บ้านชั้นเดียวกลางสวน สไตล์ลอฟท์ งบประมาณ 170,000 บาท

บ้านชั้นเดียวเรียกได้ว่าเป็นแบบบ้านที่นิยมสร้างกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากประหยัดงบประมาณในการสร้างบ้านได้แล้ว ก็ยังสามารถตกแต่งให้สวยงามได้ โดยบ้านชั้นเดียวกลางสวน สไตล์ลอฟท์หลังนี้เป็นของคุณปราณี บุญคำ ที่ก่อสร้างบ้านขึ้นในงบประมาณ 170,000 บาท รวมค่าช่างเรียบร้อยแล้ว

บ้านชั้นเดียวสไตล์ลอฟท์หลังนี้ เป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีขนาดกว้าง 4 เมตร ยาว 7 เมตร ยกพื้นสูงเล็กน้อย ส่วนหลังคาของบ้านติดตั้งในรูปทรงเพิงแหงน มีเหล็กเชื่อมตัวหลังคาติดกับตัวบ้าน

สำหรับการตกแต่งภายนอกบ้านเลือกใช้เป็นผนังปูนในสไตล์ลอฟท์ พร้อมติดตั้งประตูหน้าบ้าน หลังบ้าน และหน้าต่างรอบบ้านเป็นแบบไม้ เข้ากันได้ดีกับผนังปูน ส่วนหน้าบ้านมีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นสังสรรค์กันในครอบครัว

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะพบว่ายังคงใช้การตกแต่งในสไตล์ลอฟท์เหมือนกับนอกบ้าน และเพิ่มความสว่างให้กับภายในบ้านด้วยพื้นกระเบื้องสีขาว และติดตั้งเหล็กดัดบริเวณหน้าต่างภายในบ้าน

บ้านชั้นเดียวกลางสวน ที่ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์หลังนี้ สร้างขึ้นที่จังหวัดชุมพร ประกอบไปด้วย ห้องอเนกประสงค์ และ ห้องน้ำ งบประมาณในการก่อสร้าง 170,000 บาท โดยมีค่าช่าง 40,000 บาท และซื้อของเอง 130,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล ปราณี บุญคำ เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!