7 อันดับ เพลงลูกทุ่ง ที่ดังมีกระแส “คนชอบฟัง” มากที่สุดในเดือน กันยายน

เพลงลูกทุ่งของประเทศไทยจะเป็นแนวที่สะท้อนวิถีชีวิตการเป็นอยู่ และสภาพสังคมอุดมคติวัฒนธรรมไทย จะมีท่วงทำนอง คำร้อง สำเนียง ลีลาการร้องการบรรเลงที่เป็นแบบแผนแตกต่างกันไปในแต่ละภาค และมีลักษณะเฉพาะซึ่งให้บรรยากาศ ความเป็นลูกทุ่ง วันนี้ ZAPVER555 จะพาทุกคนไปดูกันว่าเพลงอะไรที่กำลังมีกระแสและคนชอบฟังมากที่สุดในเดือน กันยายน 2561

อันดับ 7 ฉันยังรักเธอ

ฉันยังรักเธอเป็นเพลงลูกทุ่งที่ร้องโดย เต้ย อภิวัฒน์ & Night Tingle Ft ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ ปัจจุบันเป็นอีกเพลงที่มีกระแสคนฟังมากที่สุด และยอดคนดูบนyoutube สูงถึง 79,000,000 คนดู เรียกได้ว่าเป็นอีกเพลงที่ผู้ฟังชอบมากที่สุดอีกเพลง

อันดับ 6 รำคาญกะบอกกันเด้อ

ลําเพลิน วงศกร นักร้องลูกทุ่งหนุ่มหน้าเกาหลีวัย 22 ปี สังกัดแกรมมี่โกลด์ ที่ล่าสุดเพิ่งออกเพลงใหม่ล่าสุดในเดือนสิงหาคม 2561 และใช้เพียงเวลา 1 เดือนเท่านั้นก็มียอดคนดูถึง 79,393,886 ครั้ง และเป็นเพลงที่คนฟังมากที่สุดในเดือนกันยายนอีกด้วย เรียกได้ว่าเพราะ

อันดับ 5 ฝากใบลา

ฝากใบลา เพลงที่มีกระแสยอดฮิตในโลกออนไลน์มากที่สุดอีกเพลง ร้องโดย เนย ภัสวรรณ ปัจจุบันมียอดคนดูถึง 69 ล้านคนดู มากเลยทีเดียว และยังเหล่าดาราและเน็ตไอดอลคัฟเวอร์ทั้งมิวสิควีดีโอและร้องตามอีกด้วย เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุแค่นี้ และเป็นเพลงแรกเลยทีเดียว

อันดับ 4 ห่อหมกฮวกไปฝากป้า

เพลงดังที่ไม่ว่าใครก็ต้องลุกขึ้นเต้นตามด้วยทำนองและคำร้องที่ชวนให้เต้น มีคนนำไปร้องคัฟเวอร์มากมาย และยังใช้เป็นเพลงที่เต้นออกกำลังกายอีกด้วย ปัจจุบันมียอดคนดูถึง 147,115,000 ครั้ง และร้องโดยนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหน้าเกาหลี ลำเพลิน วงศกร และ เต๊ะ ตระกูลตอ

อันดับ 3 เฮ็ดทุกวิถีทาง

เพลงดีๆที่ร้องโดย เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กับ ก้อง ห้วยไร่ ปัจจุบันมียอดคนดูถึง 170 ล้านครั้ง และกำลังจะมีผลงานใหม่คู่กับนักร้องธัญญ่าอีกเพลง โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่มียอดคนดูสูงที่สุดของค่าย อาร์สยาม ภายใน 5 วัน มียอดคนฟังเพลงนี้บน Youtube ถึง 12 ล้านครั้ง เรียกได้ว่าเป็นอีกปรากฏการณ์ของค่ายเพลงครั้งแรกตั้งแต่มีมา

อันดับ 2 ซังได้ซังแล้ว

นักร้องสาวที่ไม่เคยมีภาพลักษณ์ไม่ดีเลยอย่างต่าย อรทัย สังกัดค่ายแกรมมี่โกลด์ ล่าสุดกับเพลงซังได้ซังแล้ว ที่ปัจจุบันมียอดคนดูถึง 102 ล้านครั้งและเป็นเพลงที่มีคนฟังมากที่สุดในเดือนกันยายน 2561 เป็นอันดับ 2

อันดับ 1 บักพาก

ฐาขนิษ กับเพลงบักพากที่แต่งโดย ก้อง ห้วยไร่ แฟนหนุ่มของฐาขนิษ ที่ปัจจุบันเป็นอีกเพลงที่มียอดคนดูถึง 100,000,000 ล้านคนดูไปแล้ว เรียกได้ว่ามีความสามารถทั้งคู่เลยทีเดียว และปัจจุบันก็เป็นเพลงลูกทุ่งที่มีคนฟังมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเดือนกันยายน 2561 ของ JOOX เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล JOOX

เรียบเรียง ZAPVER555