางเอกหลายคนแค่รายได้จากในวงการบันเทิงก็เรียกว่ารวยจนไม่มีที่จะเก็บอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกคราวนี้ยิ่งรวยกันไปใหญ่ เรียกได้ว่าสวยและรวยมากๆของจริง วันนี้ ZAPVER555 จะพาไปดูกันกับ 5 นางเอกที่สวยและรวยมาก และขยันสุดๆ งานในวงการบันเทิงนอกวงการบันเทิงที่เป็นธุรกิจส่วนตัวทำหมด จะมีใครกันบ้างไปดูกันเลยจ้า

อั้ม พัชราภา นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยที่ครองอันดับ 1 ค่าตัวทุกงานสูงที่สุดในวงการบันเทิงตลอดหลายปีที่ผ่านมา ถึงงานในวงการบันเทิงจะดีแค่ไหน ก็ยังมีทำธุรกิจเสริมอีกด้วยเป็นครีมกันแดดที่อั้มตั้งใจทำมากที่สุด และคุณภาพก็ดีอีกด้วย

แต้ว ณฐพร นางเอกสาวหน้าหวานที่นอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงที่เรียกได้ว่าเป็นยุคของแต้วจริงๆ ในเดือนตุลาคม 2561 นี้ ก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย หรือที่หลายๆคนเรียกว่า บอสแต้ว

คุณแม่แห่งวงการแฟชั่นที่ปัจจุบันถึงจะมีลูกแล้วก็ยังแซ่บไม่เปลี่ยนแปลง ได้ไปเฉิดฉายอยู่ที่งานคานส์ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยแม้แต่น้อย และนอกจากงานในวงการบันเทิงก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวที่เป็นตัวกลางให้กับเหล่านักแสดงอีกด้วยในการทำงานบนโลกออนไลน์

มิน พีชญา นางเอกรุ่นกลางที่มีชื่อเสียงฝั่งวิกหมอชิต ที่นอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงจนมีชื่อเสียงในประเทศจีนแล้ว ก็ยังมีอีกบทบาทคือดูแลธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย นั่นก็คือห้างสรรพสินค้าที่ขอนแก่นโดยลงทุนไปถึง 500 ล้านบาทเลยทีเดียว

มาร์กี้ ราศรี สะใภ้ทายาทเซ็นทรัลที่ตอนนี้ต้องแสดงความยินดีด้วยกับการรอคอยเกือบปี ตอนนี้มาร์กี้ได้ตั้งครรภ์แล้ว 2 เดือน ทำให้ต้องหยุดพักงานในวงการบันเทิงบางอย่าง และนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว มาร์กี้ก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่างเช่น ทำเครื่องประดับ ทำรายการคู่กับสามี และธุรกิจเสื้อผ้ามือ 2 ของตัวเองในอินสตาแกรมอีกด้วย เรียกได้ว่าขยันสุดๆ

 

 

เรียบเรียง ZAPVER555

 

 

error: Content is protected !!