โรงงานลิมไลน์แอพพาเรล ประกาศรับสมัครพนักงาน ไม่จำกัดวุฒิ ที่พักฟรี

ในช่วงที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่โรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่งและบริษัทที่ประกาศเลิกกิจการ หรือ ปลดพนักงานเพื่อลดต้นทุนกันเป็นจำนวนมาก ทำให้หลายคนอยู่ในช่วงที่ว่างงาน และต้องมีค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลในแต่ละวัน โดยทางโรงงานผลิตเสื้อผ้าในจังหวัดสมุทรปราการ เปิดรับสมัครพนักงานเพื่อขยายกิจการ

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ทางคุณJai Patt ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับการเปิดรับสมัครพนักงานที่บริษัท ลิมไลน์แอพพาเรล จำกัด เนื่องจากมีการขยายกิจการที่สาขาพระประแดงเป็นจำนวนมาก

โดยมีข้อความระบุว่า ที่อื่นเลิกกิจการมาที่นี่เลยค่ะ บจก.ลิมไลน์แอพพาเรล จำกัด สาขาพระประแดง(ขยายกิจการ) รับสมัครพนักงานจำนวนมาก รายได้ดี มีOTทุกวัน มีรถรับส่ง-ที่พักฟรี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อายุ18-38ปี

บริษัท ลิมไลน์ แอพพาเรล จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบกิจการเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูป สาขาที่เปิดรับสมัครตั้งอยู่ที่ ซอยสุขสวัสดิ์43 เข้าซอยประมาณ 800 เมตร อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

สำหรับใครที่โดนเลิกจ้างหรือปลดพนักงานจากบริษัทเก่า สามารถติดต่อสมัครหรือสอบถามรายละเอียดในการสมัครงานกับทางบจก.ลิมไลน์แอพพาเรล จำกัด ได้ที่ 02-819-0130

ขอบคุณข้อมูล Jai Patt เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!