บ้านเมล่อนเข้าชมฟรี คาเฟ่สไตล์น่ารัก จังหวัดฉะเชิงเทรา

จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นจังหวัดที่เดินทางสะดวกสบายจากกรุงเทพมีสถานที่เที่ยวหลายแห่ง และเหมาะสำหรับการเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว โดยมีสถานที่เที่ยวได้แก่ วัดหลวงพ่อโสธร แหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่สามารถเดินทางได้แค่ไม่กี่ชั่วโมง และนอกจากนี้ยังมีคาเฟ่สไตล์น่ารักที่อยู่ในจังหวัดฉะเชิงเทราอีกด้วย

บ้านเมล่อน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปเที่ยวชม โดยมีทั้งสวนเมล่อนให้ได้เดินเล่นพร้อมกับถ่ายรูปมุมสวยๆ นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการ รวมไปถึงถึงผลิตภัณฑ์จากเมล่อนให้เลือกซื้อ

ในช่วงวันหยุดยาวของเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง หลายครอบครัวที่ยังไม่มีสถานที่สำหรับการพักผ่อน เพียงขับรถออกไปไม่ไกลจากกรุงเทพ ก็สามารถพาตัวเองไปผ่อนคลายพักผ่อนที่บ้านเมล่อนกันได้

โดยที่บ้านเมล่อน นอกจากจะเดินทางมาเพื่อท่องเที่ยว ยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ พร้อมทั้งเข้าชมบ้านเมล่อนฟรี แต่การทำกิจกรรมจะมีให้เลือกในราคาเริ่มต้น 419 บาทต่อคน ต่อกิจกรรม และกิจกรรมจะจัดตามฤดูกาลแตกต่างกันไป

บ้านเมล่อน ตั้งอยู่ที่ 99/9 ถนน 304 (กม.120) ต. เขาหาซ้อน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเวลา 11.00-19.00 น. ทุกวันจันทร์ วันอังคาร วันพฤหัสบดี วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุด สอบถามรายละเอียดได้ที่ 099-249-4494

ขอบคุณข้อมูล สนุกดอทคอม และ Baan Melon บ้านเมล่อน เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!