งานดอกไม้บาน จังหวัดโคราช เปิดบ้านเกษตรแฟร์ เข้าชมฟรี 5 ธ.ค. นี้

งานมหกรรมดอกไม้บาน เปิดบ้านเกษตรโคราชแฟร์ เป็นงานที่จัดขึ้นของจังหวัดนครราชสีมา บนพื้นที่ 685 ของวิทยาลัยเกษรและเทคโนโยลีนครราชสีมา ถูกจัดสรรด้วยผลงานของเด็กเกษตร พร้อมทั้งมีการจัดแสดงนิทรรศการเกษตร การแสดงผลผลิตทางการเกษตร และมีการแนะแนวการเรียนต่อสายอาชีพอีกด้วย

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมาทาง Korat Next Step ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับงานมหกรรมดอกไม้บ้าน เปิดบ้านเกษตรโคราชแฟร์ ประจำปี 2562 โดยจะเปิดให้เข้าชมในวันที่ 5 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

โดยมีข้อความระบุว่า ชมฟรี มหกรรมดอกไม้บาน เปิดบ้านเกษตรโคราชเเฟร์ ปีนี้เปิดสวน 5 ธันวาคม 2562 นี้ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครราชสีมา อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

ชมดอกไม้นานาชนิด หลากหลายสายพันธุ์ อาทิเช่น ทุ่งดอกคอสมอส ทุ่งทานตะวัน ทุ่งดาวเรือง และช้อปสินค้าเกษตรของนักศึกษาทุกสาขาวิชา ให้เลือกซื้อในราคาพิเศษ (สินค้าเกษตรเปิดขายเฉพาะวันที่ 5-10 ธันวาคม 62)

สวนจะเปิดให้เข้าชมในวันที่ 5 ธันวาคม เป็นต้นไป จนกว่าดอกไม้จะโรย โดยงานมหกรรมดอกไม้บ้าน จัดขึ้นที่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครราชสีมา บ้านใหม่สำโรง อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

ขอบคุณข้อมูล KoratNextStep เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!