สวนสยาม เปิดให้เที่ยวฟรี 1 วัน ในเดือนเกิด เล่นสวนน้ำ สวนสนุกไม่อั้น

สวนสยามทะเลกรุงเทพ เรียกได้ว่าเป็นสวนสนุกและสวนน้ำที่อยู่คู่กับชาวกรุงเทพมานานหลายปี โดยปัจจุบันได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น “สยามอะเมซิ่งพาร์ค” พร้อมทั้งเพิ่มเครื่องเล่นใหม่และกิจกรรมเพื่อต้อนรับครอบครัวที่เดินทางมาร่วมสนุก และได้มีการเปิดให้เที่ยวฟรีในเดือนเกิด 1 วัน พร้อมกับเล่นสวนน้ำและสวนสนุกไม่จำกัดครั้ง

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ทางเพจ Siam Amazing Park สยามอะเมซิ่งพาร์ค ได้มีการโพสต์ภาพและรายละเอียดข้อความเกี่ยวกับการเที่ยวฟรีในวันเกิดสำหรับผู้ที่เกิดในเดือนนั้นและผู้ติดตามที่เดินทางมาร่วมด้วย

Amazing Club เที่ยวฟรี 1 วันในเดือนเกิด สิทธิพิเศษเที่ยวฟรีในเดือนเกิด สำหรับลูกค้า Amazing Club เท่านั้น เล่นได้ทั้งสวนน้ำและสวนสนุกไม่อั้นฟรี 1 วัน แถมซื้อบัตรราคาคุ้มที่สุดให้กับผู้ติดตามทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้ด้วย

รายละเอียดค่าเข้าชมสำหรับผู้ติดตาม

-ผู้ติดตาม ลูกค้า Amazing Club ซื้อบัตรผู้ใหญ่ สูง 131 ซม.ขึ้นไป สูงสุด 3 ใบต่อวัน ราคา 600 บาทต่อคน (ปกติ 900 บาท) ผ่านประตู, เล่นได้ไม่อั้นทั้งสวนน้ำและเครื่องเล่นทุกชนิด 1 วัน ถึง 8 มี.ค. 63

-ผู้ติดตามที่เป็นเด็ก สูงสุด 3 คน สูงระหว่าง 101 – 130 ซม. สูงสุด 3 ใบต่อวัน ราคา 100 บาทต่อคน (ปกติ150 บาท) เล่นสวนน้ำ, เครื่องเล่นในโซน Family World, Small World ไม่จำกัดรอบทั้งวัน เด็กที่สูงไม่เกิน 100 ซม. ผ่านประตู+สวนน้ำฟรี ถึง 8 มี.ค. 63

โดยสามารถรับสิทธิ์เที่ยวฟรีผ่านเว็บไซต์ www.siamamazingpark.com/Amazing-Club  และ แสดงบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงเพื่อใช้สิทธิ์ที่ห้อง Member and Group Ticketing สำหรับลูกค้าที่เคยสมัครแล้ว เช็คสถานะก่อนใช้สิทธิ์ได้ที่ 02-919-7200 ต่อ 267

ขอบคุณข้อมูล Siam Amazing Park สยามอะเมซิ่งพาร์ค เรียบเรียง ZAPVER555

error: Content is protected !!