ธอส. เตรียมแจกเงิน 1,000 บาท มอบของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า

วันที่ 1 ธันวาคม 2562 นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้กล่าวว่าเตรียมของขวัญปีใหม่กับลูกค้าธนาคารเป็นเงิน 1,000 บาท สำหรับลูกค้าที่มีเงินกู้ทุกประเภทภายใต้หลักประกันเดียวกันไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยมีการผ่อนชำระดีใน 48 เดือนที่ผ่านมา และมีการชำระเงินในเดือนธันวาคม 2562

ทั้งนี้ในการชำระเงินเดือนธันวาคม 2562 ทางธนาคารจะแจ้งไปยังลูกค้าที่มีสิทธิ์ว่า ได้รับของขวัญปีใหม่จากธอส. และหากลูกค้าที่แอพGHB ALL ของธนาคารอยู่แล้ว ทางธนาคารก็จะโอนเงินไปให้ทันที

การแจกเงินของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้า 1,000 บาท เบื้องต้นมีลูกค้าที่ได้สิทธิ์ประมาณ 1.78 แสนคน และวงเงินของขวัญจะอยู่ที่ประมาณ 90 ล้านบาท ขณะที่การแจกของขวัญดังกล่าวเคยทำมาแล้วในช่วงปลายปี 2560

สำหรับปลายปี 2561 ที่ผ่านมาธนาคารไม่ได้แจกเงิน แต่แจกเป็นข้าวออร์แกนิค ในปีนี้ธนาคารเห็นว่ารัฐบาลต้องการเงินให้หมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจ ดังนั้นการมอบเงินน่าจะตอบโจทย์ในการประตุ้นการใช้จ่าย รวมทั้งส่งเสริมวินัยการชำระให้ลูกค้า

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวว่า ธนาคารออมสินกำลังอยู่ในช่วงพิจารณา ในการเตรียมมาตรการของขวัญปีใหม่ให้กับลูกค้าธนาคาร ทั้งด้านสินเชื่อ เงินฝาก และสลากออมสิน เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าในช่วงปีใหม่

ขอบคุณข้อมูล tnnthailand เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!