สนุกมาก 5 อันดับ ละครช่อง 7 ที่ “แฟนคลับ” อยากให้ “รีเมค” เวอร์ชั่นใหม่ มากที่สุด

มีละครหลายเรื่องที่ดูแล้วยังติดตาตรึงใจในสมัยเด็กและละครของช่อง 7 ก็เป็น 1 ในนั้นที่คนดูเรียกร้องว่ารีเมคเป็นเวอร์ชั่นใหม่ได้แล้ว วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกับ 5 อันดับละครที่คนอยากให้รีเมคมากที่สุด

อันดับ 5 พลิกดินสู่ดาว

เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกมส์เรียลลิตี้ ด้านการประกวดร้องเพลง ที่เรียกได้ว่าเป็นการแจ้งเกิดนักแสดงหลายคนมากให้ดังเป็นพลุแตกได้แก่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แพนเค้ก เขมนิจ วิน ธาวิน และ ขวัญ อุษามณี ปัจจุบันนักแสดงทั้ง 4 คน ถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆในวงการบันเทิงเลยทีเดียว

อันดับ 4 อุ่นไอรัก

ละครแนว ดราม่า แนวน้ำดี สะท้อนปัญหาสังคม ที่แจ้งเกิดนักแสดงในเรื่องหลายคน เรตติ้งดี กระแสแรงมาก ละครเรื่องนี้นำแสดงโดย เติ้ล ตะวัน ซี ศิวัฒน์ เชียร์ ฑิฆัมพร และ แตงโม นิดา และเป็นอีกเรื่องที่คนดูเรียกร้องอยากดูมากที่สุดเช่นกัน

อันดับ 3 หมอลำซัมเมอร์

หมอลำซัมเมอร์ ละครแนวดราม่า คอเมดี้ โดยก่อนที่จะมาทำเป็นละครโทรทัศน์เป็นวนิยายโดยใช้ชื่อ “หมอลำ” จากนั้นทางช่อง 7 มาทำเป็นละครโดยเติมคำหลังให้เป็น “หมอลำซัมเมอร์” นำแสดงโดย ป๋อ ณัฐวุฒิ และ ชมพู่ อารยา และเป็นอีกเรื่องที่เรียกได้ว่าแจ้งเกิดคู่พระนางนี้เลยก็ว่าได้

อันดับ 2 เบญจา คีตา ความรัก

เบญจา คีตา ความรัก เป็นละครที่เรียกได้ว่าดังมาก เพลงประกอบละครสามารถร้องตามได้ทุกเพลง เป็นละครที่แฟนคลับรอคอยให้รีเมคมากเช่นกัน และยังเป็นละครที่แจ้งเกิดนักแสดงในเรื่องอีกด้วย ปัจจุบันก็ยังมีคนร้องตามเพลงของละครของเรื่องนี้ได้อยู่

อันดับ 1 เปรตวัดสุทัศน์

เป็นละครที่เกี่ยวกับเรื่องราวของ บาป บุญ คุณ โทษ ของการด่าพ่อแม่ ทำร้ายบุพการี เมื่อตายไปแล้วต้องตกนรกกลายเป็นผีเปรต นำแสดงโดย เอกรัตน์ สารสุข และ วรนุช วงษ์สวรรค์ เป็นอีกเรื่องที่ถือว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีคของนุ่น วรนุช เลยทีเดียว

 

 

 

เรียบเรียง ZAPVER555