สาวไทยเรียนจบ ม.6 ขับรถส่งของในอเมริกา รายได้เกือบล้านบาท

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมาทางNew York ออกสาว ได้มีการกล่าวถึงสาวไทยจากจังหวัดร้อยเอ็ด อายุ 25 ปี ที่เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากประเทศไทยและไปทำงานขับรถส่งของในอเมริกา จนสร้างรายได้ให้กับครอบครัวเกือบล้านบาทต่อเดือน เนื่องจากครอบครัวเธอมีอาชีพขับรถบรรทุกส่งของมาก่อน

คุณสุภาวดี นามชารี สาวไทยชาวร้อยเอ็ดที่สามารถทำรายได้เกือบล้านต่อเดือน และทำหน้าที่ลูกของพ่อแม่และครอบครัว โดยการมีอาชีพขับรถส่งของในอเมริกา โดยครอบครัวของเธอประกอบอาชีพเกี่ยวกับขับรถส่งของมาก่อน

พ่อและแม่ของเธอต้องขับรถบรรทุกออกต่างจังหวัดเป็นประจำ ทำให้เธอเติบโตมากับคุณตาและคุณยาย ในช่วงวันหยุดหรือปิดเทอมก็จะได้นั่งรถส่งของไปกับพ่อและแม่ของเธอ ทำให้ได้ประสบการณ์ในการขับรถบรรทุกส่งของตั้งแต่เด็ก

ในช่วงที่อยู่ต่างจังหวัดเธอรับจ้างทำงานทั่วไป เป็นสิ่งที่เธอทำเป็นประจำ หรือ อะไรที่พอช่วยให้เค้าแบ่งเบาภาระทางบ้านได้ พอหลังจากเรียนจบชั้น ม.6 เธอจึงตัดสินใจเข้ามาทำงานในอเมริกา งานแรกของเธอคือทำงานในร้านอาหารไทย

แต่เธอคิดว่าไม่ใช่สิ่งที่เธอถนัดทำให้เธอสมัครเรียนเกี่ยวกับขับรถส่งของในอเมริกา หลังจากผ่านใบอนุญาติขับรถส่งของ ทำให้เธอได้ทำตามฝันอาชีพที่รักและถนัดอย่างมีความสุข เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จในอาชีพเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล Charee Pim และ New York ออกสาว เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!