การเคหะ เปิดให้จองบ้านเอื้ออาทร ทาวน์เฮ้าส์ ในวันที่ 12-15 ก.ย. นี้

การเคหะแห่งชาติ ได้พร้อมเปิดใจจองบ้านเอื้ออาทร ทาวเฮ้าส์ ในโครงการรถไฟฟ้าลำลูกกา คลอง 2 ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 วันที่ 12 กันยายน – 15 กันยายน 2562 พร้อมทั้งฟรีค่าธรรมเนียมโอน และติดตั้งเหล็กดัดให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้ออาคารชุด บ้านเอื้ออาทรในงาน

นางสาว สุดใจ สมัครัตน์ ผู้ช่วยผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ ได้กล่าวว่า การเคหะแห่งชาติได้ทุ่มเทและมุ่งเป้าพัฒนาคุณภาพบ้านเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการบ้านแบบเข้าถึงทุกกลุ่ม ตลอดจนเพื่อเร่งสร้างยอดในช่วงปลายปีงบประมาณ 62

โดยฝ่ายการตลาดและขายจึงจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายตลอดเดือนกันยายน ซึ่งรวมบ้านคุณภาพดี เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าชมและเลือกซื้อบ้านหลายระดับราคาบนทำเลที่มีศักยภาพสูง

ทั้งนี้การเคหะฯ เตรียม ออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายนนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 โดยจัดให้มีโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ รวมถึงติดตั้งเหล็กดัดให้ลูกค้าที่ซื้ออาคารชุดในโครงการบ้านเอื้ออาทรทุกโครงการภายในงานนี้

นอกจากนี้ยังเพิ่มทางเลือกโดยเปิดให้จองบ้านบ้านทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น พื้นที่ 20 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 3,410,000 บาท บ้านแฝด พื้นที่ 3,620,000 บาท ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 2 ในวันที่ 15 กันยายน เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูล smartsme เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!